scroll-top

Tại sao mỹ phẩm Nhật xách tay lại được mua nhiều

Đăng ngày 09:05, 26/07/2017

Mỹ phẩm xách tay Nhật đang là sản phẩm hot và mua nhiều vì đây là hàng nội địa Nhật, mua bill tại các siêu thị Nhật do các tiếp viên hàng không và kiều bào mang về nên rất được ưa chuộng

Mỹ phẩm Nhật xách tay đang hot ?

Mỹ phẩm Nhật xách tay đang là một dạng mỹ phẩm hot hiện nay trong đó các sản phẩm xách tay, do tín đồ dùng hàng Nhật ở Việt Nam rất đông đảo có rất nhiều tầng lớp khác nhau, trong đó có các thương hiệu gần như gắn liền với người tiêu dùng Việt Nam như: Shiseido, Kose... 

Hiện nay mỹ phẩm Nhật xách tay đang tạo nên một phong trào dùng hàng ngoại nhập cao cấp tại Việt Nam, hàng cao cấp nhưng giá bình dân có lẽ hơi khó tin nhưng mỹ phẩm Nhật có những sản phẩm cao cấp nhưng giá bình dân nên được người tiêu dùng Việt yêu thích.

Mỹ phẩm Nhậtphong phú đa dạng dành cho mọi lứa tuổi, hiệu quả cũng như sự an toàn của mỹ phẩm Nhật đã làm nên sự tin tưởng yêu thích của người Việt. 

 

mỹ phẩm nhật nội địa xách tay

Mỹ phẩm nhật xách tay

 

Mỹ phẩm Nhật gồm những dạng nào 

Mỹ phẩm Nhật gồm 2 dạng chính đó là mỹ phẩm xách tay và mỹ phẩm nhập khẩu 

Hàng xách tay:

Hàng xách tay đa phần là hàng nội địa Nhật với các sản phẩm được mua trong các siêu thị, mua bill, do các tiếp viên hay các kiều bào thương gia mua rồi vận chuyển về Việt Nam để dùng hay bán lại theo hình thức hàng xách tay (hàng xách tay không phải là hàng trốn thuế vì mỗi người khi đi du lịch hay sang nước ngoài đều có quyền mua những mặt hàng mà không bị cấm xuất cảnh để đem về nước dùng, nên các mặt hàng xách tay không được coi là hàng lậu hay hàng cấm).

 

mỹ phẩm nhật xách tay

Mỹ phẩm Nhật xách tay 

 

Hàng xuất khẩu: 

Hàng xuất khẩu là hàng mà các công ty ở Việt Nam đặt hàng cho các nhà máy sản xuất hàng bên Nhật, sau khi thành phẩm sẽ chuyển về Việt Nam tiêu thụ, cũng giống như những mặt hàng khác tại Việt Nam xuất khẩu sang nước ngoài theo dạng công ty xuất nhập khẩu, mỹ phẩm Nhật nhập khẩu thường chỉ thiên về số lượng và chuyên về một số mặt hàng nào đó. 

 

hàng nhật

Hàng Nhật nhập khẩu thường chất lượng kém hơn hàng nhật nội địa

 

Tại sao mỹ phẩm xách tay Nhật lại được ưa chuộng hơn hàng nhập khẩu?

Như đã giải thích ở trên hang nhập khẩu là gì? hàng xách tay là gì .. thì chúng ta hiểu một điều rằng hàng nội địa Nhật luôn luôn có chất lượng cao hơn hàng xuất khẩu, nhưng giá cả hàng xuất khẩu không hề thấp hơn hàng xách tay do nhiều nguyên nhân như: 

 Hàng nhập khẩu bị dánh thuế cao, hàng nhập khẩu luôn được các công ty đặt với số lượng nhiều, chất lượng sản phẩm của hàng nhập khẩu luôn ở mức 70, 80% so với hàng nội địa, còn hàng xách tay là hàng mua trực tiếp của các siêu thị bên Nhật, những mặt hàng sản xuất cho người Nhật dùng nên chất lượng rất cao, giá cả phải chăng mà người tiêu dùng không phải đánh thuế do đây là hàng xách tay. 

Do đó so sánh sự chênh lệch về chất lượng sản phẩm cho ta thấy được rằng hàng xách tay Nhật luôn là sản phẩm có chất lượng cao hơn hàng xuất khẩu rất nhiều, nhưng giá cả có thể không chênh lệch nhau là mấy, với một phần nữa hàng xách tay với đầy đủ chủng loại khác nhau, dành cho mọi lứa tuổi, bạn cũng có thể order bất cứ sản phẩm nào là hàng nội địa Nhật trong vòng 1 tuần sẽ có hàng mà giá cả nhiều khi lại rẽ hơn nhiều so với hàng nhập khẩu, một phần nữa là các sản phẩm ở hàng xách tay bạn có thể xem trước sản phẩm cũng như yên tâm hơn nếu được xách tay bởi những người uy tín.

Do đó hiện nay mỹ phẩm xách tay Nhật cũng như các mặt hàng xách tay khác lại tạo được sự tin dùng nhiều của người Việt, nên các mặt hàng xách tay Nhật luôn luôn hút hàng và tạo được uy tín trong lòng người tiêu dùng.