scroll-top

Collagen của Shiseido tốt không

Đăng ngày 20:01, 23/06/2017

Collagen Shiseido Nhật với dạng viên, nước, bột với khả năng phục hồi da lão hóa, và làm đẹp da, là mỹ phẩm chăm sóc và phục hồi da hiệu quả nhất hiện nay 

Tại sao mỹ phẩm Nhật lại nổi tiếng về collagen Shiseido 

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu thương hiệu Shiseido là gì đã 

Thương hiệu Shiseido là một thương hiệu nổi tiếng của mỹ phẩm Nhật với uy tính cao nhất trong làng mỹ phẩm chăm sóc da, trang điểm, ... sản phẩm của hãng Shiseido rất nhiều, công dụng cũng khá đa dạng hiệu quả mang lại đã được kiểm chứng, là sự lựa chọn tin cậy của phụ nữ Nhật.

Shiseido là một thương hiệu mỹ phẩm lâu đời và hiệu quả nhất của Nhật, một trong 2 thương hiệu collagen nổi tiếng và bán chạy nhất của Nhật là Shiseido. Shiseido là thương hiệu mỹ phẩm đạt nhiều danh hiệu nhất trên trang Cosme một trang chuyên về làm đẹp uy tín và nổi tiếng nhất của Nhật. 

Collagen Shiseido dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau, và nhiều dạng cho bạn lựa chọn như nước, viên, bột giúp bạn có thêm sự lựa chọn. 

 

 

Collagen Shiseido thuộc dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp của thương hiệu Shiseido Nhật gồm:

Shiseido The Collagen dạng viên, hộp 126 viên dành cho độ tuổi dưới 35. Collagen Shiseido dạng bột, gói 216g chứa hàm lượng collagen 1000mg/ liều dùng.

Collagen Shiseido EX dạng nước uống – hộp 10 lọ 50ml dành cho phụ nữ từ 30 -40 tuổi (có sản phẩm dạng viên thay thế, hộp 120 viên).

Collagen Shiseido Enriched dạng nước uống – hộp 50ml dành cho phụ nữa sau tuổi 40 (có sản phẩm dạng viên thay thế, hộp 240 viên).

Shiseido Pure White – nước uống làm trắng da từ bên trong – hộp 10 lọ 50ml (quy cách giống như collagen Shiseido EX dạng nước uống), chứa hàm lượng vitamin C lên đến 1000mg/ liều dùng.

 

Thật ra, theo mình đối với việc chăm sóc chống lão hóa da và trẻ hóa da, uống collagen không phải là lựa chọn duy nhất. Tuy nhiên, collagen vẫn được xem là phương pháp tối ưu bởi nó giúp quá trình hồi phục và tái tạo da đạt hiệu quả cao và nhìn chung, collagen dễ sử dụng, chiết xuất từ các tinh chất tự nhiên nên hoàn toàn tạo độ yên tâm và an toàn.

Collagen Shiseido Enriched dạng nước (dành cho phụ nữ trên 40 tuổi) là dòng sản phẩm mình nghe được nhiều đánh giá tốt nhất. Cô bác từng qua sử dụng chia sẻ rằng vị hơi chua chua và thực sự mùi hương không “mê hoặc” được người dùng lớn tuổi, nhưng sau nhiều lần sử dụng đều đặn, các bác lại càng tin dùng hơn bởi sự khác biệt rõ rệt: da mịn hơn, sáng hơn lúc trước rất nhiều. Vì là dạng nước nên khả năng hấp thụ dưỡng chất vào cơ thể nhanh hơn các dạng khác, giúp da nhận được dưỡng chất và phục hồi làn da sau nhiều tuần sử dụng. Ngoài ra, nước uống này còn tăng cường khả năng miễn dịch, bồi bổ sức khỏe, giúp xương khớp vững chắc, làm mờ các nếp nhăn và ngăn ngừa quá trình lão hóa da.

Đối với người sử dụng từ 25 đến 40 tuổi, Collagen Shiseido EX hay collagen dạng gói/viên chứa hàm lượng collagen cao, Hyarulonic acid,vitamin C… là sản phẩm rất phù hợp cho nhu cầu làm đẹp da, làm giảm quá trình lão hóa. Mỗi sản phẩm đều mang lại lợi thế và công dụng riêng.

Về cơ bản, chúng đều cung cấp dưỡng chất collagen thiết yếu cho việc tái tạo làn da tươi trẻ và mịn màng hơn. Loại dạng viên và dạng gói luôn mang lại sự tiện lợi hơn khi vận chuyển, sử dụng và bảo quản.