scroll-top

Collagen có ảnh hưởng đến sữa mẹ không

Đăng ngày 16:31, 21/06/2017

Phụ nữ sau sinh khi uống collagen có ảnh hưởng đến sức khỏe hay sữa mẹ không? nếu không nên chọn collagen sao cho phù hợp 

Collagen có ảnh hưởng đến sữa mẹ không

Việc bổ sung collagen tự nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng của sữa mẹ. Để đảm bảo chất lượng sữa mẹ, bạn nên có chế độ ăn đa dạng gồm 15-20 thực phẩm từ 8 nhóm thực phẩm trong một bữa ăn chính. Ngoài ra, bạn cần chú ý uống đủ nước (2-2,5 lít một ngày). Tinh thần thoải mái, ngủ đủ để có đủ lượng sữa cho bé bú. Một điều rất quan trọng là bạn cần cho bé bú thường xuyên, bú đúng cách sẽ giúp bạn bài tiết sữa tốt hơn.

 

Collagen không làm ảnh hưởng đến sữa mẹ 

 

Phụ nữ sau sinh cần bổ sung collagen không 

Phụ nữ sau quá trình sinh nở phẩu thuật cần bổ sung collagen để tăng độ đàn hồi cho da, cũng như làm mờ vết sẹo, vết rạng da nhăn da sau sinh, lấy lại tuổi thanh xuân vì sau khi sinh phụ nữ sẽ già đi vài tuổi đấy, việc bổ sung collagen là một điều cần thiết để lấy lại vóc dáng cũng như làn da mịn màng tươi trẻ cho cơ thể, việc dùng collagen sau sinh hoàn toàn không ảnh hưởng đến sữa mẹ, nên các mẹ cứ yên tâm.

Nhưng các mẹ cần biết được nguồn gốc cũng như hãng sản xuất collagen để dùng sao cho đúng, tránh hàng giả hàng nhái khi dùng để tránh hậu quả, với collagen sau khi sinh là một cách tốt để tránh các tình trang lão hóa da sớm. 

 

Collagen nhật sự lựa chọn mới nhưng an toàn hiệu quả hơn

Nhật bản là một nước rất nghiêm túc về sức khỏe và trong quy trình sản xuất họ rất khắt khe trong chất lượng sản phẩm mà họ làm ra, do vậy lựa chọn sản phẩm làm đẹp da từ Nhật hay collagen Nhật sẽ giúp các mẹ yên tâm về sản phẩm làm đẹp da này, collagen Nhật sẽ giúp các mẹ thêm sự lựa chọn hoàn hảo và hiệu quả hơn. 

Collagen Nhật là một sản phẩm collagen chăm sóc da nổi tiếng thế gới với các  thương hiệu nổi tiếng như Collagen Shiseido, collagen Aishodo. Làm đẹp từ collagen đã không còn xa lạ với phụ nữ trên thế giới nhưng việc lựa chọn collagen sao cho đúng cách hiệu quả, thì các mẹ nên chọn collagen của các nhà sản xuất nổi tiếng và uy tín trên thế giới để đạt hiệu quả cao trong làm đẹp da và cũng như an toàn cho chính bản thân mình nhé! 

 

Collagen Shiseido Enrich dạng viên dành cho độ tuổi từ sau 40 

Collagen Shiseido EX dành cho tuổi sau 25

Nước uống trắng da Pure White Shiseido

Collagen Beauty Marine dành cho da lão hóa 

Viên uống đẹp da Shiseido The Collagen

Collagen Meji dạng bột màu hồng