scroll-top

Tại sao giá sản phẩm ở Việt Nam lại rẻ hơn trên Amazon hay Ebay

Đăng ngày 18:06, 01/07/2017

Tại sao giá sản phẩm ở Việt Nam lại rẻ hơn trên Amazon hay Ebay, nguyên nhân của sự chênh lệch giá đó là do đâu, liệu có phải là hàng giả không?

Bạn có biết tại sao các dạng hàng như mỹ phẩm Nhật hay Pháp, Mỹ giá ở Việt Nam có thể rẻ hơn giá các sản phẩm trên các Webiste nổi tiếng như Amazon hay Ebay không?

Cách phân biệt sản phẩm thật giả, hay chí ít là biết nguồn gốc sản phẩm có đúng như lời giới thiệu của người bán hay không? Ngoài ra cũng không ít thắc mắc liên quan đến sản phẩm như:

Tại sao giá sản phẩm ở Việt Nam lại rẻ hơn trên các website: Amazon, Ebay rất nhiều?

Date của sản phẩm?

Cách phân biệt sản phẩm thật giả?

 

 

Cách kiểm tra hạn sử dụng của mỹ phẩm nước ngoài

Thông thường các hãng mỹ phẩm sẽ in hạn sử dụng lên bao bì sản phẩm nhưng một số lại không in. Bạn có thể hiểu như sau: Những sản phẩm có hạn sử dụng trên 30 tháng thì nhà sản xuất sẽ không in lên bao bì vì không ai sử dụng 1 sản phẩm đến hơn 2 năm, nên họ chỉ in ngày sản xuất thôi.

Trường hợp các sản phẩm có ký hiệu như hình tròn bên trong có chứa 6M hay 12M có nghĩa hạn sử dụng được tính từ ngày bạn mở nắp là 6 tháng hay 12 tháng.

 

Vì sao nhiều hàng chuẩn trên các web bán hàng nội địa chỉ bằng ½ thậm chí rẻ 1/3 giá của hàng chính hãng 

Bạn đang thắc mắc vì kiểm tra các thông số là hàng thật nhưng giá lại rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng đại diện của hãng tại Việt Nam? Đó chỉ có thể là hàng đã HẾT HẠN SỬ DỤNG.

Đa phần các hãng mỹ phẩm tung ra các chiêu khuyến mại hấp dẫn giảm giá từ 50% đến 70% nhưng chủ yếu các sản phẩm này chỉ còn 2 đến 3 tháng sử dụng mà thôi. Đây là cơ hội tốt cho các bạn gái thích sử dụng mỹ phẩm tốt với giá rẻ, nhưng sẽ thật tai hại khi các shop mỹ phẩm nhập nhiều mặt hàng này để bán dần. Không biết đã hết hạn bao lâu nữa và tác hại của chúng chẳng kém gì so với các mỹ phẩm giả.

 

Cách phân biệt mỹ phẩm thật giả

Đọc đến đây chắc bạn cũng đã biết cách phân biệt mỹ phẩm thật giả. Nếu kiểm tra những yếu tố bên trên mà có dấu hiệu khả nghi thì đó có thể là hàng giả, tuy nhiên nếu không có dấu hiệu nghi ngờ nào cả thì cũng chưa chắc đó là đồ thật.

Hiện nay các công nghệ làm giả, làm nhái các sản phẩm hầu như không thể kiểm tra và kiểm soát được. Bạn thật sự chỉ biết khi trải nghiệm hoặc sử dụng thật mà thôi. Lời khuyên cho các bạn gái khi mua mỹ phẩm ngoại nhập là nên mua từ những người quen, bạn bè mà bạn đang sử dụng hoặc nhờ người quen mua từ nước ngoài về.