scroll-top

Thương hiệu thời trang Uniqlo Nhật Bản

Đăng ngày 19:54, 01/10/2017

Thương hiệu thời trang Uniqlo Nhật Bản là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với các sản phẩm thời trang mang tầm vóc thế giới 

Nói về thời trang Uniqlo Nhật Bản

Thương hiệu thời trang Uniqlo Nhật Bản được xem là một thương hiệu có tầm và có tiếng trên thương trường thời trang quốc tế với những sản phẩm thời trang chất lượng cao, với giá cả hợp lý thích hợp cho người tiêu dùng cao cấp lẫn bình dân. 

Ban đầu là một bộ phận của công ty Fast Retailing, Uniqlo trở thành một công ty con từ tháng 11 năm 2005, và có tên trong nhóm hạng nhất của sàn chúng khoáng Nhật Bản.

Hiện nay Uniqlo đang là một thương hiệu thời trang có tiếng ở Nhật Bản, không chỉ chiếm lĩnh hơn 50% thị phần thời trang xứ sở hoa anh đào mà còn đang canh tranh công bằng với những thương hiệu thời trang nổi tiếng khác trên thế giới như Adidas , LV ....

 

Thời trang uniqlo

 

Sự phát triển không ngừng

Hiện thương hiệu này đã có 1.800 cửa hàng trên toàn thế giới. Trong những năm gần đây, doanh thu của Uniqlo đã “vượt mặt” nhiều công ty may có tên tuổi khác của Mỹ như GAP, Calvin Klein và Tommy Hilfiger. Hiện công ty đang hướng tới việc truất ngôi bán lẻ toàn cầu của Inditex (Zara) và H&M thông qua các sản phẩm may mặc, trong đó có dòng áo khoác siêu nhẹ chủ lực nhờ độ phổ biến rộng rãi.

 

thời trang uniqlo

 

Thiết kế luôn đơn giản nhưng hiệu quả

Đơn giản hóa trong thiết kế quần áo chính là chìa khóa thành công của Uniqlo. Đó cũng là lý do khiến cho những chiếc áo khoác cổ điển siêu nhẹ với màu sắc khác nhau của Uniqlo luôn đạt doanh số cao trong những năm qua. Công ty cũng sản xuất áo khoác cho trẻ em với màu sắc được kết hợp hài hòa, thậm chí còn khá tiện dụng với phần khóa tách khỏi phần tay. Gọn, nhẹ, đơn giản và tiện dụng là những yếu tố đã tạo nên sức quyến rũ đặc biệt của thương hiệu Uniqlo với người tiêu dùng.

Trong mỗi thiết kế hay cách trưng bày của Uniqlo điều mang một xu hướng riêng vừa cổ điển vừa hiện đại, nếu bạn bước vào quầy trưng bày của nhãn hàng thời trang Uniqlo bạn sẽ cảm nhận được màu sắc tươi vui cũng như sự bắt mắt của những sản phẩm trên quầy trưng bày.

 

thời trang uniqlo nhật bản

 

Chuỗi máy bán quần áo tự động

Chuỗi máy bán quần áo tự động sẽ được lắp đặt tại New York, Houston, Oakland, California và nhiều thành phố khác. Chúng có chi phí vận hành thấp hơn cửa hàng truyền thống và rất tiện lợi đối với các khách hàng bận rộn.

Trước Uniqlo, chuỗi cửa hàng bán lẻ Best Buy của Mỹ đã có 183 máy bán hàng, chủ yếu được đặt tại các sân bay. Doanh thu từ hệ thống máy này đã đem về cho hãng hàng triệu USD doanh thu. Một thương hiệu khác, bao gồm cả chuỗi bán lẻ mỹ phẩm Benefit Cosmetics cũng đã thử nghiệm hệ thống máy bán hàng tự động tại sân bay để phục vụ các khách hàng trong thời gian chờ chuyến.

 

máy bán hàng của uniqlo

 

Uniqlo luôn luôn đón đầu xu thế mới

Với những cải tiếng trong chất lượng sản phẩm cũng như sự tiện lợi cho khách hàng Uniqlo luôn mang đến cho người mua cảm hứng mua sắm, uniqlo đang là một trong những nền tản kinh doanh thời trang trong xu thế mới.

Uniqlo đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng từ bận rộn đến những tầng lớp bình dân, thời thượng với những dòng sản phẩm luôn luôn ưu tiên chất lượng và hiệu quả. 

Hiện nay Uniqlo đang đón đầu những xu thế bán hàng hiện đại nhất tân tiến nhất, xem kẻ vào những shop hàng cổ điển giúp người mua có thêm sự lựa chọn mới nhất.

Uniqlo đã và đang là một thương hiệu mang tầm vóc quốc tế và luôn phát triển nhanh chóng.