scroll-top

Tại sao sau 25 tuổi cần bổ sung collagen, nên chọn collagen nào cho phù hợp

Đăng ngày 18:20, 21/06/2017

Khi bước qua tuổi 25 tại sao bạn nên bổ sung collagen? nên chọn loại collagen nào cho phù hợp cho da, lứa tuổi, collagen nào tốt? 

Tại sao sau tuổi 25 cần bổ sung collagen, collagen có tác dụng phụ gì không? 

Từ 25 tuổi trở đi, quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể bắt đầu diễn ra. Lúc đó về số lượng, chất lượng các sợi collagen đều bị giảm sút dần. Vì vậy việc bổ sung collagen sớm là điều rất cần thiết để chống lão hóa. Các nghiên cứu chỉ ra, sử dụng collagen rất an toàn, không có tác dụng phụ đáng kể. Việc uống collagen bị suy gan, thận chưa có nghiên cứu nào khẳng định điều này. Nếu có tác dụng phụ nghiêm trọng với gan, thận có thể không phải do collagen mà bởi các thành phần khác có trong sản phẩm không rõ nguồn gốc. 

Để chọn loại collagen an toàn, hiệu quả, bạn nên sử dụng loại có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thành phần tự nhiên. Theo đó, collagen chiết xuất từ da cá là loại có cấu trúc tương đương với collagen của da người. Vì vậy, cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn và phát huy tác dụng, đặc biệt là loại collagen peptide. Bạn có thể sử dụng collagen cả đường bôi và đường uống. Đối với đường bôi thường chỉ có tác dụng trên vùng da có sử dụng sản phẩm và giá thành loại sản phẩm này thường tương đối cao. Đối với đường uống có tác dụng không những trên da, mà còn hiệu quả với cơ quan khác như xương, khớp...

 

Sau 25 tuổi bạn cần bổ sung collagen để tránh các tình trạng lão hóa da sớm

 

Việc lựa chọn Collagen chăm sóc da trên thị trường dường như không phải như ra chợ mua một bó rau rồi đem về, mà đó là tìm ra một bó rau sạch cho bạn, mua collagen cũng vậy collagen có nhiều dạng khác nhau, hàng trăm nhà sản xuất và hàng chục quốc gia sản xuất collagen. Nhưng để chọn ra một sản phẩm collagen phù hợp an toàn thì các bạn nên tìm đến môt quốc gia luôn đặt tiêu chí chât lượng sản phẩm lên hàng đầu, công nghệ sản xuất cao, nguồn nguyên liệu an toàn (tốt nhất là từ thiên nhiên) và là một trong những nước chuyên về mỹ phẩm chăm sóc da, với các thương hiệu uy tín nhất được nhiều người biết đến.

Nhật Bản một trong những nước phát triển nhất khu vực châu Á và trên thế giới, với tiêu chuẩn khắc khe về chất lượng sản phẩm làm ra là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi lựa chọn các sản phẩm làm đẹp đến từ Nhật. 

Mỹ phẩm Nhật từ lâu đã nổi tiếng về công dụng và hiệu quả mang lại với hai thương hiệu nổi tiếng là Shiseido và Aishodo. 

Collagen Nhật là sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng của Nhật ngay cả các ngôi sao hàng đầu thế giới vẫn dùng collagen Nhật, bạn có biết collagen Nhật đang là sản phẩm collagen bán chay nhất trị trường thế giới trong đó Việt Nam là một nước tiêu thụ collagen Nhật hàng đầu châu Á.

Vì vậy mỹ Phẩm Nhật là một phân khúc thị trường đáng tin cậy để bạn tìm đến và sử dụng, chất lượng và hiệu quả sản phẩm mang lại đã khẳng định điều này. 

Hãy chọn đúng sản phẩm để giúp bạn mang lại làn da như ý bạn nhé!

 

 

 

Collagen Shiseido Enrich dạng viên dành cho độ tuổi từ sau 40 

Collagen Shiseido EX dành cho tuổi sau 25

Nước uống trắng da Pure White Shiseido

Collagen Beauty Marine dành cho da lão hóa 

Viên uống đẹp da Shiseido The Collagen

Collagen Meji dạng bột màu hồng