scroll-top

Thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả

Đăng ngày 10:51, 22/09/2017

Thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả đến từ Nhật sẽ giúp bạn chữa đau dạ dày hiệu quả chấm dứt cơn đau trong thời gian ngắn, an toàn hiệu quả

Đau dạ dày căn bệnh nguy hiểm không thể xem thường

Đau dạ dày là một căn bệnh khiến nhiều người khó chịu, nó mang lại những cơn đau ẩm ỉ khiến bạn ăn không ngon ngủ không yên, đôi khi những cơn đau đó còn kéo dài khiến bạn mất sức nếu chữa trị không đúng cách dẫn đến những hậu quả khó lường đến hệ tiêu hóa của bạn. 

Đạu dạ dày đến từ những nguyên nhân trong cuộc sống hằng ngày như chế độ ăn uống không hợp lý, không đúng giờ, uống nhiều bia rượu thức uống có gas, stress,...

Đau dạ dày thường xuyên sẽ dẫn đến những biến chứng khó lường cho cơ thể bạn, nên việc chữa đau dạ dày phải đúng cách, đôi khi cần có sự kết hợp một cách khoa học giữa chế độ phòng và trị, chế độ ăn uống nghĩ ngơi hợp lý, cũng như tránh những thức ăn, đồ uống có chứa chất kích thích. 

 

Bệnh đau dạ dày có khó chữa không ?

Bệnh đau dạ dày rất khó chữa nếu không biết chữa đúng cách cũng như để kéo dài có thể đẫn đến những nguy hiểm biến chứng khó lường. 

Đối với các bệnh đau dạ dày gây nên những cơn đau gây khó chịu mệt mỏi cho cơ thể, khiến bạn ăn không ngon ngủ không yên, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc của bạn, làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Tình trạng đau dạ dày là sự tổn thương của niêm mạc dạ dày gây nên những cơn đau, bệnh ở mức độ nhẹ bạn có thể trị dứt điểm tại nhà bằng các loại thuốc thông thường, nhưng khi bạn cứ kéo dài cơn bệnh và không tìm cách trị dứt điểm nó thì hậu quả rất nguy hiểm. 

Nên khi bạn có các dấu hiệu đau bao tử hay đang bị đau dạ dày bao tử thì nên tìm cách trị dứt điểm nó, đừng để kéo dài quá lâu, gây viêm nhiễm dạ dày cũng như những biến chứng khác, bệnh để càng lâu càng khó trị. 

Eisai là một dạng thuốc trị đau dạ dày bao tử tốt và hiệu quả hiện nay, và được các chuyên khoa y tế khuyên dùng. 

 

Nguyên nhân dẫn tới chứng đau dạ dày?

Bệnh đau dạ dày là căn bệnh rất phổ biến trong xã hội hiện nay, song nếu được hỏi về nguyên nhân gây đau dạ dày thì ít ai có thể trả lời đầy đủ. Do đó, biết được chính xác căn nguyên bạn sẽ chủ động phòng tránh bệnh đau dạ dày, tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Theo Bs Đoàn Quốc Hưng – Bv Đại học Y dược: Có nhiều nhiều nguyên nhân gây đau dạ dày, nhưng căn nguyên chủ yếu được xác định do Vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) – Đây được coi là nguyên nhân chủ yếu gây ra các bệnh dạ dày nói chung và đau dạ dày nói riêng. Theo thống kê cho thấy: Trong số các bệnh nhân bị loét dạ dày, có đến 80% là do vi khuẩn Helicobacter Pylori và có khoảng 25% người đã bị nhiễm Helicobacter Pylori nhưng chưa bị loét dạ dày.

Cho đến khi có những yếu tố thuận lợi như hút thuốc lá, uống cafe nhiều thì vi khuẩn Helicobacter Pylori có thể tăng độc tính và gây viêm loét dạ dày.

Bên cạnh đó, việc dùng các thuốc kháng viêm giảm đau thường xuyên là điều kiện tốt để gây viêm loét dạ dày. Tất cả thuốc này đều làm giảm chất bảo vệ dạ dày là prostagladine.

Ngoài ra, chế độ ăn uống, căng thẳng kéo dài, chế độ sinh hoạt bất hợp lý,… cũng tác động không nhỏ đến sự hình thành nên bệnh đau dạ dày và các chứng bệnh liên quan tới dạ dày. Khi các yếu tố này lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ dẫn đến viêm dạ dày mãn, loét dạ dày.

Có khoảng 15% người dùng các thuốc kháng viêm giảm đau thường xuyên trên 3 tháng sẽ bị loét dạ dày. 50%-80% người phải nhập viện vì loét dạ dày đã có dùng thuốc kháng viêm giảm đau. Nếu dùng thuốc kháng viêm giảm đau liên tục trên một năm thì có thể chảy máu dạ dày.

Cũng theo Bs Hưng, để điều trị bệnh đau dạ dày có nhiều cách nhưng điều quan trọng là cần xác định chính xác căn nguyên gây bệnh để loại bỏ. Bên cạnh đó, người bệnh cũng cần chú ý đến việc điều chỉnh thói quen ăn uống và sinh hoạt hàng ngày khoa học – vừa hỗ trợ điều trị lại phòng tái phát hiệu quả. Bên cạnh đó, nếu ‘chẳng may’ mắc phải bệnh đau dạ dày, bạn cũng nên ‘bỏ túi’ một số mẹo trị đau dạ dày đơn giản tại nhà sau đây.

 

thuốc chữa đau dạ dày nhật

Đau dạ dày có nhiều nguyên nhân, và hậu quả biến chứng rất nguy hiểm

 

Cách chữa đau dạy dày cũng có rất nhiều cách tại nhà dùng thuốc thảo dược, song nếu bạn phát hiện có những cơn đau ở dạ dày thì nên tìm cách loại bỏ chúng ngay không để kéo dài dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

 

Thuốc chữa đau dạ dày của Nhật 

Hiện các sản phẩm thuốc uống chữa đau dạ dày tại các nhà thuốc Việt Nam dường như không có tác dụng đến với người tiêu dùng, đối với những bạn thường xuyên dau dạ dày những thú thuốc này chỉ giúp bạn chữa được cơn đau tạm thời, thậm chí với những bạn đau thường xuyên thì rất khó giảm bớt. 

Hiện nay nhiều người truyền tai nhau một sản phẩm thuốc chữa đau dạ dày đến từ Nhật Bản, hiệu quả an toàn dành cho người đau dạ dày kinh niên.

 

Review 2 sản phẩm thuốc chữa đau dạ dày đến từ Nhật Bản 

 

Thuốc Đau Dạ Dày Bao Tử - Ohta's Isan Nhật Bản 140g

Xuất xứ: Nhật Bản 

Khối lượng: 140g

Thuốc đau dạ dày bao tử Nhật Bản Ohta's là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị chứng đau dạ dày bao tử điều trị chứng ợ nóng và khó tiêu do chế độ ăn uống không hợp lý, căng thẳng, stress rượu bia...

Gia vị Ota Isan Nhật Bản

 

Thuốc đau dạ dày bao tử Nhật có tốt không ?

heartBí quyết chữa đau dạ dày của người Nhật

Thuốc Đau Dạ Dày, Bao Tử - Ohta's Isan là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị chứng đau dạ dày bao tử sản xuất tại Nhật Bản được người tiêu dùng Nhật tin tưởng sử dụng và được biết đến nhiều nước trên thế giới. 

Chế độ ăn uống không hợp lý, căng thẳng, stress… khiến số người đau dạ dày có xu hướng tăng. Đau dạ dày, bao tử gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sở thích ăn uống, thậm chí dẫn đến viêm loét, ung thư dạ dày.

+ Ohta's Isan - Thuốc Đau Dạ Dày Bao Tử (Calcium Carbonate) Ohta là một muối vô cơ sử dụng như một thuốc kháng acid. Nó là một hợp chất cơ bản mà hành động bằng cách trung hòa axit clohydric trong dạ dày tiết ra. Tăng tiếp theo trong pH có thể ức chế hoạt động của pepsin cytoprotective. 

Theo dòng lịch sử, Thuốc Đau Dạ Dày, Bao Tử - Ohta's Isan được xem như “di sản” của người Nhật bởi sự khác biệt tỏa ra từ chính nó vươn ra các nước Châu Á và cả thế giới.
 

Thành phần của Ohta's Isan - Thuốc Đau Dạ Dày Bao Tử

 

Ohta's Isan - Thuốc Đau Dạ Dày Bao Tử bột:  gồm Calcium. Carbonate, Sodium Bicarbonate

 

- Bột  Oral; Calcium Carbonate 497 mg/1,3 g, 

- Sodium Bicarbonate 600 mg/1.3g.
 

yesCông dụng Ohta's Isan - Thuốc Đau Dạ Dày Bao Tử:

 

- Ohta's Isan - Thuốc Đau Dạ Dày Bao Tử của Ohta Powder điều trị chứng ợ nóng và khó tiêu, sử dụng như là một chất bổ sung dinh dưỡng hoặc để điều trị giảm calci máu. 

- Bệnh dạ dày - dạ dày tá tràng xảy ra như là kết quả của sự mất cân bằng giữa yếu tố bảo vệ, chẳng hạn như chất nhầy, bicarbonate, và bài tiết prostaglandin, và các yếu tố tích cực, chẳng hạn như axit clohydric, pepsin, và Helicobacter pylori (H. pylori).Thuốc kháng acid làm việc bằng cách khôi phục sự cân bằng acid-base, suy giảm các hoạt động pepsin và tăng bicarbonate và tiết prostaglandin. 

- Trung hoà axit của Ohta Isan dạ dày Powder (Calcium Carbonate) là 58 mEq/15 ml. Khi được sử dụng như là một chất bổ sung dinh dưỡng, Ohta của Isan dạ dày Powder (Calcium Carbonate) hoạt động bằng cách trực tiếp làm tăng dự trữ canxi trong cơ thể.

enlightenedBạn có biết 

Thuốc Đau Dạ Dày Bao Tử  của (Sodium Bicarbonate) là một màu trắng, dạng bột tinh thể thường được sử dụng như một chất đệm pH, một bổ Sung điện, alkalizer hệ thống và trong các giải pháp làm sạch tại chỗ. 

Ohta's Isan - Thuốc Đau Dạ Dày Bao Tử của (Sodium Bicarbonate) được sử dụng để điều trị nhiễm toan chuyển hóa có thể xảy ra trong bệnh thận nặng.

- Ohta's Isan - Thuốc Đau Dạ Dày Bao Tử hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường không kiểm soát được, suy tuần hoàn do sốc hoặc mất nước nặng, lưu thông extracorporeal máu, ngừng tim và nhiễm toan lactic chính nghiêm trọng. Cũng được chỉ định trong tiêu chảy nặng mà thường đi kèm với một mất mát đáng kể của bicarbonate. 

- Hơn nữa Ohta's Isan - Thuốc Đau Dạ Dày Bao Tử điều trị ngộ độc thuốc nhất định, bao gồm cả thuốc an thần (nơi phân ly của phức barbiturateprotein là mong muốn), bị ngộ độc bởi salicylat hoặc methyl alcohol và trong các phản ứng tan máu đòi hỏi alkalinization của nước tiểu để làm giảm độc tính trên thận của các sắc tố trong máu. 

- Ohta's Isan - Thuốc Đau Dạ Dày Bao Tử bột (Sodium Bicarbonate) truyền tĩnh mạch Ohta của tăng bicarbonate plasma, bộ đệm nồng độ ion hydro dư thừa, làm tăng pH máu và đảo ngược các biểu hiện lâm sàng của nhiễm toan.

Hạn sử dụng: In trên bao bì

mailCách dùng cho người mới sử dụng 

Trong mỗi hộp thuốc đao dạ dày bao tử của Nhật có 1 cái muỗng chuyên dùng 

Mỗi ngày bạn dùng 3 lần 1 lần 1 muỗng hòa tan với nước ấm hoặc nước lọc, uống trước ăn 30 phút.

 

Thuốc trị đau dạ dày bao tử Nhật Eisai giúp trị các cơn đau dạ dày hiệu quả, dứt điểm các cơn đau do dạ dày mang lại. 

Thuốc trị đau dạ dày Eisai của Nhật là một trong những thuốc chữa đau dạ dày, giúp chấm dứt các cơn đau dạ dày trong thời gian ngắn,

Eisai là thuốc chữa đau dạ dày bao tử tốt nhất của Nhật hiện nay, là sản phẩm chữa đau dạ dày bán chạy cũng như được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, trong tủ thuốc nhà bạn không nên thiếu những sản phẩm trị đau dạ dày hiệu quả như Eisai. 

 

thuốc dau dạy dày bao tử Eisai nhật bản

Thuốc đau dạ dày bao tử Eisai của Nhật

 

Quy cách: 45 viên, 90 viên, 18 viên.

NXS: Eisai Nhật Bản

Thuốc đau dạ dày bao tử Nhật hiệu quả và bán chạy tại Nhật Bản

 

Đôi nét về thuốc đau dạ dày bao tử Eisai

Thuốc đau dạ dày bao tử Eisai của Nhật là một trong những thuốc đau dạ dày được nhiều người tin dùng, trong đó người tiêu dùng Việt Nam rất thích loại thuốc này, vừa giúp chấm dứt cơn đau trong thời gian ngắn vừa an toàn hiệu quả, vừa trị dứt điểm bệnh.

Với chiết xuất từ nghệ tươi, tảo xoắn các loại thuốc này có tác dụng giảm nhanh các cơn đau, triệu chứng của bệnh đau dạ dày như đầy hơi ợ chua. 

Với việc đến các phòng khám bệnh viện vừa tiêu tốn chi phí thời gian, vừa gây mệt mỏi nên khi đau dạ dày thì Eisai là một lựa chọn cho bạn, việc uống các loại thuốc đau dạ dày thông thường chỉ làm căn bệnh thêm nặng, tái đi tái lại nhiều lần. 

Thuốc đau dạ dày bao tử Nhật Eisai với các thành phần thiên nhiên vừa an toàn vừa hiệu quả cho bạn. 

 

Thành phần của thuốc trị đau dạ dày Eisai Nhật Bản

Thành phần chính bao gồm: Teprenone, Soujutsu, Kouboku, lipase AP6

Ngoài ra thuốc đau dạ dày Eisai còn chứaVitamin E, pregelatinized tinh bột, Erythritol, Ca và natri silicat ,stearyl fumarate.

 

Công dụng của thuốc trị đau dạ dày Eisai Nhật Bản

Thuốc đau dạ dày Nhật Bản có tác dụng làm giảm nhanh các triệu chứng đau dạ dày và chữa trị dứt điểm căn bệnh đau dạ dày.

Kích thích và làm tăng dịch nhầy bao phủ niêm mạc dạ dày giúp bảo vệ dạ dày.

Đối người bị viêm loét dạ dày thì có tác dụng tạo ra một lớp màng bao phủ vết loét giúp vết loét nhanh lành.

Thuốc trị đau dạ dày Sebuberu Eisai tiêu diệt khuẩn Helicobacterpylori- nguyên nhân gây ra tăng tiết chế acid dạ dày cũng như tiết ra độc tố gây viêm loét dạ dày.

Thuốc có khả năng “làm giúp” dạ dày tiêu hóa chất béo– một nguyên nhân gây ra việc tăng tiết acid trong dạ dày và làm tiêu tan các mô bị hoại thư.

 

Sử dụng thuốc trị đau dạ dày Eisai Nhật Bản đúng cách như thế nào?

Liều dùng đối với người lớn: Uống 03 viên mỗi ngày chia thành 03 bữa, sau ăn. Uống thuốc với nước trắng hoặc nước ấm.

Tuyệt đối không được sử dụng với trẻ em dưới 15 tuổi, những người bị bệnh gan, phụ nữ đang mang thai, người bị dị ứng với các thành phần của thuốc.

Khi sử dụng có bất kỳ phản ứng bất thường nào phải ngưng sử dụng thuốc đau dạ dày Nhật Bản này ngay.