scroll-top

Kem trị nám transino có tốt không

Đăng ngày 14:59, 23/06/2017

Mỹ phẩm Nhật rất nổi tiếng về chăm sóc da và trị nám trong đó kem trị nám Transino Nhật rất nổi tiếng, vậy kem trị nám Transino của Nhật có thật sự tốt không

Kem trị nám Transino có tốt không 
 
Mỹ phẩm Nhật rất nổi tiếng về chăm sóc da, trong đó kem trị nám của Nhật rất hiệu quả trong việc trị nám tàn nhang, giúp loại bỏ hắc tố melanin gây nám da giúp mang lại làn da trắng sáng như mới, trong đó Trasino là một thương hiệu mỹ phẩm trị nám da hiệu quả của Nhật Bản.
Transino là một trong những nhãn thuốc làm trắng da tốt nhất của Nhật với nhiều dạng sản phẩm khác nhau như dạng viên, dạng kem, dạng sữa dưỡng, lotion, .... Kem trị nám Transino hiệu quả trong việc loại bỏ các vết nám, vết thâm, tàn nhang và chàm. Kem trị nám Transino là một sản phẩm mới của công ty, đạt được giải thưởng lớn nhất nước Nhật về công hiệu mới trong việc trị nám. Trong thuốc chứa một thành phần chính đó là trannexamic acid rất hiệu quả trong việc trị nám, tàn nhang và chàm. 

Transino giúp duy trì một làn da trẻ trung cho phụ nữ Nhật. Transino là loại kem duy nhất được chứng nhận ở Nhật là có hiệu quả trong việc triệt tiêu các vết thâm đen được gây ra bởi nám, đồng thời cũng là loại kem duy nhất của Nhật nhận được sự tán thành và ủng hộ rộng rãi của công chúng về hiệu quả lợi ích mà nó mang lại cho bệnh nhân. Kem được sử dụng cho phụ nữ từ 30 tuổi trở lên. Chống chỉ định với phụ nữ dưới 20 tuổi.

 

 

Thành phần chứa trong kem trị nám Transino của Nhật 

Tranexamic acid- 750mg.

L-Cysteine- 240mg.

Ascorbic acid (vitamin C)- 1,000mg.

Pyridoxine hydrochloride(vitamin B6) – 6mg.

Calcium pantothenate- 24mg.

 

Cách dùng: dùng hàng ngày sau khi sử dụng nước hoa hồng, lấy một lượng vừa phải kem Transino vào đầu ngón tay sạch, bôi và xoa nhẹ vào chỗ thâm và vùng bị nám.

 

Cách sử dụng hiệu quả:

Sử dụng hàng ngày vào buổi sáng và tối (2 lần trong ngày)

Tác động của tia cực tím làm lão hóa da và gây nám. Vì vậy, cho dù là mùa hè bạn cũng nên mặc áo dài tay, đội mũ, đeo kính, dùng ô, bôi kem chống cháy nắng để tránh tia cực tím. Tăng cường ăn nhiều hoa quả có chứa nhiều Vitamin C và các loại rau xanh.
 
Kem trị nám Transino Whitening Essence có độ kích thích thấp, không chất tạo mùi, không chất tạo màu, đã kiểm tra dị ứng (khả năng dị ứng với kem rất thấp).
 
 
Những lưu ý khi dùng kem trị nám Transino 
 
Nếu không hợp với da, hoặc da bị trầy xước thì không nên dùng.
 
Khi đang sử dụng, hoặc sau khi sử dụng thấy xuất hiện bất thường như có vết đỏ, bị ngứa thì ngừng sử dụng và đi bác sỹ da liễu. Nếu cứ tiếp tục sử dụng, triệu chứng có thể sẽ nặng hơn.
 
Đối với người có da mỏng, thì nên bôi một chút vào vùng da mỏng ở mặt trong của cổ tay để thử trước xem có bị đỏ tấy hay ngứa không.