scroll-top

Đàn ông nên làm gì ngày 20/10

Đăng ngày 14:01, 07/09/2017

Ngày 20/10 là ngày người đàn ông nên dành nhiều tình cảm của mình dành cho phụ nữ mình yêu thích, nhưng đàn ông nên làm gì ngày 20/10

Đàn ông nên làm gì vào ngày 20/10 

Ngày 20/10 được chọn làm ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, một ngày đầy quan trọng và ý nghĩa đối với những người phụ nữ. 

Khi đó là cơ hội để đàn ông thể hiện tình cảm của mình với những người phụ nữ mình yêu thương nhất từ những công việc đơn giản cho những món quà nhỏ dành tặng họ, đó là niềm hạnh phúc của những người phụ nữ mà họ cảm nhận được. 

Không cần quá lớn lao hay không cần quá to tác, chỉ cần những hành động nhỏ thể hiện sự quan tâm, bạn cũng ghi điểm với mẹ, với vợ và bạn gái trong ngày 20/10 là bạn có thể ghi điểm với những người phụ nữ này trong ngày 20/10 rồi. 

Vào những ngày như ngày 20/10 ngoài những món quà tặng ý nghĩa cho ngày 20/10 hay những lời chúc ý nghĩa thì đàn ông cũng có thể bày tỏ tình yêu với những người phụ nữ quan trọng của đời mình bằng những cách đơn giản dưới đây.

 

ngày 20 tháng 10

Ngày 20/10

 

Những công việc mà các đấng mày râu nên làm dành cho người phụ nữ mình yêu 

Làm việc nhà

365 ngày trong năm, các bà vợ đã lau dọn nhà cửa, giặt giũ quần áo. Ngày 20/10 đấng mày râu có thể tạo một chút bất ngờ cho vợ bằng cách làm hết tất cả việc nhà để vợ nghỉ ngơi. Đây không chỉ là cách để bày tỏ tình yêu mà còn thể hiện tinh thần sẵn sàng chia sẻ gánh nặng việc nhà cùng vợ đây có lẽ là một công việc mà đàn ông nào cũng làm được nhưng có lẽ hơi vụng về tí thôi ...=))

 

làm việc nhà

 

Chăm con cho vợ đi spa

Hằng ngày phải bận rộn đi làm, chăm sóc con cái nên vợ của bạn không có thời gian để chăm chút cho mình, bạn chỉ cần dành một buổi hoặc một ngày để trông con cho cô ấy đến các spa làm đẹp, chăm sóc da, chăm sóc tóc, làm móng...

Vì đôi khi bạn không có thời gian chăm sóc họ nên những ngày này hãy dành chút thời gian đễ dẫn họ đi chăm sóc bản thân mình 

 

ngay 20 tháng 10

 

 

 

Một chuyến du lịch ngắn ngày

Nếu bạn có thời gian hãy mang vợ con mình đi du lịch ngắn ngày. Vợ đã vất vả ngoài công việc còn lo cơm canh, giặt giủ cho gia đình chính vì thế mà quỹ thời gian của vợ không có nhiều. Bạn có thể tặng cho vợ của mình một chuyến du lịch ngắn ngày cùng gia đình nhỏ thân yêu, cũng như tạo thêm niềm hạnh phúc cho gia đình bạn, ngoài ra nó cũng khiến cho bạn được thư giản sau những ngày làm việc vất vả. 

 

 

Đi xem phim

Xem phim là lựa chọn tốt cho mọi đàn ông nếu muốn người phụ nữ của mình vui vẻ. Một bộ phim lãng mạn, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng cho đối phương và tạo cảm xúc mới mẻ cho người phụ nữ của bạn.

Đi ăn 

Ngày đó bạn chọn cho mình một nhà hàng thật sang trọng đễ dẫn người phụ nữ mình đi ăn một bữa tối thật lãng mạng, như vậy cũng tạo được sự thiện cảm của phụ nữ dành cho người mình yêu thương. 

Đi công viên và ăn vặt

Nếu bạn là sinh viên hay là người có thu nhập thấp, hay bạn là người bận rộn ít đi chơi với vợ, công viên cũng là nơi bạn có thể dẫn người phụ nữ của bạn đi, ngoài ra công viên có bán vô số thức ăn vặt nhiều khi nó cũng khơi lại kỉ niệm một thời đi học, cũng như tiết kiệm chi phí cho bạn. 

 

đi công viên

 

Tặng một món quà kỉ niệm

Một món quà kỉ niệm là không thể thiếu trong ngày 20/10. Món quà vừa để cho người chồng thể hiện được tình yêu dành cho vợ, vừa là một kỉ vật đánh dấu mốc để sau này khi hai người đã cùng nhau đi đến cuối con đường cuộc đời cùng nhớ lại.

Nếu như ngày 20/10 không có những món quà ý nghĩa cho ngày 20/10 nó sẽ không mang lại kỉ niệm đẹp cho bạn được, bởi vào ngày này mỗi món quà mỗi câu chúc sẽ được phụ nữ ghi nhận và mang theo suốt đời, do đó bạn nên chọn lựa thât kĩ để có những món quà thật sụ ý nghĩa.

 

Bạn có thể mua mỹ phẩm Nhật  để tặng cho người phụ nữ mình yêu thương