scroll-top

Sữa tắm trắng da shiseido của Nhật

Đăng ngày 15:03, 27/06/2017

Sữa tắm trắng da Shiseido của Nhật với tác dụng làm trắng da, tẩy tế bào chết an toàn cho da với nguyên liệu từ thiên nhiên không gây rích nhờn da cơ thể dùng tắm trắng da tại nhà. 

Sữa tắm trắng da Shiseido của Nhật có tốt không? 

Sữa tắm Shiseido là một thương hiệu sữa tắm nổi tiếng của Nhật giúp tắm trắng và làm sạch da hiệu quả, là sự lựa chọn an toàn cho da của bạn, sữa tắm Shiseido là dạng sữa tắm bán chạy tại Nhật Bản.  

 

Ưu điểm của sữa tắm Shiseido

Tắm trắng tự nhiên, 

Không bắt nắng,

Làm sạch da, 

Tẩy tế bào chết, 

An toàn cho da, với các thành phần thảo dược thiên nhiên, 

Không gây nhờn rít, 

Không hại da. 

...

 

Sữa tắm trắng da Shiseido Macherie 600ml

Sữa tắm Shiseido Macherie là sản phẩm sữa tắm cao cấp của thương hiệu Shiseido với thành phần chính là tinh dầu thiên nhiên, giúp dưỡng ẩm cho da, tẩy tế bào chết và làm trắng da một cách tự nhiên.

Sửa tấm Macherie làm trắng da và thích hợp với mọi loại da.

Sữa tắm Shiseido Macherie sản phẩm hoàn toàn không có chứa thành phần nguyên liệu nhân tạo, thích hợp với mọi loại da.

Sữa tắm trắng da tẩy da chết Shiseido MaCherie được sản xuất theo một công thức riêng rất hiệu quả đối với việc chăm sóc, bảo vệ và nuôi dưỡng da.

Với hương thơm nhẹ nhàng của tinh dầu và dịu ngọt của thảo mộc Macherie có tác dụng làm giảm mệt mỏi tạo cảm giác sảng khoái và lưu lại rất lâu trên da bạn. Tẩy sạch lớp da chết đồng thời cân bằng độ ẩm và nuôi dưỡng da mới.

 

Sữa tắm Macherie Shiseido của Nhật

 

Thành phần của sữa tắm Shiseido Macherie Nhật

- Tinh dầu thảo mộc (gồm tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu cam, tinh dầu cây trà, chanh, khuynh diệp).

- Sữa tắm Shiseido Macherie không chứa xà phòng.

- Không chứa nguyên liệu nhân tạo, an toàn với mọi loại da.

 

Công dụng của sữa tắm Shiseido Macherie

Macherie Shiseido 600ml- sữa tắm hàng đầu Nhật Bản

- Dưỡng ẩm nhờ thành phần tinh dầu đàn hương, oải hương, cam và xô thơm...

- Làm sạch da với tinh dầu cây trà, chanh, khuynh diệp và hương thảo cho tác dụng sát khuẩn nhẹ và thanh tẩy da với mùi hương sảng khoái hồi phục tinh thần minh mẫn.

- Tẩy tế bào chết mà không làm nhờn da, giúp bạn có một làn da tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

- Cho bạn một hương thơm nhẹ nhàng, sảng khoái.

 

 

 

Sữa tắm Shisedo Macherie sửa tắm an toàn cho da

 

 

 

Sữa tắm Shiseido KuYuRa

  Sữa tắm Shiseido một dòng sản phẩm sữa tắm cao cấp nhất của Nhật, đặc điểm chung của những dòng sữa tắm Shiseido này là làm sạch da, giúp da trắng sáng mịn màng, không chứa xà phòng, không chất tẩy trắng tuyệt đối an toàn cho da không gây kích ứng da.

  Sản phẩm sữa tắm của Shiseido chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, không chứa hóa chất giúp làm da bạn trắng sáng tươi trẻ một cách tự nhiên nhất, không gây bết dính khó chịu, không bắt nắng. 

Việc dùng sữa tắm hằng ngày giúp da sạch và trắng hơn, nhưng nhiều loại sữa tắm hiện nay chứa nhiều xà phòng chất tẩy, hóa chất .. không những không làm trắng da, mà còn gây bắt nắng. 

Shiseido Kuyara là một sản phẩm sữa tắm của Shiseido chứa thành phần có nguồn gốc từ Amino Acid Derivative giúp làm sạch và làm sáng da kết hợp dầu thực vật giúp duy trì độ ẩm tự nhiên cho da mà không gây nhờn dính khó chịu.

Sữa tắm Shiseido KUYURA mỗi ngày để cảm nhận được làn da sáng bóng, tươi trẻ, mịn màng. Hương thơm tự nhiên giúp thư giãn, tinh thần thoải mái hơn.

 

sua-tam-shiseido-kuyura

Sữa tắm Shiseido Kuyura

 

 

Sữa tắm Shiseido Perfect Bubble For Body Floral chai 500ml+ túi refill 350ml

  Sữa tắm Perfect của Shiseido Nhật Bản thành phần thiên nhiên tác dụng: tẩy da chết, dưỡng ẩm, trắng da, mịn da & tạo mùi thơm lưu hương cả ngày.

  Sữa tắm Perfect Shiseido là sản phẩm sữa tắm cao cấp của thương hiệu Shiseido với thành phần chính là tinh dầu thiên nhiên (cây trà, chanh, khuynh diệp và hương thảo…), giúp dưỡng ẩm cho da, tẩy tế bào chết, và làm trắng da một cách tự nhiên.

Sản phẩm hoàn toàn không có chứa thành phần nguyên liệu nhân tạo, thích hợp với mọi loại da.

 

sua-tam-shiseido-perfect-foam-nhat-ban

Sữa tắm Shiseido Perfect Body

 

Sữa tấm trắng da Hilaris

  Sữa tắm Hilaris ủ trắng da của La Beaute Japon sẽ mang lại cho bạn làn da mềm mịn và trắng hồng một cách tự nhiên, là cách tắm trắng toàn thân tại nhà hiệu quả nhất.

  Sử dụng sữa tắm ủ trắng da Haliris mỗi ngày như cách bạn nâng niu làn da của mình, cho làn da trở nên tươi sáng hơn bao giờ hết, các nàng muốn tiết kiệm thời gian và chi phí sữa tắm dưỡng thể toàn thân Hilaris mà một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  Sữa tắm dưỡng thể Hilaris không bọt với công thức đặc biệt không chứa chất tạo bọt, chiết xuất hoàn toàn từ nguồn gốc thực vật và có độ PH sinh lý giúp làm sạch da tự nhiên.

sua-tam-trang-hilaris

 

 

Ưu điểm của sữa tắm Hilaris

Đa phần sữa tắm của Nhật không có xà phòng, không thuốc tẩy nên tuyệt đối an toàn cho da, điều đặt biệt là không ăn nắng, không gây xạm da, Hilaris cũng vậy nên các bạn cứ yên tâm. 

Sữa tấm Hilaris này an toàn tuyệt đối với mọi loại da, không gây kích ứng da, làm sạch da, thư giản hương thơm nhẹ nhàng. 

Hilaris sữa tắm toàn thân hiệu quả nhất được tin dùng tại Nhật Bản, vừa tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể làm trắng da tại nhà với loại sữa tắm này. 

 Hilaris cách tắm trắng tại nhà hiệu quả cho các nàng và giờ bạn đã có một sự lựa chọn mới nhất tốt nhất với loại sữa tắm trắng toàn thân này rồi nhé!