scroll-top

Viên uống trị mụn Pair có tốt không

Đăng ngày 09:00, 17/07/2017

Viên uống trị mun Pair chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và các thảo mộc quý và dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật, tốt cho da không gây hại 

Viên uống trị mụn Pair 112 viên có nguồn gốc từ đâu?

Viên uống trị mụn Pair có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, do hãng Lion Japan sản xuất. Lion có nền tảng hoạt động từ những năm 1891 và được chính thức thành lập năm 1918. Năm 2011, Lion đã đánh dấu kỷ niệm 120 năm thành lập

Từ khi thành lập, Lion đã làm việc theo phương châm Công ty "Thực hiện một tinh thần nhân ái" trong lĩnh vực kinh doanh "sức khỏe", "tiện nghi" và "môi trường" để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hữu ích và chất lượng trong cuộc sống hàng ngày.

Lion là một trong những công ty sản xuất mỹ phẩm Nhật nổi tiếng của Nhật với uy tín hiện có Lion rất thành công trong việc sản xuất ra các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. 

Viên uống trị mụn trứng cá và các loại mụn khác Pair A của Nhật

Viên uống trị mụn PAIR đặc trị mụn trứng cá, viêm da, khô da, phát ban, lở loét… sạm nắng đã hình thành trên bề mặt da. Ngăn chặn tuyệt đối sự kết tụ melanin từ sâu bên trong biểu bì da, bảo vệ da an tòan suốt cả ngày.

 

Viên uống trị mụn Pair của Nhật 

 

Viên uống trị mụn Pair giúp bổ sung vitamin từ thành phần thiên nhiên giúp tái tạo làn da, phục hồi và nuôi dưỡng da, ngăn chặn sự hình thành melamin, nguyên nhân dẫn đến sạm da, nám da ..... giúp tái tạo, nuôi dưỡng làn da bị mụn thâm lâu ngày. 

Sản phẩm viên uống trị mụn này được nghiên cứu và tinh chế từ 100% các hoạt chất chiết xuất từ các thảo mộc thiên nhiên quý, sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản do vậy viên uống trị mụn Pair A không những có chất lượng tuyệt hảo mà còn rất hiệu quả và đặc biệt an toàn cho da cũng như cho cơ thể.

 

Viên uống trị mụn trứng cá Pair 112 viên có tốt không?

Sản phẩm viên uống trị mụn này được nghiên cứu và tinh chế từ 100% các hoạt chất chiết xuất từ các thảo mộc thiên nhiên quý, sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản do vậy viên uống trị mụn Pair A không những có chất lượng tuyệt hảo mà còn rất hiệu quả và đặc biệt an toàn cho da cũng như cho cơ thể.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm viên uống trị mụn Pair mà không lo bị các dị ứng hay tác dụng phụ như những sản phẩm trị mụn khác. Chỉ sau một khoẳng thời gian ngắn, bạn sẽ cảm nhận được được rõ rệt da mình đã cải thiện như thế nào: da trắng, hết mụn, rạng rỡ, tươi trẻ.

 

 

Viên uống trị mụn trứng cá Pair trị mụn như thế nào

Khác với các loại kem hay phương pháp trị mụn khác, Viên uống trị mụn Pair tác động trực tiếp vào cơ thể, giúp điều trị nguyên nhân gây mụn từ sâu bên trong do rối loạn hormone, gan, hệ bài tiết suy yếu… Sản phẩm viên uống trị mụn này sẽ có tác dụng trên toàn bộ cơ thể, điều trị mọi vùng da có mụn không chỉ ở mặt mà còn ở lưng, ngực bắp tay...

Với Viên uống trị mụn Pair 112 viên này, bạn sẽ không phải sử dụng rắc rồi nhiều loại kem khác nhau cho từng loại mụn, chỉ cần bạn sử dụng đều đặn và thường xuyên theo hướng dẫn của sản phẩm, mọi loại mụn sẽ bị thổi bay chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

 

Thành phần chính trong viên uống trị mụn Pair A

Pair A có chứa vitamin B2 và B6, chuyên để trị các loại mụn do cơ thể nóng người, hay do thiếu vitamin, hay các loại mụn của người lớn do khô da và bị stress.

 

Cách dùng viên uống trị mụn Pair A

Không sử dụng cho trẻ em dưới 7 tuổi.

Với trẻ từ 7-14 tuổi ngày uống 1 viên sử dụng sau bữa ăn.

Với trẻ từ 15 tuổi trở lên ngày dùng 3 viên, sử dụng sau bữa ăn.