scroll-top

Viên uống Transino có tốt không

Đăng ngày 17:49, 23/06/2017

Viên uống trị nám Transino của Nhật có tốt không, sản phẩm trị nám Transino có trị nám hiệu quả thật không? viên uống Transino trị được nám tận gốc không

Viên uống Transino có tốt không 

Nếu ai đã từng dùng mỹ phẩm Nhật thì không thể không kể đếm mỹ phẩm trị nám của Nhật mà nổi tiếng nhất là sản phẩm trị nám Transino. Transino có thật tốt như tin đồn không? sau đây là tâm sự cũng như kinh nghiệm của một bạn nữ sau khi dùng sản phẩm trị nám viên uống Transino của Nhật. 

Khá lo ngại cho những nàng đang trong độ tuổi 25+ như mình, khả năng tái tạo da không còn được như trước. Nám da, tàn nhang hay thâm đen do nhiều tác nhân như tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, sử dụng nhiều mỹ phẩm, áp lực công việc cao, yếu tố nội tiết đối với phụ nữ sau khi sinh con, vân vân… là nỗi lo khôn nguôi của chị em phụ nữ chúng ta.

 

Transino 240v có thật sự tốt không

 

Viên uống trị nám Transino có thật sự tốt không? trong các loại mỹ phẩm trị nám của Nhật còn viên uống trị nám nào tốt hơn viên uống Transino không?

Thứ nhất: đối với những bạn không có quá nhiều thời gian như mình thì thuốc trị nám và tàn nhang Transino có thể là cách tốt nhất vì vừa an toàn và vừa tiết kiệm khá nhiều thời gian. Vì sao mình nói an toàn? Với các thành phần tự nhiên  như L-Cysteine, Ascorbic acid (vitamin C),  Pyridoxine hydrochloride(vitamin B6), Calcium pantothenate, cung cấp các dạng vitamin và thêm một số chất bổ sung tự nhiên giúp chữa trị nám và tàn nhang hiệu quả hơn. Đặc biệt, theo mình tìm hiểu thành phần Tranexamix acid cao có trong sản phẩm giúp ngăn chặn việc sản sinh melanin (nguyên nhân chính gây nên những rối loạn sắc tố da), giúp trị nám hay tàn nhanh tận gốc.

 

Thứ hai: mình dễ dàng nhận ra sự khác biệt trước và sau một tháng sử dụng thuốc trị nám Transino: da mình sáng hơn, những vết thâm đen do mụn cũng mờ hẳn đi. Lúc trước khi mình sử dụng thuốc hay bị lên nhiều mụn, nhưng khi dùng thuốc thì mình cảm thấy có lẽ thuốc cũng có tác dụng trị mụn nên tần số mụn không có nhiều. 

 

Thứ ba: sản phẩm mới thay đổi mẫu mã để kích thích thị hiếu tiêu dùng của khách hàng hơn, một hộp Transino 240 viên, thuận tiện để mang trong túi xách và dạng vỉ giúp bạn dễ dàng chia ra sử dụng ở mọi nơi, vừa đủ dùng trong hai tháng (4 viên mỗi ngày), cũng không phải làm bạn đợi quá lâu để thấy kết quả như mong muốn. Giá cả tầm 1.2 – 1.5 triệu/ hộp cũng không là gì nếu bạn trông đợi và muốn “đầu tư” cho một làn da sáng trắng và khỏe mạnh. Mặc dù nếu thang điểm 10 là tuyệt đối thì Transino trị nám và tàn nhang hộp 240 viên cũng đạt được điểm 6-7 đó!