scroll-top
ruou-whisky-nikka-samurai
  • ruou-whisky-nikka-samurai
  • ruou-whisky-nikka-samurai

Rượu Whisky Nikka Samurai

Loại sản phẩm: Rượu nhật Lượt xem: 1517 Cập nhật: 27/01/2018
Giá: 1.750.000 đ
  • Mã sản phẩm:Rượu Whisky Nikka Samurai
  • Xuất xứ:Nhật bản
  • Tình trạng:Còn hàng
Yên tâm mua sắm tại xachtay24h
  • Sản phẩm nhập khẩu có chứng từ
  • Giao hàng miễn phí nội thành
  • Tư vấn 24/7
  • Thanh toán an toàn
  • Bảo hành nhanh chóng
HOTLINE: 0902 622 681
Số lượng:

Rượu Whisky Nikka Samurai

Rượu Whisky Nikka Samurai là sự kết hợp giữa ngũ cốc và mạch nha từ Miyagikyo và mạch nha từ Yoichi. Nó được lên men trong thùng gỗ và là một hỗn hợp hoàn hảo của whisky theo phong vị Whisky Nhật Bản, hương thơm đầu tiên là của hoa, của quả và gia vị từ vỏ cam và mơ rừng. Vị ở giữa là mùi quả sồi đang chín và vị caramel trái cây. Vị cuối là hương vị quả chín được kết hợp với cây vani mềm.

 

Rượu Whisky Nikka Samurai

 

Thông tin sản phẩm 

Dung Tích: 750ml.

 

Nồng Độ: 43 độ.

 

Rượu Whisky Nikka Samurai

 

Ông Taketsuru Masataka, người sáng lập của Rượu Nikka Whisky, đã tới Scotland học về cách làm rượu whisky. Ông đã học trực tiếp từ những nghệ nhân và được học về cách pha rượu. Masataka trở nên nổi tiếng về tài nghệ pha chế rượu của mình nên đã quay về Nhật để tự mình kinh doanh và đã tạo lên tên tuổi của Nikka whisky.

Với dung tích 750ml và nồng độ 43% sẽ khiến bạn ngất ngây khi thưởng thức loại rượu nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

 

 

ĐÔI NÉT VỀ NGUỒN GỐC LỊCH SỬ RƯỢU NIKKA WHISKY :

Nikka Whisky là 1 trong 2 Thương hiệu Rượu Whisky lớn nhất tại Nhật Bản . Thương hiệu kia là Suntory . Rượu Nikka thuộc dòng Whisky Nhật bản , loại Rượu này được sáng lập nhờ tinh thần yêu nước , niềm tự hào dân tộc của Người dân Nhật Bản :

- Năm 1918 : Taketsuru Masataka rời Nhật bản sang Scotland cái nôi của dòng rượu Whisky nổi tiếng Thế giới để học cách làm ra Rượu Whisky Scotch . Tại Scotland , Takesuru Masataka sau khi đăng ký học tại trường đại học Glasgow trở thành người Nhật đầu tiên từng học về cách làm Rượu Whisky . Ông đã học hóa học ở trường Đại học , thực tập ở các Nhà máy chưng cất rượu và được các Nghệ nhân Scotland chỉ bảo cho cách làm ra rượu Whisky theo phong cách truyền thống lâu đời của đất nước Scotland . Kể từ đây cuộc đời của Taketsuru Masataka bước sang một bước ngoặc mới

- Năm 1920 : Taketsunu Masataka trở về Nhật Bản mang trong mình kiến thức sản xuất ra những Dòng rượu Whisky Scotch , là người sáng dạ Taketsuru Masataka đã kết hợp tốt các hương vị sẵn có tại Nhật bản để tạo ra loại Rượu Whisky của riêng mình

- Năm 1934 : Bằng những kinh nghiệm tích lũy được trong những năm tháng học hỏi và nghiên cứu tại Scotland , Ông tuyên bố Yochihokaido mới chính là quê hương của Whisky Nhật Bản . Taketsuru Masataka thành lập nhà máy ở Yochihokaido nơi Ông coi đó là địa điểm lý tưởng ở Nhật bản để sản xuất ra Rượu Whisky mang tên NIKKA WHISKY mà ngày nay đang rất thịnh hành ở Nhật Bản và trên Thế giới . Yoichi là nơi suất phát của Nikka Whisky và cũng là nơi đặt nhà máy sản xuất Rượu Whisky đầu tiên tại Nhật bản . Người sáng lập Taketsuru Masataka đã đi khắp đất nước Nhật Bản để tìm ra nơi có khí hậu mát mẻ , ẩm ướt giống Scotland và không khí trong lành với nguồn nước dồi dào , thíc hợp cho việc ủ rượu . Whisky ở đây có mùi vị rất đặc trưng có được từ phương pháp chưng cất cổ truyền có từ xa xưa đó là Nồi chưng cất được ra nhiệt bằng Than đá . Phương pháp này hiện nay có rất ít người sử dụng ngay cả ở Scotland

- Năm 1969 : Ông cho xây dựng một Nhà máy chưng cất thứ 2 ở Migagikio - Sendai - miền Bắc nước Nhật Bản tiếp tục sản xuất Rượu Nikka Whisky Samurai lấy tên là Miyagikio Distillery . Vị trí của Nhà máy được chọn do có Khí hậu trong lành , Độ ẩm thíc hợp để ủ rượu và đặc biệt là nguồn nước ngầm tinh khiết ở đây được lọc qua một lớp Than bùn trầm tích bao phủ trên bề mặt đất . Độ ẩm thíc hợp , Nguồn nước tinh khiết sẽ cho ra đời một loại Malt Whisky nhẹ nhàng êm ái . Bên cạnh Malt Whisky , Nhà máy còn sản xuất ra Grain Whisky lên men trực tiếp từ Hạt ngũ cốc

- Ngày nay , The Nikka Whisky Distilling Co LTD liên tục lớn mạnh và có Trụ sở chình tại Thủ đô Tokio - Nhật bản

- Rượu Nikka Whisky là sự kết hợp giữa Ngũ cốc và Mạch nha từ Miyagikyo và Mạch nha từ Yoichihokaido đươc chưng cất thành rượu rồi trưởng thành trong những Thùng gỗ Sồi và là một hỗn hợp hảo hạng của các loại Rượu Whisky theo phong vị Nhật bản . Rượu Nikka Whisky Samurai có màu vàng trong , Hương thơm đầu tiên là của Hoa của Quả và Gia vị từ vỏ Cam và Mơ rừng , vị ở giữa là Quả Sồi đang chín và Caramen trái cây , Vị cuối là hương vị Quả chín kêt hợp với hương Vani

- Rượu Nikka Whisky có hình dáng của một Võ sỹ Samurai là niềm tự hào của người Nhật bản . Dòng rượu này ngay từ thời điểm đầu tiên ra mắt đã được sự ủng hộ nhiệt tình của Người Nhật bản vì 2 lý do : Đây không chỉ là dòng rượu Whiky có chất lượng tuyệt hảo của Nhật Bản mà còn là hình ảnh biểu tượng của người Nhật Bản nữa