scroll-top

Hàng Nhật chính hãng mua như thế nào

Đăng ngày 09:11, 16/08/2017

Hàng Nhật nội địa chính hãng luôn là một sản phẩm hot trên thị trường tiêu dùng Việt Nam nhưng mua hàng Nhật chính hãng như thế nào 

Hàng nội địa Nhật

Hàng nội địa Nhật là dòng sản phẩm hàng hóa được ưa chuộng sử dụng từ những đồ dùng cơ bản trong gia đình đến hàng mỹ phẩm… Nhận được sự ưa chuộng cao từ người tiêu dùng Việt. 

Hiện nay với tình trạng hàng Trung Quốc hàng giả gán mắt hàng Nhật trà trộm vào Việt Nam khiến nhiều người mua nhằm hàng khiến " tiền mất tật mang, làm dấy nên những lo lắng trong tâm lý người tiêu dùng hàng Nhật. 

Trên thực tế thì người tiêu dùng bình thường khó mà phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng giả, nên việc mua hàng ngoại nhập ở những nơi đáng tin cậy sẽ khiến người tiêu dùng an tâm hơn, việc mua hàng như vậy có thể các bạn không sợ bị mua nhầm hàng giả hàng bị hớ giá, ngoài ra chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm.

Sau đây chúng tôi xin giới thiêu cho bạn một vài kinh nghiệm mua hàng Nhật nội địa chính hãng nói riêng cũng như hàng ngoại nhập nói chung.

 

hàng nhật xách tay

Mua hàng Nhật nội địa như thế nào

 

Chọn những thương hiệu hàng nhật uy tín

Nếu muốn mua hàng Nhật nội địa chuẩn, bạn nên kiểm tra những nhãn hàng nổi tiếng, thương hiệu của sản phẩm đó tại Nhật Bản. Mỗi thương hiệu, nhãn hàng đều có những cách để nhận biết riêng sản phẩm của họ. Bạn chỉ cần chú ý về những yếu tố như logo, chữ viết, thiết kế. Những sản phẩm hàng giả sẽ không có được chất lượng cao, sản phẩm thường không có logo nhãn hiệu rõ ràng. Chẳng hạn như hàng gia dụng Nhật có những đơn vị uy tín như Mitsubishi, Toshiba, Panasonic… đều có những yếu tố giúp bạn nhận diện được thương hiệu chính hãng.

Đối với những mặt hàng như mỹ phẩm thì bạn luôn luôn để ý mẫu mã hàng Nhật luôn thay đổi mẫu mã sau 1 thời gian sử dụng để tránh hàng giả, và các bao bì hàng giả thường có dấu hiệu mờ dần đi, date được bấm rất xa, các dấu hiệu như mã code hay mã vạch, HSD thường được in rất mờ nhạt không sắc sảo mực in không đều, và chắc chắn một điều là mỗi thương hiệu mỹ phẩm Nhật đều có một dấu hiệu giúp bạn nhận biết thương hiệu. 

Việc đầu tiên là bạn có thể check mã vạch, việc check mã vạch có thể kiểm tra được nguồn gốc sản phẩm, đây có lẽ là cách nhiều người dùng hiện nay với việc hàng giả làm rất tinh vi và khó lường. 

Các nữa là đối với những thương hiệu hàng Nhật nổi tiếng, cách đóng gói và bao bì rất đẹp và rất tỉ mĩ rất có hàng giả nào nhái được, vì vậy nếu bạn thường xuyên dùng hàng ngoại nhập khi bạn cầm một sản phẩm được xem là hàng giả thì chắc chắn với bạn một điều là thị giác sẽ mách bảo bạn một điều gì đó. 

 

Chọn mua những nơi uy tín có thương hiệu, địa chỉ rõ ràng 

Với tình trạng các shop online trang ngập như hiện nay thì việc chọn một nơi mua hàng uy tín chất lượng không khó vì hàng Nhật trên thị trường Việt nam có rất nhiều. 

Đặt biệt với dạng hàng Nhật xách tay thì nguồn hàng rất dồi dào, đa phần ở những của hàng Nhật xách tay, nếu các bạn là khách hàng thân thiết của 1 shop hàng Nhật nào đó các bạn có thể kiểm tra bill mua hàng bên Nhật từ các chủ cửa hàng, vì  các mặt hàng này được mua ở các siêu thị và sẽ có hóa đơn tính tiền nên các bạn có thể yên tâm hơn về nguồn gốc, giá cả chất lượng sản phẩm. 

Thêm một phần nữa bạn mặt hàng Nhật rất phong phú và đa dạng nên các nhà làm hàng giả không thể nào làm hết tất cả các sản phẩm nên các bạn chú ý chọn những shop có mặt hàng phong phú và đa dạng, với mẫu mã hàng Nhật mỗi năm có thể thay đổi một lần vì vậy bạn nên cập nhật mẫu mã hàng hóa thường xuyên. 

 

Nên chọn mua hàng Nhật ở những nơi uy tín và có nguồn gốc rõ ràng 

 

Đặt mua ở những thương nhân hay tiếp viên hàng không 

Việc này có lẽ hơi khó và nếu bạn muốn đặt hàng theo cách này thì chỉ có thể đặt hàng ở số lượng nhiều hoặc những món hàng đắt giá và phải đặt cọc trước. 

Tiếp viên hàng không hay những người thường xuyên đi Nhật thường xách tay hàng Nhật về bán lại cho các shop bán hàng Nhật xách tay, nên công việc của bạn chỉ đơn giản là tìm hiểu những shop hàng Nhật này và mua hàng là biện pháp tốt nhất 

Nói chung tìm một shop bán hàng Nhật xách tay hay mỹ phẩm Nhật không khó ở TPHCM hay Hà Nội nhưng bạn hãy chịu khó đến shop và tìm hiểu khi có được niềm tin tại shop thì bạn có thể  phần nào yên tâm mua hàng.

Với các shop hàng Nhật xách tay đa phần các anh chủ và chị chủ rất rành về hàng Nhật và nước Nhật nên bạn có thể tâm sự đôi chút để biết thêm nguồn gốc sản phẩm cũng như có thêm kinh nghiệm mua hàng Nhật. 

Nói về mỹ phẩm Nhật, hàng Nhật

Là một trong những nước phát hàng đầu châu lục và thế giới Nhật dường như tiên phong đi đầu trong các ngành công nghiệp, trong đó nghành công nghiệp mỹ phẩm rất phát triển ở Nhật, Nhật được coi là chuẩn mực trong ngành làm đẹp, những đặt trưng của mỹ phẩm Nhật không chỉ tạo xu thế cho Việt Nam mà nó còn tầm ảnh hưởng đến thế giới. 

Người Nhật rất coi trọng chất lượng sản phẩm mà họ làm ra, hàng Nhật cũng được nghiên cứu và chế biến rất kì công và tỉ mỹ trong đó các sản phẩm làm đẹp cũng không ngoại lệ, người phụ nữ Nhật rất coi trọng làm da họ, một làm da trắng trẻo không phải tự nhiên mà có mà là do quá trình chăm sóc da một cách thật tỉ mĩ và cẩn thận mới có được.

Người Nhật rất thích dùng các sản phẩm từ thiên nhiên để chăm sóc da và làm nên những sản phẩm chăm sóc da hiệu quả, trong đó các nguyên liệu thảo dược thiên nhiên kết hợp công nghệ hiện đại tạo nên các sản phẩm vô cùng hiệu quả và an toàn cho người tiêu dùng. 

 

Mỹ phẩm Nhật 

Với tiêu chí đảm bảo sức khỏe và chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, người Nhật nhận thức rất cao về uy tín cũng như đề cao tín con người nên các sản phẩm mà họ làm ra rất tốt ngay cả mỹ phẩm. 

Mỹ phẩm Nhật hiện đang là sản phẩm phẩm hót trên các trang mạng quốc tế như: Amazon, Ebay 

 

Xu hướng dùng mỹ phẩm hiện nay 

Xu hướng dùng mỹ phẩm của người Việt ngày càng được nâng cao, trong đó xu hướng dùng mỹ phẩm ngoài nhập cao cấp lại đang rất thịnh hành trong đó có các dạng mỹ phẩm nội địa xách tay như: Pháp, Nga, Nhật ....

Hiện tại thi trường mỹ phẩm nội địa trong nước rất da dạng nhưng chưa cung cấp được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, các sản phẩm trong nước thường kém chất lượng cũng như không tạo được sự yên tâm cho người tiêu dùng, trong khi đó hàng Trung Quốc lại tràn lan trên thị trường mỹ phẩm VN, khiến nhiều khách hàng Việt không còn tin tưỡng vào hàng nội địa nữa và đây cũng là lúc mỹ phẩm xách tay lên ngôi. 

Nhật là một nước rất khắt khe về tiêu chuẩn sản phẩm làm ra, trong đó các sản phẩm hàng tiêu dùng mỹ phẩm Nhật, điện máy được người Việt tin dùng rất nhiều, có thể nói người Việt là tín đồ của hàng Nhật. 

Hiện tại mỹ phẩm Nhật trong những năm gần đây cũng rất hot, trong đó có các sản phẩm xách tay nội địa Nhật được người tiêu dùng tìm mua rất nhiều. 

Mỗi ngày có hơn 10 chuyến bay từ Nhật về VN và ngược lại, trong đó nguồn hàng nội địa xách tay sẽ theo những chuyến bay này vượt nghìn dặm về VN, trong đó có những người dạng thương gia, kiều bào, và một lực lượng xách tay hàng Nhật chủ yếu là các tiếp viên hàng không. 

Hiện tại mỹ phẩm Nhật như một món hàng được người Việt tìm mua rất nhiều, tại sao hàng nhật nói chung và mỹ phẩm Nhật nói riêng lại được người Việt tìm mua nhiều như vậy?!