scroll-top

Uống Collagen dạng nước khi nào là tốt và hiệu quả

Đăng ngày 17:22, 23/06/2017

Collagen nước của Nhật là sản phẩm chăm sóc da lão hóa hiệu quả và giúp trắng da hiệu quả, vậy ta uống collaen nước của Nhật khi nào tốt và hiệu quả

Nên uống collagen dạng nước vào lúc nào để có tác dụng cao nhất trong việc làm đẹp da?

Sản phẩm collagen là sản phẩm làm đẹp không thể thiếu cho da, collagen là dạng mỹ phẩm chăm sóc da hiệu quả hiện nay, để có một làn da tươi trẻ không bị lão hóa thì việc bổ sung collagen là một cách hiệu quả và tiện lợi nhất, trong đó collagen dạng nước đặt biệt collagen của Shiseido là sản phẩm collagen nổi tiếng của nhất.  

Collgen dạng nước là sản phẩmcollagen Nhật với hàm lượng collagen khá ca giúp bổ sung collagen một cách kịp thời vào cơ thể giúp làn da phục hồi một cách nhanh chóng, nhưng sử dụng collagen khi nào đúng cách và mang lại hiệu quả cao nhất? 

Mỹ phẩm Nhật là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và hiệu quả với quy trình khắc khe và công nghệ cao, sử dụng các thành phần thiên nhiên giúp da bạn luôn tươi trẻ trắng sáng mịn màng.

 

 

Thời điểm uống collagen hiệu quả nhất

Chị em mình nên uống collagen vào sáng sớm khi vừa thức dậy, chưa ăn sáng hoặc buổi tối trước khi ngủ vì đây là thời điểm quá trình trao đổi chất và sản sinh tế bào mới trong da diễn ra mạnh mẽ.

 

Những lưu ý khi uống collagen

Trước khi được hấp thụ vào việc nuôi dưỡng tế bào da, collagen phải đi qua hệ thống tiêu hóa. Nếu dạ dày đang tiêu hóa thức ăn, a-xít trong dạ dày sẽ hòa tan collagen, làm chúng tiêu hao và cơ thể khó hấp thu hết lượng collagen chị em mình bổ sung vào cơ thể. Vì vậy, cách tốt nhất là chị em nên uống collagen khi đói.

Với collagen dạng nước chị em mình có thể uống trực tiếp mà không cần phải dùng thêm nước lọc. Đối với một số collagen có mùi hơi tanh chị em có thể ăn kèm một món tráng miệng sau khi uống. Nếu chị em muốn uống collagen (áp dụng cho cả dạng nước, dạng viên hay dạng bột) chị em nên chọn nước mát, tránh uống collagen với nước nóng hay ấm để hạn chế hiện tượng hồ hóa collagen.

 

 

Collagen cũng có thể gây dị ứng

Collagen là một sản phẩm chăm sóc da hiệu quả an toàn ít gây dị ứng nhưng cũng có một số trường hợp gây kích ứng da không muốn 

Collagen được chiết xuất từ nhiều nguồn khác nhau, chủ yếu là trứng, bì bò, lợn, da cá, sụn cá… Nếu bản thân chị em mình dị ứng với các thực phẩm kể trên thì cũng có thể dị ứng với collagen chiết xuất từ thực phẩm đó. Nên chị em mình cần lưu ý đọc kĩ thành phần collagen trước khi chọn sử dụng.

 

 

 

Collagen Shiseido Enrich dạng viên dành cho độ tuổi từ sau 40 

Collagen Shiseido EX dành cho tuổi sau 25

Nước uống trắng da Pure White Shiseido

Collagen Beauty Marine dành cho da lão hóa 

Viên uống đẹp da Shiseido The Collagen

Collagen Meji dạng bột màu hồng