scroll-top

Các thương hiệu mỹ phẩm Nhật

Đăng ngày 14:18, 22/07/2017

Mỹ phẩm Nhật nổi tiếng nhờ những thương hiệu. Sức ảnh hưởng của những thương hiệu đã làm nên một nghành công nghiệp mỹ phẩm nổi tiếng, trong đó mỹ phẩm Shiseido được người Việt biết đến rất nhiều

Mỹ phẩm Nhật gồm những thương hiệu nổi tiếng nào ?

Mỹ phẩm Nhật không phải tự nhiên nổi tiếng, mà mỹ phẩm xứ sở hoa anh đào nổi tiếng nhờ những thương hiệu nổi tiếng làm nên thương hiệu mỹ phẩm Nhật, trong đó những hầu hết những thương hiệu này đã gắn liền với người Việt Nam.

Nhu cầu tiêu dùng và sử dụng mỹ phẩm Nhật của người Việt dường như đã trở thành phong trào và hot tại Việt Nam, các shop hàng Nhật từ online tới offline luôn luôn đông khách hàng và được nhiều người tiêu dùng chia sẽ. 

Không phải tự nhiên mà hàng Nhật lại hot, mà do tính hiệu quả sự an toàn và cái lợi mà khách hàng có được khi dùng hàng Nhật, trong đó giá cả một số mặt hàng Nhật luôn tốt các tầng lớp bình dân cũng như sinh viên, một mặt khác hàng Nhật thường phong phú và đa dạng từ mẫu mã đến công dụng, và dường như mỹ phẩm Nhật và hàng Nhật đang dần đi vào nhu cầu tiêu dùng người Việt một cách nhanh chóng và tốt đẹp. 

Người Nhật rất khắt khe trong sản xuất kết hợp công nghệ hiện đại nghiên cứu kĩ lưỡng nên hàng Nhật rất an toàn, người Nhật cũng rất quan trọng trong chăm sóc sắc đẹp và làn da nên các sản phẩm làm đẹp từ Nhật luôn mang hiệu quả cao và đạt được sự tin dùng. 

 

mỹ phẩm nhật

Mỹ phẩm Nhật gồm những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng 

 

 

Những thương hiệu nổi tiếng của mỹ phẩm Nhật 

Mỹ phẩm Shiseido 

Mỹ phẩm Shiseido là một trong những thương hiệu mỹ phẩm đã quá quen thuộc với người dùng mỹ phẩm Việt Nam và thế giới. 

Các sản phẩm của Shiseido rất phong phú đa dạng đáp ứng hầu hết nhu cầu người tiêu dùng, Shiseido cũng làm một thương hiêu mỹ phẩm uy tín nhất nước Nhật, và đạt nhiều giải thưởng cao quý trên trang Cosme và các trang đánh giá mỹ phẩm danh giá khác của Nhật. 

Shiseido một thương hiệu dường như không chỉ nổi tiếng tại Nhật mà các nước trên thế giới đều là tín đồ của Shiseido, khi nhắc tới mỹ phẩm Nhật người ta sẽ nghĩ ngay đến Shiseido, trong đó collagen Shiseido một trong những collagen chăm sóc da được nhiều phụ nữ Việt Nam dùng, collagen Shiseido có 3 dạng chính: dạng nước, dạng bột, dạng viên 

Collagen trong thời buổi như hiện nay là một phương pháp chăm sóc sắc đẹp hiệu quả tiện lợi nhất, các chị em thường truyền tai nhau những sản phẩm collagen chăm sóc da hiệu quả và collagen Shiseido như một sản phẩm quen thuộc với những chị em dùng hàng Nhật và được cá chị em phụ nữ yêu thích.

Ngoài ra Shiseido còn có các sản phẩm khác cũng khá nổi tiếng như: kem chống nắng, kem đêm, sữa tắm, ... rất nhiều 

 

mỹ phẩm shiseido

Mỹ phẩm Shiseido

 

Mỹ phẩm Aishodo 

Mỹ phẩm Aishodo một thương hiệu cũng khá lâu đơi tại Nhật nhưng thương hiệu này có lẽ không nổi tiếng bằng Shiseido, Aishodo có các sản phẩm cũng khá nổi tiếng như collagen Aishodo Beauty Marine. 

Ngoài ra mặt nạ Aishodo cũng rất nổi tiếng, nói chung là thương hiệu Aishodo cũng không thể sánh với Shiseido tại thị trường Việt Nam, nhưng nếu bạn từng dùng sản phẩm Nhật thì sản phẩm Aishodo cũng rất đáng dùng, tại Nhật Aishodo cũng có một số sản phẩm chăm sóc da hiệu quả, hiện nay Aishodo đang dần chuyển hướng sang thực phẩm chức năng với các sản phẩm phong phú đa dạng.

 

Kose

Nếu Shiseido là số một thì Kose sẽ là số 2, mức tiêu thị mỹ phẩm Kose rất lớn trên thị trường nội địa Nhật, ra đời khá lâu Kose cũng mang đến thế giới nhiều sản phẩm tốt. Kose mang đến những sản phẩm phong phú đa dạng với khả năng tạo những trào lưu và xu thế mới cho nghành công nghiệp mỹ phẩm.

Kose cũng là một thương hiêu mỹ phẩm được người Việt dùng nhiều như: tẩy trang, kem nền, kem lót, mặt nạ, serum dưỡng da ....

Kose cung cấp những sản phẩm quen thuộc và được xem là mỹ phẩm thiết yếu dành cho phái đẹp, và hơn hết là sự tiện lợi và đa năng trong sản phẩm. 

Hầu như các sản phẩm của Kose rất thân thiện với người dùng, các sản phẩm này xuất hiện hàng ngày và luôn gắng liền với phụ nữ. 

 

Mỹ phẩm Kose

 

Kanebo

Mỹ phẩm Kanebo một thương hiệu cũng khá nỏi tiếng nhưng lại chuyên về các dạng mỹ phẩm trang điểm như: phấn nến, phấn phủ, son môi,...

Thương hiệu Kanebo cũng như Kose là một thương hiệu gần gũi với người tiêu dùng, kết hợp các công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn và chất lượng. 

Các sản phẩm dưỡng da, trang điểm của Nhật hướng tới sự hiện đại tôn trọng những nét đẹp cá tính của từng cá nhân và người sử dụng, đặt biệt Kanebo có 2 sản phẩm nổi tiếng mà các tín đồ dùng hàng Nhật tại Việt Nam đều biết đến đó là BB Kanebo và CC Kanebo.

 

Các mỹ phẩm Nhật khác

Ngoài ra mỹ phẩm Nhật còn có sản phẩm trị nám nổi tiếng là viên uống Transino 240v một sản phẩm trị nám hiệu quả hiện nay, Transino được người tiêu dùng Việt Nam dùng nhiều trong trị nám, trong đó có những chị em bị nám lâu năm vẫn chữa khỏi. 

 

Transino 240 viên là dạng viên uống trị nám da hiệu quả của Nhật

 

Các loại mỹ phẩm đến từ Nhật còn rất nhiều thương hiệu khác nhau, sức cạnh tranh của các thương hiệu mỹ phẩm Nhật rất cao tạo nên một nghành công nghiệp mỹ phẩm khá đa dạng và phong phú chủng loại.

Có thể nói mỹ phẩm Nhật đang là một sản phẩm hot hiện nay tại Việt Nam, trong đó phụ nữ Việt đang là tín đồ trung thành của my pham Nhat, hơn nữa my pham Nhat noi dia xach tay là sản phẩm được chào đón rất nhiều tại Việt Nam.

Các sản phẩm trị mụn của Nhật cũng rất hiệu quả trong đó có kem trị mụn Shiseido, kem trị mụn Pair, hay lotion trị mụn thần thánh của Nhật 

Ngoài ra các dạng mỹ phẩm khác của Nhật cũng rất hot các bạn tham khảo các sản phẩm khác tại đây : Xachtay24h.vn