scroll-top

Cách nhổ lông nách không đau, không bị thâm tại nhà

Đăng ngày 20:07, 23/04/2019

Nhổ lông nách không đau là một trong những câu hỏi được chị em đặt ra nhiều và theo bạn có giải pháp nào để nhổ lông nách mà không bị đau không?

Thường thì để nhổ lông nách chị em sẽ dùng nhíp để nhổ đây là phương pháp duy nhất tính đến hiện nay được sử dụng để nhổ long nách, tuy nhiên sẽ có những vấn đề mắt phải khi nhổ lông nách đó là bị đau rát và thâm nách. Do đó hôm nay Bloglives xin mang đến các bạn giải pháp nhổ lông nách không đau, không thâm.

Bạn đang tìm cách nhổ lông nách không bị đau ?

3 bước chuẩn bị cho nhổ lông nách không đau:

Bước 1: làm sạch vùng nách.

Để nhổ lông nách không bị nhiễm trùng bước đầu tiên bạn nên làm sạch vùng nách, dùng 1 cái khăn bông ẩm lau sạch vùng nách, sau đó để cho khô.

Bước 2: nhổ lông nách.

Nếu lông nách quá dài bạn nên cắt ngắn còn 1-1,5cm là được, đều này giúp cho việc nhổ lông không dị đứt cũng như đau.

Bạn đặt vị trí nhíp càng sát với da của bạn càng tốt, cẩn thận không nên đặt quá sát gây trầy da. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý hướng mọc của lông nách và nhổ đúng theo hướng mà lông nách mọc.

Tuy nhiên trong quá trình nhổ lông nách bạn cũng có thể áp dụng 5 mẹo sau:

1. Sử dụng đường và chanh.

Bạn dùng khoảng 1 thìa đường và 1 thìa nước cốt chanh pha với 2 thìa mật ong với nhau cho hòa tan sau đó dùng hỗn hợp này bôi lên vùng da dưới nách để khoảng 20 đến 30 phút.

Sử dụng đường chanh và mật ong.

Đường sẽ giúp làm mềm lông và nới rộng lỗ chân lông giúp bạn dễ nhổ hơn, chanh chứa axit giúp diệt khuẩn cũng như làm trắng da, đồng thời cũng làm lông nách mọc chậm hơn. Việc cần làm rất đơn giản bạn chỉ cần dùng nhíp nhổ nhẹ long nách sẽ tự bung ra, ngoài ra có thể dùng khăn chà sát đám lông nách sẽ bông ra toàn bộ.

2. Sử dụng lòng trắng trứng và bột bắp.

Bạn sử dụng lòng trắng trứng phat với 1 thìa bột bắp và 1 thìa đường, đánh đều hỗn hợp lên sau đó thoa hỗn hợp vùng có lông nách. Bạn đợi khoảng từ 20 đến 30 phút cho hỗn hợp khô rồi bóc ra.

Sử dụng bột bắp và lòng trắng trứng.

3. Sử dụng baking soda và bột nghệ.

Cho 1 muỗng canh baking soda và 2 muỗng cà phê bột nghệ, 1 ít nước lọc vào chiếc bát nhỏ rồi trộn đều lên, sau đó bạn thoa lên vùng da dưới cánh tay theo hình xoắn ốc rồi vệ sinh lại bằng nước là hoàn thành.

4 Sữa tươi và bột nghệ.

Trộn đều hỗn hợp bột nghệ và sữa tươi theo tỉ lệ 2:1 trong chiếc bát nhỏ, sau đó thoa lên vùng dưới da rồi nằm thư giản từ 20-30 phút dùng khăm thấm nước lau sạch. Sau đó dùng nhíp nhổ đi những chiếc lông nách còn bám lại trên da một cách dễ dàng.

Sử dụng sữa tươi và bột nghệ

Với 4 phương pháp này sẽ lấy đi số lượng lớn lông nách mà bạn cần nhổ, công việc của bạn đơn giản chỉ là nhổ đo phần lông nách ít ỏi còn lại trên da.

Bước 3 làm mát da:

Sau khi nhổ lông cách bạn có thể làm mát da và se khích lỗ chân lông cũng như vệ sinh da có thể là đá lạnh, dưa leo, sữa rửa mặt hay nha đam. Những thứ này sẽ giúp bạn se khích lỗ chân lông làm sạch lại vùng da nhạy cảm và ngừa thâm hiệu quả.

Thực sự các cách trên chỉ giúp bạn giảm đau khi nhổ lông nách chứ không thể giảm hoàn toàn việc đau đo việc nhổ lông nách, bởi vùng da dưới nách là vùng da non khi chị tác động mạnh chúng sẽ khá đau, nhưng nếu bạn áp dụng các cách của chúng tôi bạn sẽ giảm được cơn đau và giảm bớt số lông nách cần nhổ.

Nguồn: http://bloglives.net/cach-nho-long-nach-khong-dau-khong-bi-tham-tai-nha/