scroll-top

Tại sao hàng xách tay lại rẻ hơn tại các siêu thị ngoại

Đăng ngày 21:11, 07/08/2017

So với giá tại các siêu thị mỹ phẩm Nhật thì mỹ phẩm Nhật xách tay lại có giá rẻ hơn lý do tại sao 

Trong tình hình mỹ phẩm trôi nổi, kém chất lượng đang tràn ngập thị trường, nhiều người đã chuyển hướng sang dùng hàng xách tay với tiêu chí hàng đầu là hàng thật, giá rẻ, uy tín.

Nhằm đáp ứng nhu cầu hàng tốt, giá rẻ của khách hàng, nhiều cửa hàng đã chọn cung cấp nguồn mỹ phẩm xách tay chính hãng. Thời gian đầu, nhiều khách vẫn còn e ngại khi thấy hàng chính hãng nhưng giá bán thấp hơn so với tại showroom.

Tại TP.HCM, các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm xách tay uy tín thường có những cách tiếp cận nguồn hàng riêng. Đơn cử như tại shop chúng tôi, chủ cửa hàng này lựa chọn nguồn hàng từ “biệt đội săn sale”. Biệt đội này bao gồm những người“săn hàng” được shop thiết lặp mối quan hệ, hoạt động không ngừng nghỉ ở mọi thời điểm trong năm.

Nhờ có biệt đội này, Mỹ phẩm Nhật luôn là nơi cung ứng nguồn hàng chính hãng đa dạng, với giá sát gốc, giá chiết khấu tốt đến từ các thương hiệu uy tín như Shiseido, Kanebo, Kose… Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi các dòng mỹ phẩm cao cấp tại shop mỹ phẩm Nhật xách tay có mức giá rẻ hơn tại các showroom, siêu thị Nhật 30-70%.

Vào những đợt sale lớn các shop hàng Nhật sẽ huy động tối đa nguồn nhân lực để đem những sản phẩm sale giá tốt bên các siêu thị Nhật về bán ra tại thị trường Việt Nam

Ý tưởng này đã trở thành cuộc cách mạng lớn trong ngành kinh doanh mỹ phẩm chính hãng tại Việt Nam, không chỉ giúp khách hàng có cơ hội sử dụng mỹ phẩm chính hãng mà còn đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Tại các shop mỹ phẩm Nhật khách hàng không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm cao cấp giá bình dân mà còn nhận được tư vấn nhiệt tình của nhân viên. Cùng với đó là sự đa dạng hiệu quả mà các dạng mỹ phẩm Nhật xách tay mang lại. 

 

mỹ phẩm nhật xách tay

Mỹ phẩm Nhật xách tay luôn được chào đón

 

Mỹ phẩm xách tay Nhật có phải là hàng nội địa

Mỹ phẩm Nhật gồm 2 dạng chính đó là mỹ phẩm xách tay và mỹ phẩm nhập khẩu 

Hàng xách tay:

Hàng xách tay đa phần là hàng nội địa Nhật với các sản phẩm được mua trong các siêu thị, mua bill, do các tiếp viên hay các kiều bào thương gia mua rồi vận chuyển về Việt Nam để dùng hay bán lại theo hình thức hàng xách tay (hàng xách tay không phải là hàng trốn thuế, vì mỗi người khi đi du lịch hay sang nước ngoài đều có quyền mua những mặt hàng mà không bị cấm xuất cảnh, để đem về nước dùng nên các mặt hàng xách tay không được coi là hàng lậu hay hàng cấm)

 

Hàng xuất khẩu: 

Hàng xuất khẩu là hàng mà các công ty ở Việt Nam đặt hàng cho các nhà máy sản xuất hàng bên Nhật, sau khi thành phẩm sẽ chuyển về Việt Nam tiêu thụ, cũng giống như những mặt hàng khác tại Việt Nam xuất khẩu sang nước ngoài theo dạng công ty xuất nhập khẩu, mỹ phẩm Nhật nhập khẩu thường chỉ thiên về số lượng và chuyên về một số mặt hàng nào đó. 

 

Nói như trên thì hàng xách tay chính là hàng nội địa chính hãng, so với các sản phẩm nhập khẩu thì hàng xách tay nội địa hay mỹ phẩm xách tay nội địa Nhật luôn được săn đón. 

 

Tại sao mỹ phẩm xách tay Nhật lại được ưa chuộng hơn hàng nhập khẩu

Như đã giải thích ở trên hàng nhập khẩu là gì? hàng xách tay là gì .. thì chúng ta hiểu một điều rằng hàng nội địa Nhật luôn luôn có chất lượng cao hơn hàng xuất khẩu, nhưng giá cả hàng xuất khẩu không hề thấp hơn hàng xách tay do nhiều nguyên nhân như: 

-Hàng nhập khẩu bị dánh thuế cao, hàng nhập khẩu luôn được các công ty đặt với số lượng nhiều, chất lượng sản phẩm của hàng nhập khẩu luôn ở mức 70, 80% so với hàng nội địa, còn hàng xách tay là hàng mua trực tiếp của các siêu thị bên Nhật, những mặt hàng sản xuất cho người Nhật dùng nên chất lượng rất cao, giá cả phải chăng mà người tiêu dùng không phải đánh thuế do đây là hàng xách tay. 

Do đó so sánh sự chênh lệch về chất lượng sản phẩm cho ta thấy được rằng hàng xách tay Nhật luôn là sản phẩm có chất lượng cao hơn hàng xuất khẩu rất nhiều, nhưng giá cả có thể không chênh lệch nhau là mấy, với một phần nữa hàng xách tay với đầy đủ chủng loại khác nhau, dành cho mọi lứa tuổi, bạn cũng có thể order bất cứ sản phẩm nào là hàng nội địa Nhật trong vòng 1 tuần sẽ có hàng mà giá cả nhiều khi lại rẻ hơn nhiều so với hàng nhập khẩu, một phần nữa là các sản phẩm ở hàng xách tay bạn có thể xem trước sản phẩm cũng như yên tâm hơn nếu được xách tay bởi những người uy tín.

Do đó hiện nay mỹ phẩm xách tay Nhật cũng như các mặt hàng xách tay khác lại tạo được sự tin dùng nhiều của người Việt nên các mặt hàng xách tay Nhật luôn luôn hút hàng, và tạo được uy tín trong lòng người tiêu dùng. 

 

mỹ phẩm nhật xách tay

Mỹ phẩm Nhật xách tay được xem là hàng nội địa Nhật

 

Mỹ phẩm Nhật xách tay đang hot ?

Mỹ phẩm Nhật xách tay hiện nay đang là một dạng mỹ phẩm hot, do tín đồ dùng hàng Nhật ở Việt Nam rất đông đảo trong đó có rất nhiều tầng lớp khác nhau, hiện nay hàng Nhật được xem là một sản phẩm hot, trong đó có các thương hiệu gần như gắn liền với người tiêu dùng Việt Nam như: Shiseido, Kose... 

Hiện nay mỹ phẩm Nhật xách tay đang tạo nên một phong trào dùng hàng ngoại nhập cao cấp tại Việt Nam, hàng cao cấp nhưng giá bình dân có lẽ hơi khó tin, nhưng mỹ phẩm Nhật có những sản phẩm cao cấp nhưng giá bình dân nên được người tiêu dùng Việt yêu thích.

Mỹ phẩm Nhật phong phú đa dạng dành cho mọi lưa tuổi, hiệu quả cũng như sự an toàn của mỹ phẩm Nhật đã làm nên sự tin tưởng yêu thích của người Việt. 

 

Tại sao mỹ phẩm hay hàng Nhật lại được xách tay nhiều 

Hiện tại mỗi ngày có hơn 10 chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội và TPHCM đến Nhật và ngược lại.

Mỗi một tiêp viên xách tầm 25kg như vậy mỗi ngày có hơn vài tấn mỹ phẩm xách tay từ Nhật về Việt Nam. 

Và một đều nữa tiếp viên hàng không xách tay hàng Nhật cũng không bị hải quan kiểm tra hay có cũng cho qua, vì vậy việc vận chuyển mỹ phẩm từ Nhật về việt nam rất dễ dàng khiến nó làm hàng xách tay nhiều. 

Hiện nay kiều bào Nhật cũng rất nhiều mỗi ngày số lượng người đi sang Nhật và từ Nhật về cũng rất nhiều như vậy lượng hàng hóa xách qua lại là một con số khó thống kê.

 

Hiện tại bạn có thể mua các sản phẩm xách tay nội địa tai shop xachtay24h.vn, shop chuyên bán hàng Nhật xách tay nội địa chính hãng của Nhật.