scroll-top

Tại sao hàng Nhật lại được xách tay nhiều

Đăng ngày 11:39, 21/07/2017

Hàng Nhật và đặt biệt là mỹ phẩm Nhật là một trong những hàng ngoại nhập cao cấp xách tay nội địa Nhật là những món hàng được xách tay nhiều nhất

Mỹ phẩm Nhật xách tay có nguồn gốc chính từ đâu 

Mỹ phẩm Nhật đang là một dạng mỹ phẩm xách tay nhiều nhất trên thị trường mỹ phẩm ngoại cao cấp, hàng do nhiều nguồn cung khác nhau. 

Nguồn hàng xách tay Nhật hiện nay do các tiếp viên hàng không xách tay về là chính, đây cũng là bát vàng nguồn thu của các tiếp viên hàng không với giá thành mỗi kg sản phẩm xách tay từ Nhật về hơn 200k.

 

Hàng Nhật xách tay được dùng nhiều tại Việt Nam

 

Tại sao mỹ phẩm hay hàng Nhật lại được xách tay nhiều 

Hiện tại mỗi ngày có hơn 10 chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội và TPHCM đến Nhật và ngược lại.

Mỗi một tiêp viên xách tầm 25 kg như vậy mỗi ngày có hơn vài tấn mỹ phâm xách tay từ Nhật về Việt Nam. 

Và một đều nữa tiếp viên hàng không xách tay hàng Nhật cũng không bị hải quan kiểm tra hay có cũng cho qua, vì vậy việc vận chuyển mỹ phẩm từ Nhật về Việt Nam rất dễ dàng khiến nó làm hàng xách tay nhiều. 

Hiện nay kiều bào Nhật cũng rất nhiều mỗi ngày số lượng người đi sang Nhật và từ Nhật về cũng rất nhiều, như vậy lượng hàng hóa xách qua lại là một con số khó thống kê.

 

hang-nhat-ban

Mỹ phẩm Nhật có nguồn cung chủ yếu từ tiếp viên hàng không

 

Nói hàng Nhật và mỹ phẩm Nhật 

Khi nói về hàng Nhật thì không thể nói đến chất lượng, Nhật là một nước rất khắt khe về chất lượng sản phẩm mà họ làm ra, trong đó hàng Nhật rất đa dạng phong phú, mẫu mã cũng khá bắt mắt, giá thành cũng không quá cao, có những sản phẩm giá rất bình dân so với hàng Việt.

Hàng Nhật được thế giới ưa chuông và dùng nhiều từ các sản phẩm điện máy, cho đến may mặt, mỹ phẩm, gia dụng, ăn uống.

Các sản phẩm điện máy từ Nhật với thương hiệu nổi tiếng như: Toyota, Honda, Panasonic.. 

May mặt thì Uniqlo là số một trong đó sản phẩm áo chống nắng Uniqlo là sản phẩm được xem là hot tại thị trường áo chống nắng Việt Nam.

Mỹ phẩm thì Shiseido là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất ở Nhật, trong đó các thương hiệu khác cũng không hề kém cạnh như: Aishodo, Kose, SKII,... do đó sức cạnh tranh của mỹ phẩm Nhật rất cao không những thị trường nội địa Nhật mà còn thị trường ngoài nước có cả Việt Nam. 

Ngoài ra các sản phẩm ăn uống thực phẩm bánh kẹo từ Nhật cũng rất được ưa chuộng, từ hương vị độ an toàn của sản phẩm khiến nó là sự lựa chon của nhiều người. 

Các sản phẩm gia dụng, hay vệ sinh của Nhật cũng được các nhà nội trợ yêu thích, không chỉ đa năng hiệu quả mà các sản phẩm đó cũng rất an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng.

Nhật là một nước đặt tiêu chí chất lượng và con người lên rất cao nên các sản phẩm đến từ Nhật cũng rất tốt, một khi bạn đã dùng hàng Nhật thì bạn sẽ khó quên và khó sử dụng các sản phẩm của nước khác. 

Hiện Nhật là một nước rất phát triển, các sản phẩm của Nhật không hề kém cạnh các sản phẩm của các nước phát triển khác, mà nó còn là sản phẩm được ưa chuộng trên các nước trên thị trường thế giới, trong đó Việt Nam là một tín đồ dùng hàng Nhật, và chị em phụ nữ Việt Nam cũng là một trong những tín đồ dùng mỹ phẩm Nhật. 

 

my-pham-nhat-xach-tay

Mỹ phẩm Nhật xách tay luôn phong phú và đa dạng

 

Việt Nam tín đồ của hàng Nhật 

Như các bạn đã biết sản phẩm của Nhật rất phong phú đa dạng dành cho mọi lứa tuổi, ngay cả trẻ sơ sinh cũng có thể dùng hàng Nhật trong đó hàng mỹ phẩm Nhật là sản phẩm dành cho cả nam lẫn nữ bất chấp lứa tuổi, những ai đã dùng hàng Nhật thì chắc chắn rất thích hàng Nhật, một là vì hiệu quả, 2 là sự an toàn, 3 là sự đa năng và tiện lơi mà sản phẩm mang lại, tín đồ dùng hàng Nhật ở Việt Nam rất rộng rãi và các mặt hàng từ bình sữa, cái tả thậm chí bàn chải cũng được người Việt chọn hàng Nhật dùng. 

Mỹ phẩm Nhật là một sản phẩm không thể kể đến nếu bạn thích xài hàng ngoại nhập. 

Mỹ phẩm xách tay Nhật đang là một sản phẩm cực hot trên các diễn dàn mạng xã hội, hiện TPHCM và Hà Nội có rất nhiều shop bán hàng Nhật trong đó có shop olinne và shop chính thức, với sự phát triển ồ ạt, mỹ phẩm Nhật đang tràn về các miền quê và khúc ruột miền trung vốn nổi tiếng về du lịch như các tỉnh Đà Nẵng, Quy Nhơn... Không phải tự nhiên mà hàng Nhật lại được tin dùng, như kể trên hàng Nhật mang đến hiệu quả cao khi dùng, và an toàn thân thiện, sản phẩm giá thành phải chăng nhưng chất lượng hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác, và bạn dù ở bất kỳ lứa tuổi nào hay giới tình nào đều có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm đến từ Nhật. 

Một phần nữa nguồn cung ứng mỹ phẩm Nhật cũng rất dồi dào, sản phẩm liên tục thay đổi để tránh hàng giả hàng nhái, và hàng Nhật luôn luôn thay đổi, và nâng cao chất lượng phục vụ người tiêu dùng và luôn đặt tiêu chí chất lượng an toàn cho người dùng lên hàng đầu.