scroll-top

Áo chống nắng 2 lớp

Đăng ngày 10:12, 17/02/2016

Áo chống nắng 2 lớp là sàn phẩm được đa số chị em chúng ta lựa chọn thời trang chống nắng cho những ngày hè nóng bức để bảo vệ làn da của mình .

 

Với một chiếc áo chống nắng 2 lớp chị em sẽ cảm thấy an toàn hơn để bảo vệ làn da của mình khi bước chân ra đuờng đi làm, đi chơi.

 

Để chị em có thể yên tâm hơn về bảo vệ làn da của mình khỏi ánh nắng gay gắt, và đặc biệt là luôn trong trạng thái thoải mái, hơn nữa hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một mẫu áo khoác chống nắng mới là chiếc áo khoác chống nắng Uniqlo.

 

Chiếc áo khoác chống nắng này được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ tiên tiến, chiếc áo này không chỉ mang chức năng chống nắng đơn thuần mà còn có tính năng chống tia cực tím UV, bảo vệ làn da bạn khỏi các tác nhân gây ung thư da.

 

ao-chong-nang-nhat-thun-lanh-mau-xanh-chuoi-52-green

Áo chống nắng Nhật thun lạnh màu Xanh Chuối (52 - Green)

 

Bên cạnh đó vải chiếc áo rất mỏng tạo cảm giác rất mát và không làm chúng ta dễ đổ mồ hôi khi chúng ta mặc đi nắng. Nhưng không phải vì vải mỏng mà chiếc áo lại mất đi tính năng chống nắng đâu nhé! Chiếc áo khoác chống nắng Uniqlo đuợc dệt từ loại vải cao cấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

 

Chiếc áo khoác chống nắng Uniqlo có giá khá cao hơn so với những mẫu áo chống nắng cùng loại, nhưng mình tin chắc rằng khi sử dụng chiếc áo này bạn sẽ thực sự hài lòng khi đi nắng.

 

ao-chong-nang-nhat-thun-lanh-mau-do-red-15

Áo chống nắng Nhật thun lạnh màu đỏ (Red -15)

 

Bên cạnh đó nếu bạn lựa chọn mua áo tại cửa hàng chúng tôi thì giá sẽ đảm bảo ưu đãi hơn nhiều nữa nhé, và chiếcáo khoác chống nắng Uniqlo đuợc chúng tôi nhập khẩu từ Nhật Bản có hóa đơn chứng từ rõ ràng nên bạn hãy yên tâm khi chọn mua tại xachtay24h.vn.

 

Địa chỉ: 1/8 - Bạch Đằng - F.2- Quận Tân Bình - TPHCM

CN2: 525/20 - Tô Hiến Thành - F.14 - Quận 10 - TPHCM

Điện thoại: 08.6257.1616

Fax: 08. 3589 1574

Email: xachtay24gio@gmail.com

Website: www.xachtay24h.vn