scroll-top
thuoc-bo-gan-super-liver-extract-aishodo-health-lab
  • thuoc-bo-gan-super-liver-extract-aishodo-health-lab

Thuốc Bổ Gan Super Liver Extract Aishodo Health Lab

Loại sản phẩm: TPCN chăm sóc sức khỏe Lượt xem: 588 Cập nhật: 18/09/2017
Giá: 1.870.000 đ
20%
2.340.000 đ
  • Mã sản phẩm:4560438574604
  • Thương hiệu:Aishodo
  • Xuất xứ:Nhật Bản
  • Tình trạng:Còn hàng
Yên tâm mua sắm tại xachtay24h
  • Sản phẩm nhập khẩu có chứng từ
  • Giao hàng miễn phí nội thành
  • Tư vấn 24/7
  • Thanh toán an toàn
  • Bảo hành nhanh chóng
HOTLINE: 0902 622 681
Số lượng:

Thuốc Bổ Gan Super Liver Extract Aishodo Health Lab

Có nhiều bạn chưa biết dược chất có trong cây Milk Thistle là Silymarin có chức năng giúp che chở bảo vệ gan của con người chống lại một vài bệnh tật. Silymarin này bao gồm một nhóm hỗn hợp gọi là flavonolignands sẽ giúp cho gan sửa chữa lại những tế bào bị phá hoại bởi bia rượu và một số độc tố khác. Ngoài ra dược chất Silymarin còn giúp cho tế bào gan tránh khỏi bị hủy hoại bởi bệnh viêm gan và chất antioxidant trong Milk Thistle có công hiệu chữa bệnh vô cùng mạnh mẽ.

 

thuốc bổ gan aishodo

Thuốc bổ gan Aishodo

 

Ưu điểm thuốc bổ gan Super Liver Extract Aishodo Health Lab

Thuốc bổ gan Aishodo có tác dụng ổn định màng tế bào gan và giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của những chất độc xâm hại vào gan.

Sản phẩm Super Liver Extract Aishodo Health Lab giúp tăng tổng hợp Protein ở tế bào gan do kích thích hoạt động của RNA polymerase, đóng góp vào việc giải độc cho gan.

Thuốc gan Super Liver Extract thúc đẩy quá trình phục hồi những tế bào gan đã bị hủy hoại và kích thích sự phát triển của những tế bào gan mới thay thế.

Thuốc gan Nhật của hãng Aishodo hỗ trợ chữa trị bệnh xơ gan, giúp ức chế sự biến đổi của gan thành những tổ chức xơ.

Bên cạnh đó sản phẩm Super Liver Extract còn có tác dụng chống peroxyd hóa lipid, tăng khả năng oxy hóa acid béo của gan, làm ổn định tế bào gây viêm, ức chế phản ứng viêm, giảm nồng độ enzym gan, giúp cải thiện các triệu chứng của gan như: Gan nhiễm mỡ, viêm gan …

 

thuốc giải độc bổ gan aishodo

Thuốc bổ gan , giải độc gan aishodo

 

Cách dùng thuốc bổ gan  Aishodo Super Liver Extract:

Mỗi ngày uống ngày 1 viên cùng hay sau bữa ăn.Nên uống với nước nóng và ấm

 

Lưu ý khi sử dụng thuốc gan Super Liver Extract :

Đối với bà mẹ cho con bú và phụ nữ mang thai cần tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng.

Nếu xảy ra các triệu chứng hoặc phản ứng bất lợi thì cần ngưng sử dụng sản phẩm và hỏi ý kiến bác sỹ.

Sản phẩm không dành cho người dưới 18 tuổi sử dụng.

Tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

 

Những nhóm thực phẩm gây hại cho gan bạn nên tránh xa 

Uống rượu bia: Trong rượu bia có chứa nhiều cồn và các chất kích thích. Các chất này khi đi vào cơ thể đòi hỏi thận của bạn phải làm việc hết “công suất” để xử lý và thải loại ra ngoài các độc tố. Uống nhiều rượu bia còn gây tổn hại nghiêm trọng cho gan. Thực tế đã chứng minh tỉ lệ những người mắc bệnh về gan và thận do uống rượu bia cao gấp 4 - 5 lần so với những người bình thường khác

Trước tác hại khắc nghiệt mà rượu bia gây ra nên chúng ta cần tránh hoặc hạn chế chúng đi để bảo vệ cho lá gan chúng ta 

Ăn nhiều thịt: Hiện nay lượng chất béo động vật đưa vào cơ thể mỗi người trung bình là 0,8mg/ngày, gấp đôi hàm lượng chất béo cho phép. Chất béo có nguồn gốc động vật thường chứa các chất khó tiêu hoá. Vì vậy, khả năng phân giải của gan và thận đối với các chất này kém hơn rất nhiều so với các chất béo có nguồn gốc động vật

Đối với những nước phát triển họ ăn nhiều rau hơn thay vì thịt do đó ở nước họ giá rau luôn cao hơn , chúng ta cũng nên ăn nhiều rau củ quả để chăm sóc sức khỏe chúng ta 

Chất ngọt nhân tạo: Aspartame , Splenda NutraSweet, Equal... đều là các chất ngọt nhân tạo, nếu tiêu thụ quá nhiều có thể tạo ra phản ứng độc hại trong cơ thể, đặc biệt là gan vì gan phải làm việc trực tiếp để xử lý chúng. 

Chất ngọt nhân tạo không chỉ gây ảnh hưởng đến gan mà còn gây ra nhiều căng bệnh nguy hiểm như tiểu đường , các bệnh về đường huyết 

Măng tươi: Măng là thực phẩm được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, một số loại măng, đặc biệt là măng tươi có thể gây ngộ độc, thậm chí dẫn đến tử vong. Theo tài liệu của Cục An toàn thực phẩm, độc tố trong măng là cyanide. Cyanide là một gốc axit (-CN) mà hợp chất của nó bao gồm các muối hoặc axit, có đặc tính rất độc, liều gây tử vong qua đường tiêu hóa là 1 mg cho một kg trọng lượng cơ thể. Trong măng tươi có hàm lượng cyanide rất cao, khoảng 230 mg trong một kg măng củ. Khi ăn phải măng có chứa nhiều cyanide, dưới tác động của các enzym đường tiêu hóa, cyanide biến thành axit cyanhydric (HCN), là một chất cực độc với cơ thể, gây hại cho gan.

Ngoài ra măng cũng là một thực phẩm gây nhứt mỏi sương khớp ở , do chứa các chất có hại cho cơ thể nên chúng ta hạn chế dùng măng để tránh các tác hại do măng gây ra 

Trái cây giàu oxy hóa: Một nghiên cứu được Bộ Nông nghiệp Mỹ thực hiện tại ĐH Tuffs cho thấy những loại trái cây rất giàu chất kháng ôxy hóa như mận, trái mâm xôi, dâu tây, cam, bưởi ruột đỏ, chuối, táo, lê... Các chất chống ôxy hóa giúp bảo vệ gan bình yên vô sự trước tứ bề độc chất và các gốc tự do. Riêng táo tây (apples) chứa thêm pectin có chức năng “tóm” những kim loại nặng (nhất là trong ruột) để “áp giải” chúng ra ngoài, xem như gánh vác một phần trách nhiệm nặng nề của gan. 

Thức ăn nhanhMột nghiên cứu từ châu Âu cho thấy rằng ăn quá nhiều thức ăn nhanh, chế độ ăn nhiều chất béo và đường (bao gồm cả xi-rô ngô có hàm lượng đường fructose cao) có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho gan. Bạn cần biết rằng ăn quá nhiều muối có thể làm tăng huyết áp và cũng có thể dẫn đến bệnh gan nhiễm mỡ. Vậy nên bạn cần tuyệt đối hạn chế các món ăn nhiều muối như thịt xông khói và xúc xích...  

Bạn cũng biết rằng thức ăn nhanh là một trong những nguyên nhân khiến chúng ta tăng cân nhanh và khiến cơ thể sản sinh một số bệnh không mong muốn