scroll-top

Kem trị mun Pimplit Shiseido có tốt không

Đăng ngày 14:43, 24/06/2017

Kem trị mụn Shiseido Pimplit của Nhật cố tốt không, kem trị mụn có trị được mụn đầu đen không, mụn đầu đỏ, mụn bọc có trị được bằng kem trị mụn P không 

Kem trị mun Pimplit Shiseido có tốt không

Trị mụn Pimplit của Shiseido có 2 dạng: đầu nhỏ cho mụn trứng cá, mụn đầu đỏ, tuýp đầu to cho mụn bọc, mụn sưng tấy nhiều. Sản phẩm thiết kế dễ sử dụng, giá hợp lý, bôi vài hôm là thấy hiệu quả, đáng mua so với tầm giá 250k.

Với 18g nếu bạn biết dùng một cách hợp lý bạn có thể dùng đến 3 tháng nhé, giá thành so với hàng Việt thì không hơn là mấy mà hiệu quả khỏi bàn. 

 

 

Kem trị mun Pimplit có tác dụng như thế nào 

Shiseido Pimplit là loại thuốc đặc trị trên da bao gồm mụn trứng cá đỏ, mụn bọc, mụn ẩn, mụn đầu đen.Thuốc có tác dụng làm thông lỗ chân lông, cân bằng sự tiết bã nhờn, giảm sưng, giảm đau tấy, se khô vùng da bị mụn, và ngăn ngừa mụn tái phát.
 

Thành phần gồm:

Lưu huỳnh 40mg

Resorcin 20mg

Kẽm oxit 20mg

Glycyrrhetinic axit 3mg

Phụ gia có trong thuốc gồm: Geraniol, Cồn, Glycerol, 1,3 butylene glycol, Macrogol, Talc, Cao lanh, Sắt oxit, Lactic acid, Bentonit  macrogol.

 

Cảm nhận sau khi dùng kem trị mụn PimPlit

Điều gây bất ngờ đầu tiên cho mình đó là mùi của sản phẩm, trong thành phần có chứa 40mg lưu huỳnh nên nó có mùi khét, giống mùi thuốc pháo vậy, mình cảm thấy hơi khó chịu với cái mùi này. Chất kem hơi đặc, có màu vàng vàng giống màu đất sét, do thành phần chứa kaolin clay. Đúng như những gì mà nhà sản xuất đã đưa ra, kem có tác dụng giảm sưng, ngứa, giúp cho mụn se khô, và bạn chỉ cần rửa bằng sữa rửa mặt là mụn đã trôi đi rồi.

Theo như quảng cáo thì kem thuốc này sẽ gom mụn lại một chỗ và đẩy nhân lên, thật ra trong thành phần của thuốc có lactic acid một loại của AHA giúp đẩy nhân mụn, tẩy tế bào chết gây bít tắc lỗ chân lông, trong thành phần còn có glycerol bảo vệ và dưỡng ẩm da, do vậy mình không cảm thấy bị khô da. Đối với mụn ẩn, mụn bọc thì sau khoảng 3 ngày dùng thuốc mình đã thấy nhân mụn được đẩy ra và làm khô đầu mụn một cách nhanh chóng, tác dụng của thuốc khá nhanh, còn về tác dụng trị mụn đầu đen của thuốc thì mình ít mụn đầu đen nên cũng không cảm nhận được gì.

 

Có nên mua trị mụn Pimplit không?

Ưu điểm

Thành phần tốt,

Phát huy được tối đa công dụng của sản phẩm,

Packaging dạng tuýp dễ sử dụng,

Gía khá rẻ.

Hạn chế

Sản phẩm có mùi khét, gây khó chịu cho người sử dụng.

Tuy là dạng tuýp dễ sử dụng, nhưng đầu tuýp hơi to, mà chất thuốc lại đặc nên các bạn cần phải tiết chế khi sử dụng.