scroll-top

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn

Đăng ngày 15:54, 11/11/2015

Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Niềm vui lớn nhất của người thầy, người cô chính là sự khôn lớn và thành đạt của học trò. Và món quà vô giá với người thầy, cô chỉ đơn giản là tình cảm chân thành, sự kính trọng và thành đạt của học trò. 

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

 

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người thầy, cô hoạt động trong ngành giáo dục. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy cô. Trong ngày 20-11 hàng năm, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các thầy cô giáo. Bên cạnh đó ngành giáo dục cũng thường nhân dịp 20-11 đánh giá hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục cho thế hệ trẻ tương lai.

 

Niềm vui lớn nhất của người giáo viên chính là sự khôn lớn và thành đạt của học trò.Và là món quà vô giá với người thầy, người cô chỉ đơn giản là tình cảm chân thành, sự kính trọng và thành đạt của học trò mình.

Và món quà ý nghĩ nhất với người thầy chỉ đơn giản là sự kính trọng, tình cảm chân thành của học sinh khiến những người thầy, cô càng tự hào về sự nghiệp trồng người đã gắn bó trọn vẹn cả cuộc đời của mình.

 

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Xachtay24h xin chân thành gởi lời biết ơn đến tất cả các bậc thầy cô giáo “Chúc mừng quý thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhằm tri ân khách hàng Xachtay24h chúng tôi sẽ giảm giá 10% toàn bộ tất cả các mặt hàng từ nay cho đến hết ngày 20/11/2015.

Xách Tay 24h hiện cung cấp rất nhiều sản phẩm đủ các chủng loại từ Mỹ phẩm, Các loại Collagen, Sản phẩm làm đẹp, Chăm sóc sức khỏe, Bánh kẹo, Sản phẩm cho mẹ và bé, các sản phẩm thời trang của hãng Uniqlo… có nguồn gốc chính hãng 100% từ Nhật Bản.

Với chương trình này, từ nay 10/11 đến hết ngày 20/11/2015, mỗi đơn hàng của Xách Tay 24h đều được giảm giá 10% tất cả các hóa đơn, giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM.

Ngoài ra đối với đơn hàng trị giá 700.000 vnđ (không tính ck 10%) Bộ dao cạo râu Schick Hydro 5 -Nhật Bản hay Bộ Dao Cạo Râu Gillette Fusion 5 + 1 Nhật Bản, XáchTay24h dành tặng quý Thầy hay nam giới Bọt cạo râu Schick Shave Guard - Nhật Bản trị giá 170.000 đ. Quý khách hàng có hai sự lựa chọn ý nghĩa và thiết thực.

 

Bộ Dao Cạo Râu đến từ Nhật Bản

 

Đặc biệt đối với quý Cô hay chị em phụ nữ đơn hàng trị giá trên 1.000.000đ (không tính ck 10%)  XáchTay24h sẽ dành tặng cho khách hàng sự lựa chọn ý nghĩa: Son môi Kanebo Nhật Bản trị giá 270.000 đ, Kanebo là lọai son được yêu thích và bán chạy nhất tại Nhật với kiểu dáng thanh mảnh, hợp thời trang, màu son mượt mà có ánh nhũ nhẹ. Son Kanebo bổ sung Collagen làm môi ẩm và căng mọng. Chiết xuất ngọc trai cực mịn, màu son có ánh nhũ nhẹ lấp lánh và gợi cảm.

 

   

Son Môi Kanebo Media

 

Xachtay24h xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!