scroll-top

Hàng Nhật xách tay

Đăng ngày 17:47, 13/08/2017

Hàng Nhật xách tay nội địa luôn là một món hàng được nhiều người săn đón, trong đó có các dạng như mỹ phẩm Nhật, hay collagen Nhật

Hàng Nhật!

Hàng Nhật luôn là một dạng hàng được nhiều người Việt tin dùng và ưa chuộng, Việt Nam thuộc dạng là một trong những tín đồ dùng hàng Nhật.

Hiện nay hàng Nhật xách tay luôn là một món hàng được người tiêu dùng Việt nam lựa chọn nhiều hơn, vì hàng Nhật xách tay luôn là một món hàng tốt, được mua tại Nhật nên chất lượng luôn cao, và là hàng nội địa Nhật nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn. 

Nói thêm một tí về hàng Nhật nội địa cho mọi người hiểu 

Tại sao được gọi là hàng Nhật nội địa? hàng Nhật nội địa là sản phẩm làm ra cho chính người Nhật dùng, nên chất lượng sản phẩm luôn đạt 100% so với hàng xuất khẩu, người Nhật luôn đặt tin thần dân tộc và con người rất cao nên các sản phẩm làm ra cho người Nhật chất lượng luôn cao nhất. 

Hiện nay hàng Nhật nội địa luôn là sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy trên thị trường Việt Nam. 

 

Hàng Nhật xách tay luôn hot

 

Tại sao gọi là hàng Nhật xách tay: 

Hàng Nhật xách tay là một dạng hàng được các thương gia mua tại Nhật được vận chuyển bằng 2 đường đó là đường hàng không và đường biển. 

Hàng xách tay được vận chuyển chủ yêu bằng đường AIR (đường hàng không) do các tiếp viên hàng không xách tay về từ Nhật một phần, một phần do các thương gia đem về từ Nhật. 

Xách tay có nghĩ là hàng được bỏ trong valy túi xách và do người ta xách từ nơi này đến nơi khác được gọi là hàng xách tay. 

Hiện nay các chuyến bay từ Nhật đến đến Việt Nam và ngược lại mỗi ngày có hơn 10 chuyến, vậy là một nguồn hàng dồi dào giữa 2 nước được trao đổi qua lại rất lớn, nhưng đôi khi hàng lại hiếm và khan cho thấy được sức hút của hàng Nhật trên thị trường Việt Nam.

Người ta luôn chào đón hàng xách tay như một món hàng ưa chuộng, trong đó nổi tiếng nhất là mỹ phẩm Nhật.

Các chị em phụ nữ luôn luôn tìm cho mình một sản phẩm hàng ngoại nhập cao cấp để làm đẹp cho bản thân, và mỹ phẩm Nhật xách tay luôn là một món hàng được chào đón như một món quà quý. 

Hiện nay thị trường mỹ phẩm xách tay và hàng xách tay luôn luôn da dạng từ một lọ sữa đến một tuýp kem, mà hầu như các sản phẩm luôn cháy hàng và có khi phải đặt hàng cả tuần mới có. 

Các sản phẩm xách tay rất đa dạng đủ chủng loại cho người tiêu dùng lựa chọn, mẫu mã đẹp phong phú, hiệu quả khỏi bàn khiến hàng xách tay luôn luôn hot. 

Hàng Nhật xách tay có 2 dạng chính: 

Hàng dạng nhẹ :

Các sản phẩm hàng xách tay dạng nhẹ như: mỹ phẩm, quần áo, giầy dép... các sản phẩm có khối lượng nhẹ có thể mang vác được và các sản phẩm này thường về với số lượng ít và do người tiêu dùng đặt hàng mang về. 

Hàng nặng:

Hàng này được mua tại Nhật và đi bằng đường biển, các mặt hàng chủ yếu là máy móc, gia dụng, bánh kẹo,.... hàng này được mua về bán nhiều và sức tiêu thụ khá cao. 

Các thương hiệu hàng Nhật được nhiều người Việt biết đến. 

 

Nói đến mỹ phẩm :

Thương hiệu Shiseido dường như không có đối  thủ trên thị trường mỹ phẩm nhật 

Nói về shiseido người ta thường nhắt đến collagen shiseido 

Collagen Shiseido là sản phẩm bán chạy trên thị trường Nhật, và được ưa chuộng nhất Việt Nam với 2 sản phẩm nổi tiếng là: collagen Shiseido EX, collagen Shiseido Enrich 

Ngoài ra thương hiệu Shiseido còn có một số sản phẩm nổi tiếng như: sữa tắm Shiseido, chống nắng Shiseido, kem đêm Shiseido....

Ngoài thương hiệu Shiseido ra còn có một số thượng hiệu nổi tiếng như: Kose, Aishodo, Kanebo,...

 

Các dạng thuốc hay thực phẩm chức năng thì Orihiro hay Kobayashi 

TPCN của Nhật có các loại thuốc như: thuốc giảm cân, thuốc xương khớp, thuốc trị ung thư ...

Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra các sản phẩm TPCN hỗ trợ điều trị ung thư và tiểu đường giúp điều trị và hồi phục sức khỏe cho người bệnh. 

 

Thời trang thì Uniqlo là số một:

Nếu nhắC đến thương hiệu Uniqlo thì người Việt sẽ nhắC đến sản phẩm áo chống nắng Uniqlo một sản phẩm cực hot tại thị trường áo chống nắng Việt Nam.

Uniqlo là một thương hiệu thời trang rất nổi tiếng trên thị trường thế giới, các sản phẩm của Uniqlo luôn được nhiều người nhắc đến, các nhà khoa học nói rằng 10 năm nữa thì người ta sẽ nhắt đến Uniqlo thay vì Toyota. 

 

Điện máy thì Toyota hay Panasonic 

Các thương hiệu điện máy này ở Việt Nam là một trong những thương hiệu lâu đời nhất và nó vẫn hot cho đến bây giờ. 

Ngoài những thương hiệu nói trên còn có một số thương hiệu của các mặt hàng tiêu dùng và ăn uống khác. 

Rượu Nhật cũng là loại ngoại được người tiêu dùng lựa chọn nhiều, trong đó bánh kẹo Nhật được xem là một trong những sản phẩm được người Việt mua nhiều nào ngày tết đầu năm. 

Hiện nay các sản phẩm Nhật hầu như rất da dạng và cho thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng, với thị trường hàng giả đặt biệt là hàng Trung Quốc tràn lan trên thị trường tiêu dùng, thì việc lựa chọn cho mình một sản phẩm tiêu dùng cho gia đình hay bản thân, vừa an toàn và hiệu quả là ưu tiên hàng đầu  khi đó hàng Nhật là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất cho người tiêu dùng, nếu bạn đang băn khoăn trong tiêu dùng thì hàng Nhật là một trong những món hàng tiêu dùng bạn nên lựa chọn. 

Hàng Nhật sự lựa chọn tối ưu cho an toàn cho cả nhà!