scroll-top

Xịt giảm đau thể thao

Đăng ngày 11:27, 17/10/2017

Xịt giảm đau thể thao do chấn thương Salonpas của Nhật là sản phẩm giúp giảm đau xương khớp ,xoa dịu những cơn đau do va chạm trong thể thao gây nên.

Chấn thương trong thể thao 

Đối với những môn thể thao vận đông mạnh như: đá bóng, bóng chuyền, tennis,... thì việc dính chấn thương hay va chạm là một điều phải có, với những chấn thương nhẹ có thể điều trị tại chổ, thường chúng ta sẽ giải quyết nhanh gọn để tránh chấn thương nặng hơn cũng như hạn chế máu bầm viên nhiễm,... cũng như giúp vận động viên chấm dứt cơn đau nhanh chống, và trở lại thi đấu bình thường. 

 

giảm đau thể thao

Chấn thương trong thể thao

 

Những cách giải quyết khi bạn gặp chấn thương nhẹ 

Thường những khi gặp chấn thương nhẹ chúng ta thường chườm đá lên nơi bị chấn thương để giảm đau cũng như giúp tan máu bầm và giúp giảm các triệu chứng về sau cho chấn thương. 

Ngoài ra chúng ta thường thấy các chăm sóc viên thể thao thường xịt một gì đó mỗi khi các cầu thủ đá banh gặp chấn thương, đó là sản phẩm xịt giảm đau chấn thương. 

Xịt giảm đau chấn thương có 2 dạng đó là xịt nóng và xịt lạnh đây là sản phẩm xịt giảm đau thể thao được nhiều người dùng hiện nay.

 

xịt giảm đau

Xịt giảm đau thể thao của Nhật 

 

Xịt giảm đau chấn thương có tốt không 

-Giúp giảm các cơn đau tức thời trong lần sử dụng đầu tiên.

-Đặc biệt trị các cơn đau về cơ, khớp như đau vai, mỏi cơ, mỏi lưng, đau đầu gối, bong gân… điều tuyệt vời hơn làm tan máu bầm, phòng ngừa viêm nhiễm.

-Xịt giảm đau thể thao Salonpas của Nhật rất cần thiết và không thể thiếu đối với người chơi thể thao, những người thường xuyên phải vận động mạnh, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

-Bạn là người thường xuyên chơi thể thao hay bạn phải làm việc nhiều và thường xuyên phải vận động mạnh. Những cơn đau do bong gânđau mỏi khớp luôn hành hạ bạn, đừng lo đã có giải pháp cho bạn. Xịt AirSalonpas Jet là sản phẩm trị đau mỏi tức thời, không có tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho mọi người, mọi nhà.

-Dạng xịt salonpas lạnh này rất dễ sử dụng và các triệu chứng đau nhức sẽ nhanh chóng biến mất sau khi xịt, sản phẩm được bộ ý tế chứng nhận. 

-Xịt giảm đau thể thao dạng xịt lanh này của Nhật là sự lựa chọn của nhiều chăm sóc viên thể thao đặt biệt trong các môn thể thao như bóng đá, điền kinh, tennis.

 

Xịt salonpas

 

Vậy dùng xịt giảm đau thể thao này như thế nào 

Đây là dạng xịt giảm đau thể thao dành cho những người chơi thể thao, vận động mạnh, tập gym.... sản phẩm dùng cho người trên 12 tuổi. 

Rửa sạch những vùng bạn bị đau như vai, cổ, khớp gối…sau đó lắc nhẹ trước khi dùng và xịt lên những vùng bị ảnh hưởng.

Lưu ý tránh lạm dụng sản phẩm này, cũng như đây là sản phẩm giúp giảm đau tức thời, ngoài ra bạn cũng nên tránh xịt vào mắt và vùng da có vết thương lớn. 

Hiện nay nếu bạn có lựa chọn cho mình sản phẩm xịt giảm đau thể thao thì Salonpas của Nhật này là sản phẩm nên mang theo nếu bạn thường xuyên chơi thể thao, đây là một sản phẩm an toàn được bộ y tế chứng nhận và được các vận động viên trên thế giới dùng và là một sản phẩm nổi tiếng của nhật