scroll-top

Mỹ phẩm Nhật xách tay tốt không

Đăng ngày 10:50, 09/10/2017

Mỹ phẩm Nhật xách tay là một trong những dạng mỹ phẩm được lựa chọn rất nhiều trong đó có những sản phẩm rất rẻ, vậy mỹ phẩm Nhật có tốt không

Mỹ phẩm Nhật bắt đầu vào Việt Nam từ khi nào 

Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới chậm hơn so với các nước trên thế giới và nhu cầu dùng mỹ phẩm cao cấp đa phần rất ít, đến những năm 2004-2005 với tình trạng hàng Trung Quốc tràn vào Việt Nam rất nhiều với thị trường mỹ phẩm trôi nổi khiến nhiều người lo ngại, thì khi đó phong trào dùng hàng cao cấp trổi dậy trong đó có mỹ phẩm Nhật. 

Cho đến hiện nay mỹ phẩm Nhật dường như đã chiếm lĩnh hơn 30% thị trường mỹ phẩm Việt Nam, nhu cầu dùng mỹ phẩm Nhật ngày càng tăng cao trong đó có mỹ phẩm Nhật xách tay được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng. 

Do hàng Nhật xách tay là một trong những mặt hàng mua trực tiếp tại Nhật là hàng nội địa Nhật nên được gọi là hàng Nhật nội địa, mà khi gọi là hàng Nhật nội địa chính hãng thì ai cũng thích. 

 

Mỹ phẩm Nhật xách tay 

 

Vậy hàng Nhật nội địa là gì 

Hàng Nhật nội địa các bạn có thể hiểu như thế này là một món hàng được sản xuất cho người Nhật dùng, với chất lượng luôn cao hơn so với những mặt hàng xuất khẩu do người Nhật luôn mang tinh thần dân tộc rất cao, những mặt hàng do họ sản xuất ra luôn có chất lượng cao để tiêu dùng trong nước, còn những mặt hàng xuất khẩu do thị phần tiêu dùng ngoài nước nhu cầu tiêu dùng, và giá cả không thể cạnh tranh với hàng nội địa, nên chất lượng giảm đôi chút để giảm chi phí, những chi phí đó sẽ được dùng cho việc vận chuyển, thuế,.....

 

Mỹ phẩm Nhật có tốt không 

Đây là câu hỏi là nhiều người hỏi, nếu so sánh giữa một sản phẩm hàng Nhật và một sản phẩm khác nữa ở khu vực Châu Á thì có thể nói hàng Nhật không có đối thủ. 

Nhật bản là một trong những nước rất khắt khe về tiêu chuẩn hàng hóa sản xuất ra, bởi những mặt hàng này luôn mang tinh thần dân tộc rất cao, và người Nhật coi chất lượng sản phẩm cao nhất, cũng như những gì mà họ làm ra là một trong những mặt hàng mà chính con người dân tộc họ dùng nên những sản phẩm làm ra luôn được nâng cấp về chất lượng. 

Mỹ phẩm Nhật vẫn vậy, người Nhật rất ưu tiên trong việc dùng các sản phẩm từ thiên nhiên trong chế biến, cũng như áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại với tinh túy của khoa học truyền thống tạo nên những sản phẩm tốt nhất, mỹ phẩm Nhật luôn lấy những bí kiếp chăm sóc da của người phụ nữ Nhật áp dụng vào sản phẩm để làm nên những sản phẩm chất lượng cao nhất. 

 

Những phương pháp thường được áp dụng trong mỹ phẩm Nhật 

Phương pháp lên men 

Người Nhật thường áp dụng những phương pháp như lên men, thủy phân, và vi sinh trong công nghệ chế biến như TPCN hay mỹ phẩm. 

Những dòng mỹ phẩm lên men của mỹ phẩm Nhật rất đa dạng trong đó có một sản phẩm lên men nổi tiếng đó là Mỹ phẩm Skii, một trong những dạng mỹ phẩm thần thánh trong chăm sóc da một thương hiệu được người tiêu dùng thế giới biết đến. 

Hiện nay công nghệ lên men được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể thấy được những sản phẩm lên men bất kì nơi đâu, nhưng trong đó chúng ta phải biết khác chế những đặc tính của việc lên men để tạo hiệu quả cao nhất.

 

mỹ phẩm sk2

Mỹ phẩm SKII

 

Phương pháp thủy phân

Nhật bản có một sản phẩm collagen dạng nước gọi là collagen thủy phân. 

 

Collagen thủy phân là gì?

Collagen thủy phân hay còn gọi là hydrolyzed collagen, là một dạng của collagen. Hydrolyzed collagen được sản xuất từ collagen có trong xương, da và các mô liên kết của các loài động vật như cá, ngựa, heo, thỏ và các loại gia súc.

Công nghệ thủy phân giúp chia nhỏ các phân tử collagen để dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể con người. Quá trình thủy phân chính là phá vỡ các mối liên kết phân tử giữa các chuỗi collagen bằng cách sử dụng nhiệt, axit hoặc alkali. Collagen sau khi thủy phân có độ tập trung dưỡng chất cao và tinh khiết hơn.

Collagen thủy phân khác với collagen là nó không gây mập so với collagen thường. Ngoài tác dụng chăm sóc da tóc móng như collagen thường thì nó còn rất nhiều công dụng khác như: giảm cân, tăng năng lượng, bôi trơn khớp, chống lão hóa, giúp ngủ ngon.

Collagen thủy phân được coi là công nghệ mới đem lại cho làn da hoàn hảo vì thế được khá nhiều các chị em ưa chuộng. 

 

Sự cạnh tranh giữa các thương hiệu

Nhật Bản luôn dẫn đầu trong nghành công nghiệp chế biến mỹ phẩm, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ mỹ phẩm Nhật luôn luôn được nâng cấp và cải tiến, ngoài ra còn là sự cạnh tranh không ngừng giữa các thương hiệu với những thương hiệu mang tầm thế giới.

Với sự cạnh tranh cao cho nên chất lượng sản phẩm luôn được cải tiến không ngừng, sản phẩm luôn phong phú đa dạng và sự đa năng trong từng sản phẩm khiến người tiêu dùng rất thích thú. 

Mỗi thương hiệu đều có một điểm mạnh riêng của chính mình, và có những sản phẩm rất nổi tiếng ví dụ như :

Shiseido có Collagen Shiseido, sữa tắm Shsieido... 

Kose có kem trang điểm Kose, chống nắng Kose... 

Muji có các sản phẩm dưỡng ẩm da... 

........

Do đó mỹ phẩm Nhật luôn cho thấy sự đa dạng trong sản phẩm của họ. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cho mình một thương hiệu mỹ phẩm nào thì mỹ phẩm Nhật là một dạng mỹ phẩm đáng để bạn lựa chọn.