scroll-top

Mỹ phẩm Nhật không ghi date

Đăng ngày 09:41, 28/07/2017

Khi mua 1 món mỹ phẩm Nhật bạn thấy mỹ phẩm Nhật thường không ghi date vậy làm sao kiểm tra được date cũng như xem sản phẩm có hết date không

Mỹ phẩm Nhật không ghi date

Như các bạn đã biết mỹ phẩm Nhật có rất nhiều dạng khác nhau, khi mua một món hàng bạn thường kiểm tra date sản phẩm trước tiên, nhưng khi mua 1 món mỹ phẩm Nhật bạn thường không kiểm tra được date sử dụng của sản phẩm, do date của nhiều mỹ phẩm Nhật không ghi trên sản phẩm, đặt biệt là sản phẩm của các hãng nổi tiếng như Shiseido, Kose làm nhiều người dùng e ngại chất lượng cũng như hạn sử dụng của sản phẩm. 

 

Mỹ phẩm Nhật thường xuyên thay đổi mẫu mã nên không ghi date 

 

Vậy kiểm tra date của mỹ phẩm Nhật như thế nào 

Theo các nhà sản xuất mỹ phẩm Nhật, nhà sản xuất sẽ không ghi date sản xuất lên bao bì sản phẩm mà quản lí theo lô hàng 

Theo nhà đại diện của hãng Shiseido thông báo thông tin như sau :

Thank you for contacting Shiseido Japan. For your information, we do not print manufacturing date or expiration date on our Products. Our cosmetics are manufactured to be able to keep good quality at least 3-4 years as far as they are unopened and kept in a clean, cool and dry place. Once you open, please store them in a cool place avoiding direct sunlight and do not leave the cap open.

Tạm dịch như sau

 

"Cảm ơn bạn đã liên hệ với Shiseido Japan. Để biết thông tin của bạn, chúng tôi không in ngày sản xuất hoặc ngày hết hạn trên Sản phẩm của chúng tôi. Mỹ phẩm của chúng tôi được sản xuất để có thể giữ chất lượng tốt ít nhất 3-4 năm cho đến khi chúng được mở và giữ trong một nơi sạch, mát và khô. Một khi bạn mở, hãy lưu trữ chúng ở nơi mát mẻ tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và không để nắp mở.

 

Vậy bạn kiểm tra date bằng cách nào 

Bạn có thể kiểm tra date trên sản phẩm bằng cách đọc mã code trên sản phẩm và tra cứu vào trang web chính thức của sản phẩm hoặc tra cứu bằng mã vạch, check code hoặc tại các địa chỉ như http://checkcosmetic.net

Trong trường hợp thông tin không hiển thị được do chưa định rõ sản phẩm bạn chỉ có thể mua ở những của hàng bán mỹ phẩm Nhật tin tưởng nhất, vì có một số hàng Nhật không đưa code lên có trang web để kiểm tra, do vậy bạn nên cẩn thận hơn khi mua hàng là cách tốt nhất. 

Nhưng các bạn cư yên tâm hàng Nhật dùng tốt trong 3-4 năm kể từ khi mở nắp. 

 

Tham khảo cách kiểm tra date bằng mã code