scroll-top

Huyết thanh Shiseido có tốt không?

Đăng ngày 10:08, 12/07/2017

Serum Shiseido Aqualabel màu xanh, hay huyết thanh Shiseido có tốt không, tinh chất làm trắng da trị nám này thật sự tốt không? 

Serum có tác dụng dưỡng da như thế nào?

Serum có nghĩa là tinh chất, trong ngành mỹ phẩm, đó là những sản phẩm sinh học đậm đặc chứa các hoạt chất sinh học nhiều gấp 10 lần các sản phẩm dạng kem, vì vậy dùng serum sẽ cho những tác dụng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các loại serum được ưa chuộng nhất:

Serum dưỡng da được phân ra nhiều loại.

Ví dụ: Có loại serum dưỡng da chuyên ngăn ngừa mụn, có loại chuyên chống lão hóa, nâng cơ gấp ba lần, hoặc chuyên làm trắng sáng da, trị nám. Các loại serum khác có thể là sự kết hợp các thành phần khác nhau để chăm sóc toàn diện cho các vấn đề về da. Serum dưỡng mắt thì chuyên dưỡng chống khô, làm tan bọng mỡ mắt, túi nâu quanh mắt và vết chân chim

 

Sản phẩm serum trị nám và làm trắng da Shiseido Aqualabel màu xanh 

Huyết thanh Shiseido Aqualabel Bright White EX là sản phẩm serum dưỡng trắng da, trị nám và tàn nhang của Shiseido ở thị trường nội địa Nhật Bản với thành phần chính là M-tranexamic acid + các thành phần thảo dược thiên nhiên. Serum trắng da Shiseido màu xanh này thuộc dòng Aqualabel của Shiseido, đây là dòng sản phẩm nội địa của Shiseido Nhật Bản với công dụng chính là làm trắng da và dưỡng da.

huyet-thanh-shiseido-aqualabel-bright-white-ex-45ml-nhat-ban

Công dụng của huyết thanh Shiseido Aqualabel Bright White EX 45ml

M-tranexamic acid có trong thành phần hoạt động của huyết thanh sẽ trực tiếp thâm nhập vào lớp da từ sâu bên trong, ức chế sự hình thành melanin- nguyên nhân gây ra đốm da, da sạm màu và tàn nhang, giúp làm mờ các vết thâm, nám và tàn nhang, trả lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng từ bên trong.

Ngoài ra, nó còn ngăn ngừa sự hình thành thái quá của độ ẩm trên da gấy bí da, giúp bảo vệ da tránh khỏi sự phá hủy của các tia tử ngoại, tia cực tím => giúp da luôn mềm mại, mịn màng và trắng sáng.

 

Đánh giá sản phẩm Serum Aqualabel của Shiseido  

Trong số các dạng mỹ phẩm Nhật giá bình dân thì Shiseido Aqualabel là sản phẩm trắng da trị nám tương đối hiệu quả.

Serum Shiseido là môt sản trị nám trắng da hiệu quả của Nhật khả năng thẩm thấu nhanh giúp làm trắng da sức chế hắc tố melanin nhưng chi tác động ngoài da, để trị dứt điểm và hiệu quả nám da tàn nhang bạn cần trị triệt để từ bên trong cơ thể trong đó viên uống Transino 240 viên là sản phẩm trị nám da hiệu quả hiện nay.

Serum Shiseido Aqualabel màu xanh là sản phẩm trắng da trị nám giúp làm mờ các vết thâm, nám và tàn nhang, trả lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng từ bên trong.

Huyết thanh Aqualabel Bright White EX cực kỳ cô đặc (do chứa nhiều liên kết đại phân tử hay mật độ phân tử cao), có tỷ trọng nhẹ, thậm chí nhẹ hơn cả dạng nước và dạng dầu, thường được điều chế cho các sản phẩm điều trị và chứa các hoạt tính sinh học cao hơn các sản phẩm dưỡng da cùng dòng. Điều này có nghĩa huyết thanh sẽ thẩm thấu nhanh, hiệu quả cao hơn giúp giải quyết tốt các vấn đề trong chăm sóc da.

Giá sản phẩm 350k dùng hơn 2 tháng, hiệu quả trong thấy trong tháng đầu tiên, bạn có thể dùng. 

Trong các loại mỹ phẩm trị nám của Nhật Serum Shiseido cũng là một sản phẩm trắng da trị nám hiệu quả, giúp da sáng mịn màng, các đốm nâu dần biến mất. 

 

Cách sử dụng serum dưỡng da hiệu quả

Hiện tại có nhiều loại serum trên thị trường. Mỗi loại đều có công dụng và cách sử dụng khác nhau. Điều quan trọng là phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để đạt được kết quả tốt nhất.

Khi sử dụng serum phải tuân thủ đúng các nguyên tắc chung là: Rửa mặt sạch sâu để cho serum có thể thẩm thấu vào bên trong da một cách tốt nhất, trước khi bôi kem dưỡng ẩm.

Sau khi rửa mặt sạch, lau khô, sau đó bôi vài giọt serum lên mặt . Serum thường có gốc nước hoặc gốc dầu. Nếu bạn sử dụng serum gốc nước thì nên sử dụng một lớp kem dưỡng ẩm ngay sau đó. Hãy luôn luôn nhớ rằng phải bôi trực tiếp serum lên mặt trước, mát xa nhẹ nhàng cho serum thẩm thấu hết vào bên trong rồi mới bôi kem dưỡng ẩm lên trên. Không trộn chung serum và kem dưỡng lại với nhau vì như thế sẽ hạn chế tính hiệu quả của serum.

 

Các bước sử dụng serum Shiseido Aqualabel Bright White EX dưỡng da như sau

   Lấy một lượng serum Aqualabel vừa đủ bôi trực tiếp lên vùng da sậm mầu nhất, lấy bụng ngón tay áp út thoa theo hình vòng tròn và vỗ nhẹ sao cho kem thẩm thấu vào da. Để tăng hiệu quả làm da trắng sáng, lấy tiếp một lượng kem vừa đủ bôi trực tiếp lên 5 điểm trên khuôn mặt.

huyet-thanh-shiseido-aqualabel-bright-ex

Sau đó thoa ra khắp mặt và massage nhẹ nhàng rồi kết thúc bằng việc áp nhẹ 2 lòng bàn tay vào mặt để kem thẩm thấu hoàn toàn.

huyet-thanh-shiseido-aqualabel-bright-ex-45ml-nhat-ban