scroll-top

Kem trị mun Pimplit Shiseido có tốt không

Đăng ngày 11:57, 17/07/2017

Kem trị mụn Shiseido Pimplit đặt trị các loại mụn trên da, là sản phẩm kem trị mun nổi tiếng của Nhật an toàn tốt cho da, không gây kích ứng 

Kem trị mụn Pimplit Shiseido

Kem trị mụn Shiseido P là loại thuốc đặc trị các loại mụn trên da. Kem có tác dụng làm thông lỗ chân lông bị tắc, làm mịn da và cân bằng sự tiết bã nhờn. Giúp giảm viêm, giảm sưng, đỏ vùng da làm cho mụn se khô và bị loại bỏ hoàn toàn. Ngoài ra, Pimplit của Shiseido còn có tác dụng phòng ngừa tái phát mụn.

Kem trị mụn Shiseido Pimplit trị mụn hiệu quả, tiêu diệt tận gốc các nhân mụn, ngăn sự hình thành nhân mụn mới, với 3 tác dụng chính: 1. mở lỗ chân lông, đẩy nhân mụn ra ngoài, 2.giảm viêm, sưng đỏ, 3. ức chế các vi khuẩn gây mụn, viêm da.

Kem trị mụn Pimplit có tính năng sát trùng, chống viêm, mà không làm khô da. Sản phẩm trị mụn cao cấp nổi tiếng của Shiseido rất an toàn không bị kích ứng hay tác dụng phụ. Rất hiệu quả trong chống viêm cho da.

Kem trị mụn Pimplit của Nhật trị mụn cực kỳ hiệu quả, tiêu diệt tận gốc các nhân mụn, ngăn sự hình thành nhân mụn mới.

Kem trị mụn trứng cá Shiseido tiêu diệt các loại mụn cứng đầu nhất như mụn trứng cá mụn đầu đen một cách hiệu quả, giúp se khích lổ chân lông, làm sạch da, diệt nhân mụn, ngăn ngừa mụn tái phát.

 

 

 

Trong các loại kem trị mụn của Nhật, trị mụn Shiseido là một trong những kem trị mụn nổi tiếng với tác dụng hiệu quả nhanh chóng, ngoài ra mỹ phẩm Nhật còn có các sản phẩm trị mụn hiệu quả như sữa rữa mặt trị mụn, lition trị mụn.

Thành phần trị mụn Pimplit theo giới thiệu nhà sản xuất

Shiseido Pimplit là loại thuốc đặc trị trên da bao gồm mụn trứng cá đỏ, mụn bọc, mụn ẩn, mụn đầu đen. Thuốc có tác dụng làm thông lỗ chân lông, cân bằng sự tiết bã nhờn, giảm sưng, giảm đau tấy, se khô vùng da bị mụn, và ngăn ngừa mụn tái phát.

Thành phần gồm:

Lưu huỳnh 40mg

Resorcin 20mg

Kẽm oxit 20mg

Glycyrrhetinic axit 3mg

Phụ gia có trong thuốc gồm: Geraniol, Cồn, Glycerol, 1,3 butylene glycol, Macrogol, Talc, Cao lanh, Sắt oxit, Lactic acid, Bentonit  macrogol.

Cảm nhận sau 1 thời gian bôi kem Pimplit

Điều gây bất ngờ đầu tiên cho mình đó là mùi của sản phẩm, trong thành phần có chứa 40mg lưu huỳnh nên nó có mùi khét, giống mùi thuốc pháo vậy, mình cảm thấy hơi khó chịu với cái mùi này. Chất kem hơi đặc, có màu vàng vàng giống màu đất sét, do thành phần chứa kaolin clay. Đúng như những gì mà nhà sản xuất đã đưa ra, kem có tác dụng giảm sưng, ngứa. Giúp cho mụn se khô, và bạn chỉ cần rửa bằng sữa rửa mặt là mụn đã trôi đi rồi.

Theo như quảng cáo thì kem thuốc này sẽ gom mụn lại một chỗ và đẩy nhân lên, thật ra trong thành phần của thuốc có lactic acid một loại của AHA giúp đẩy nhân mụn, tẩy tế bào chết gây bít tắc lcl, trong thành phần còn có glycerol bảo vệ và dưỡng ẩm da, do vậy mình không cảm thấy bị khô da, và đối với mụn ẩn, mụn bọc thì sau khoảng 3 ngày dùng thuốc mình đã thấy nhân mụn được đẩy ra và làm khô đầu mụn một cách nhanh chóng, tác dụng của thuốc khá nhanh, còn về tác dụng trị mụn đầu đen của thuốc thì mình ít mụn đầu đen nên cũng không cảm nhận được gì.

Có nên mua trị mụn Pimplit không?

Ưu điểm

Thành phần tốt

Phát huy được tối đa công dụng của sản phẩm

Packaging dạng tuýp dễ sử dụng

Gía khá rẻ

Hạn chế

Sản phẩm có mùi khét, gây khó chịu cho người sử dụng