scroll-top

Tại sao mỹ phẩm Nhật được ưa chuộng tại Việt Nam

Đăng ngày 16:36, 20/07/2017

Những dòng mỹ phẩm Nhật và thương hiệu mỹ phẩm Nhật được ưa chuộng tại Việt Nam, tại sao người tiêu dùng lại ưa chuộng mỹ phẩm Nhật 

Vì sao hàng ngoại nhập lại được ưa chuộng 

Vào những năm gần đây nhu cầu làm đẹp của mọi người càng cao, bất chấp lứa tuổi dù sinh viên, giới văn phòng hay nội trợ đều tìm cho mình một sản phẩm chăm sóc da hiệu quả. 

Người xưa có câu: 

" Nhất dáng nhì da "

 

Ngày nay câu nói đó càng có được dùng nhiều, dáng xinh da đẹp là cái cây hái ra tiền cho nhiều bạn cả nam lẫn nữ.

Do vậy nhu cầu chăm sóc làn da và vóc dáng ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu đó thị trường nội địa Việt Nam không thể cung cấp hết những dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp, và hiệu quả của nhứng sản phẩm nội địa Việt Nam chỉ có thể cung cấp các dòng sản phẩm đơn giản, giá thành thì cũng không tốt lắm do nhiều nguyên nhân, nhưng chất lượng sản phẩm của các dòng sản phẩm này thì không thể sánh được so với các dòng sản phẩm ngoại nhập, và sự thiếu thốn ở sự đa dạng và hiệu quả của sản phẩm mang lại. 

Để đáp nhu cầu dùng sản phẩm cao cấp chất lượng, hàng mỹ phẩm ngoại nhập lại lên ngôi trong đó có các sản phẩm của các nước tiên tiến như: Mỹ, Nga, Singapore, Pháp, Nhật....

Trong đó mỹ phẩm Nhật dòng mỹ phẩm ngoại nhập cao cấp được ưa chuộng, với giá cả không quá cao chất lượng hiệu quả và đặt biệt Nhật là một nước rất khắt khe về chất lượng sản phẩm làm ra, và đề cao tính chất lượng của sản phẩm cũng như vô cùng quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà họ cung cấp đến tay người tiêu dùng. 

 

Mỹ phẩm Nhật xách tay đang là mỹ phẩm hot tại Việt Nam

 

Hàng Nhật, mỹ phẩm Nhật

Nói về mỹ phẩm Nhật thì phải nói đến chất lượng và hiệu quả.

Các thương hiệu của mỹ phẩm Nhật rất đa dạng và phong phú và người Việt Nam thường biết đến các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Shiseido là nhiều. 

Shiseido là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng không chỉ ở Nhật và Việt Nam và cả thế giới đều biết đến thương hiệu này, Shiseido có các sản phẩm rất đa dạng và phong phú trong đó Sollagen Shiseido rất nổi tiếng giúp chăm sóc da và phục hồi da lão hóa, chăm sóc, làm trắng da vô cùng hiệu quả. 

Mỹ phẩm Nhật còn nổi tiếng với các thương hiệu khác như: Aishodo, Kose, Transino, Rohto, Kobayashi, Muji...

Các sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật rất đa dạng từ dưỡng da, trị mụn, trang điểm tẩy trang,...

Mỹ phẩm Nhật cũng rất nổi tiếng với dạng sản phẩm trị nám da tàn nhang trong đó có sản phẩm trị nám nổi tiếng như Transino. 

Sản phẩm trị nám da Transino của Nhật với nhiều dạng sản phẩm khác nhau như: lotion, viên uống Transino 240v, 180v, kem đêm, kêm trị nám .....

Ngoài ra mỹ phẩm đến từ xứ sở mặt trời mọc có những sản phẩm giá cả bình dân, nhưng mang hiệu quả của một sản phẩm chăm sóc da cao cấp. 

Các sản phẩm này có giá thành không chênh lệch quá nhiều so với các sản phẩm Việt Nam, nhưng chất lượng sản phẩm mang lại lại hiệu quả và an toàn cho người tiêu dùng hơn. 

 

Mỹ phẩm nhật và hàng nhật được người việt tin dùng tại sao?

 

Tại sao hàng nhật lại được ưa chuộng

Hiện nay các sản phẩm ngoại nhập cao cấp du nhập vào Việt Nam rất ồ ạt, khiến các nhà sản xuất và người tiêu dùng đau đầu về việc nhiều người lợi dụng uy tín của các hãng sản xuất nổi tiếng để làm hàng giả. 

Trước các tình trạng hàng giả tràn lan, Nhật thường xuyên thay đổi mẫu mã giúp tránh các tình trạng hàng giả nhái theo, do vậy nếu bạn thường xuyên dùng hàng Nhật, thì việc bao bì sản phẩm thường xuyên thay đổi cũng như chất lượng sản phẩm luôn được cải thiện đáp úng nhu cầu người tiêu dùng. 

Một phần nữa cũng là lý do người Việt Nam thích dùng hàng Nhật, đó là các sản phẩm được làm nên từ các nguyên liệu thiên nhiên, thảo dược tự nhiên, kết hợp các phương pháp công nghệ hiện đại, làm nên những sản phẩm vừa tốt vừa an toàn cho da, một phần nữa các nhà nghiên cứu thường nghiên cứu khả năng dị ứng của sản phẩm với làn da, do làn da của người Nhật và người Việt Nam rất giống nhau nên khả năng xảy ra dị ứng của sản phẩm với da rất thấp (không có nghĩa là không dị ứng nhưng khả năng rất nhỏ).

Mặt khác các dòng mỹ phẩm Nhật rất đa dạng và liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tất cả nhu cầu chăm sóc da của người tiêu dùng về mọi mặt, và chinh phục với các vị khách khó tính nhất, không gây rích nhờn, mùi hương dể chịu, không chứa hóa chất độc hại. 

Nghiên cứu trên các trang mạng xã hội cho thấy hàng Nhật đặt biệt mỹ phẩm Nhật nhận được feedback cực tốt, và hầu như rất ít người phàn nàn về hàng Nhật.

Cũng như nhận định ngay ban đầu lý do mà người việt tin dùng hàng Nhật và mỹ phẩm Nhật, trong đó có sản phẩm xách tay Nhật đang là một sản phẩm hot tại Việt Nam với nhiều lý do kể trên như: giá thành phải chăng, chất lượng tốt, khả năng hàng giả thấp, tốt cho da, ít gây dị ứng, thành phần thiên nhiên,... khiến sản phẩm hàng Nhật đạt được uy tín và sự tin dùng của khách hàng từ những tầng lớp thượng lưu, trung lưu đến bình dân, sinh viên học sinh đều dùng được. 

Hiện mỹ phẩm Nhật có các dạng như xách tay, nhập khẩu, công ty nhưng chất lượng sản phẩm không đổi nên các vị khách chuộng hàng Nhật có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.