scroll-top

Thuốc xương khớp của Nhật loại nào tốt

Đăng ngày 13:43, 24/06/2017

Thuốc bổ sương khớp của Nhật loại nào tốt nhất, nên chọn thuốc bổ xương khớp của hãng nào, thuốc bổ xương khớp của Nhật nên chọn loại nào 

 

Các loại thuốc xương khớp của Nhật 

Sản phẩm bổ xương khớp của Nhật không đình đám bằng các dòng Glucosamine của Mỹ xong thời gian gần đây hàng Nhật nội địa được nhiều người mua dùng, tặng với ưu điểm: giá hợp lý, chưa có hàng giả, hàng nhảy và được đánh giá là chất lượng không kém so với hàng Mỹ (đồ Nhật mà).

Sản phẩm bổ xương khớp của Nhật đang là sản phẩm được mọi người tìm hiểu và dùng thử, nên có nhiều bạn thắc mắc nên chọn loại sản phẩm nào cho tốt phù hợp, trong đó sản phẩm bổ xương khớp của nhật nổi tiếng nhất là của hãng Orihiro.  

Mời bạn tham khảo vài loại thuốc xương khớp tốt nhất hiện nay của Nhật. 

 

 Glucosamine của Orihiro

Thuốc bổ xương khớp Glucosamine Orihiro với các thành phần chủ yếu là Chondroitine & MSM quý hiếm từ sụn cá mập, sụn gà, tôm cua biển, collagen phân tử bé được sản xuất với tiêu chuẩn của GMP với độ tinh khiết cao giúp thúc đẩy quá trình trẻ hóa khớp, giảm thời gian lão hóa của sụn, giảm đau đơn cho người đang mắc bệnh xương khớp, kích thích tiết chất nhờn trong khớp.

 

Thuốc bổ xương khớp của Nhật Glucosamin Orihiro 

 

 

Hướng dẫn sử dụng Thuốc bổ xương khớp Glucosamine Orihiro Nhật 1500mg (900 viên):

1 ngày 10 viên, mỗi lần 5 viên​ ( sáng chiều) sau khi ăn.

 

 

 

Thuốc Bổ Khớp Zs Chondroitin 1560mg 270 , 196, 108  viên

Thuốc Bổ Khớp Zs Chondroitin hay còn gọi là thuốc xương nhện ZS của Nhật chiết xuất từ VÂY CÁ MẬP cung cấp dưỡng chất ngăn ngừa các bệnh liên quan đến xương khớp ở tuổi trung niên, giảm đau, làm dứt cơn đau khớp nhanh chóng, an toàn.

Thuốc xương nhện Zs của Nhật nội địa nằm trong top sản phẩm thuốc bổ xương khớp của Nhật bán chạy nhất trong thời gian qua, hiệu quả mang lại từ thuốc xương nhện này giúp người dùng tin tưởng. Đa số mọi người từ tuổi trung niên trở lên đều có thể đau một khớp nào đó trên cơ thể. Đau khớp có thể làm ảnh hưởng đến một khớp hoặc nhiều khớp và nguyên nhân chủ yếu có thể do viêm khớp, vận động khớp quá mức, chấn thương khớp hoặc viêm bao hoạt dịch. Thuốc bổ khớp Zs Chondroitin giúp bạn phòng và trị các bệnh lý từ sụn khớp, giúp xương khớp được bôi trơn hoạt động hiệu quả.

 

Thuốc xương nhện ZS của Nhật

 

 

Liều dùng thuốc bổ khớp Zs Chondroitin

Sử dụng thuốc bổ xương khớp ZS Nhật Bản theo đúng liều dùng: mỗi ngày sử dụng 06 viên thuốc uống sau các bữa ăn hoặc theo chỉ định của bác sỹ.

Không dùng cho trẻ sơ sinh.

Người dị ứng với thành phần của thuốc tuyệt đối không được sử dụng.

 

 

Viên bổ xương khớp Q&P 160 viên

Viên bổ xương khớp P&Q của Kowa Nhật chiết xuất từ Bowie, bổ sung thêm vitamin B, E, Chondroitin và các axit amin tốt cho xương khớp người già, người loãng xương, gãy xương.

Được bổ sung trong thành phần là cá được chiết xuất tự nhiên từ ​​ sụn gà, sụn vi cá mập, nấm men, chiết xuất mầm đậu nành, collagen,glucosamine, tinh thể cellulose, silicon dioxide, este acid béo glycerin, VK,V.B1 ,V.B6 , acid folic và hyaluronic acid cùng với đó là các loại vitamin cùng với các khoáng chất khác có thể kể đến như Mg, Ca, Zn, VB6, VB1.

 

Viên bổ xương khớp P&Q của Kowa Nhật

 

Sụn vi cá mập Orihiro

Sụn  vi cá mập Orihiro được bào chế từ các loại sụn cá mập của Úc, những loại thực phẩm chức năng sụn vi cá mập chứa lượng lớn các dưỡng chất thiết yếu dùng để chữa các bệnh về mắt, ung thư, hỗ trợ xương khớp.

 

 

Hướng dẫn sử dụng sụn vi cá mập :

Dành cho người lớn -  uống 6 viên mỗi ngày, tốt nhất dùng thuốc trong khi ăn.