scroll-top

Kem trị thâm nách Nhật

Đăng ngày 11:19, 15/07/2017

Kem trị thâm nách Nhật có tốt không. Review kem trị thâm nách của Nhật, công dụng làm mờ vết thâm ở vùng nách, trắng da, thu hẹp lỗ chân lông bằng Placenta, Vitamin C, hiệu quả không?

Thâm nách là một bệnh thường gặp ở Việt Nam nguyên nhân gây thâm nách có rất nhiều nguyên nhân gây ra.

Thâm nách khiến nhiều người không tự tin khi diện cách bộ cánh hở hang, thâm nách cũng không phải khó trị, nếu biết dùng đúng cách bạn sẽ lấy lại vùng cánh trắng tự nhiên hơn. 

Mỹ phẩm Nhật là một trong những dạng mỹ phẩm chăm sóc da và trị thâm nám hiệu quả. Kem trị thâm nách Nhật Pukku Puku sẽ giúp bạn trị thâm nách hiệu quả. 

Nguyên nhân gây ra thâm nách 

Sử dụng dao cạo, nhíp nhổ lông thường xuyên, không đúng cách. Khi nhổ hoặc cao vùng nách sẽ làm da bị tổn thương, trầy xước, các nang lông trở nên rộng hơn, dễ dàng cho mồ hôi và bụi bẩn bám vào tạo thành những chấm đen và từ đó làm nách sần sùi như da gà.

Thói quen dùng chất khử mồ hôi ở nách, trong chất khử thường chứa muối kim loại, đó là lý do vùng da nách sậm màu hơn.

Kem trị thâm nách Nhật có tốt không 

Kem trị thâm nách Nhật Pukku Puku công dụng làm mờ vết thâm ở vùng nách, trắng da, thu hẹp lỗ chân lông bằng Placenta, vitamin C, hiệu quả ngay khi sử dụng. Cách trị thâm nách hiệu quả nhất hiện nay Pukku Puku Bubble là sản phẩm đang bán rất chạy và có nhiều feedback tốt tại Nhật, Pukku Puku làm giảm sự xuất hiện của các sắc tố đen do việc ma sát giữa lông và vải vùng nách chỉ trong 90 giây.

 

Thành phần chính trong kem trị thâm nách Nhật Bản

Kem làm trắng vùng nách của Nhật được kết hợp từ các thành phần thiên nhiên, tuyệt đối an toàn cho da như than hoạt tính, AHA, Bio enzymes và Papain tẩy nhẹ nhàng vùng bề mặt như sạch sâu tận lỗ chân lông, Placenta, vitamin C cho bạn một làn da khỏe mạnh.

Công dụng của Pukku Puku Bubble Nhật Bản - trị thâm nách

- Làm sáng da vùng nách,

- Dữ ẩm, mượt vùng da dưới cánh tay,

- Lấy đi tế bào chết lâu ngày trên da,

- Làm sạch vùng bề mặt và tận sâu đến lỗ chân lông,

- Có thể sử dụng cho các vùng da khác như đầu gối, khủy tay,