scroll-top
nam-linh-chi-do-aishodo-nihon-reishi
  • nam-linh-chi-do-aishodo-nihon-reishi

Nấm linh chi đỏ Aishodo Nihon Reishi

Loại sản phẩm: TPCN chăm sóc sức khỏe Lượt xem: 1993 Cập nhật: 19/09/2017
Giá: 900.000 đ
1.050.000 đ
  • Mã sản phẩm:4560438571184
  • Thương hiệu:Aishodo
  • Xuất xứ:Nhật Bản
  • Tình trạng:Còn hàng
Yên tâm mua sắm tại xachtay24h
  • Sản phẩm nhập khẩu có chứng từ
  • Giao hàng miễn phí nội thành
  • Tư vấn 24/7
  • Thanh toán an toàn
  • Bảo hành nhanh chóng
HOTLINE: 0902 622 681
Số lượng:

Nấm linh chi đỏ Aishodo Nihon Reishi 120v 

Nấm linh chi đỏ Aishodo Nihon Reishi có công dụng bổ dưỡng, chống lão hoá, chống suy nhược cơ thể, chống tác hại của các tia xạ do đó những bệnh nhân đang sử dụng phương pháp xạ trị , dùng linh chi Nhật Bản sẽ giảm tác hại của tia xạ

nấm linh chi aishodo

Nấm linh chi đỏ aishodo của nhật 

Công dụng của Nấm linh chi đỏ Aishodo Nihon Reishi:

- Loại bỏ độc tố: Nấm linh chi đỏ Aishodo Nihon Reishi giúp cơ thể thải loại nhanh các chất độc, các kim loại nặng,…

- Tác dụng hỗ trợ điều trị các khối u lành tính: chất germanium ngăn chặn hình thành khối u trong cơ thể vì vậy nó loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của khối u.

- Chống đau đầu và tứ chi, chống suy nhược thần kinh, chống stress, thúc đẩy quá trình tiết insulin làm giảm cholesterol trong máu, tăng cường tuần hoàn máu, chống xơ mỡ mạch máu và các biến chứng khác.

- Điều hoà và ổn định huyết áp cho người cao huyết áp, hỗ trợ và tăng tác dụng các thuốc chữa đái tháo đường, chữa viêm loét dạ dày tá tràng.

- Trung hoà vi rút, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh nên có hiệu quả rất tốt đối với bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ…

- Điều hoà kinh nguyệt, giúp làm da hồng hào chống các bênh ngoài da như dị ứng, trứng cá.

- Làm chậm quá trình ôxi hoá, tăng cường khả năng miễn dịch giúp cơ thể luôn tươi trẻ và tăng tuổi thọ

- Linh chi làm sạch ruột thúc đẩy hệ tiêu hoá, nên chống táo bón và tiêu chảy

- Chống bệnh béo phì.

 

 

Hướng dẫn sử dụng Nấm linh chi đỏ Aishodo Nihon Reishi:

- Thực phẩm chức năng dùng cho người trưởng thành

- Ngày uống 4 viên cùng với nước đun sôi để nguội (có thể chia làm hai lần uống trong ngày)

- Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Quy cách đóng gói:120 viên/lọ

Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng in trên bao bì

Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh xa tầm tay của trẻ em

 

Tìm hiểu thêm các loại nấm linh chi trên thế giới 

Xem thêm các loại nấm linh chi 

Nấm linh chi trong tự nhiên tồn tại dưới nhiều hình dạng khác nhau, có loại hình tròn, hình mũ, có loại thì giống trái thận, có loại giống sừng hươu… Tuy nhiên, việc phân loại nấm linh chi hoặc trả lời câu hỏi ” Có mấy loại nấm linh chi hiện nay” thường dựa vào những cách phân loại dưới đây.

 

Phân loại nấm linh chi theo màu nấm

có 6 loại nấm linh chi, mỗi loại có những cách nhận biết và tác dụng khác nhau.

Nấm linh chi xanh: hay còn còn là Thanh Chi hay Long chi có màu xanh, nấm không chứa độc tố, tính bình, có vị chua. Thanh chi dùng trong các trường hợp mắt mờ, có tác dụng làm sáng mắt, bổ gan, thanh nhiệt giải độc gan, giúp ổn định hệ thần kinh, cải thiện trí nhớ…

 

Nấm linh chi đỏ: còn có tên gọi là Hồng Chi, Xích Chi hay Đơn Chi có màu đỏ. Nấm loại này có vị đắng, tính bình, không chứa độc tố. Có tác dụng tăng cường trí tuệ, bổ máu, tốt cho hệ tim mạch, chữa trị chứng khó thở, đau tức ngực…

 

Nấm linh chi vàng: Còn được gọi là Hoàng chi hay Kim chi, màu vàng vị ngọt, tính bình, không độc, chuyên trị an thần, ích tì khí

 

Linh chi trắng: Còn gọi là Bạch chi hay Ngọc chi, màu trắng vị cay, tính bình, không độc, ích phổi, thông mũi, cường ý chí, an thần, chữa ho nghịch hơi.

 

Linh chi đen: Linh chi đen còn được gọi là Hắc chi hay Huyền chi, màu đen vị mặn, tính bình, không độc trị chứng bí tiểu, ích thận khí.

 

Linh chi tím: Còn được gọi với tên Tử chi hay Mộc chi, màu tím vị ngọt, tính ôn, không độc, đặc trị đau nhức khớp xương, gân cốt.

Nấm linh chi đỏ và đen được coi là những loại có nhiều tác dụng và công năng nhất trong 6 loại trên và được tin dùng nhiều. Nấm linh chi đỏ có nhiều tác dụng với sức khỏe hơn cả vì nó có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Nấm linh chi đỏ là loại chuẩn để phân biệt với những loại nấm linh chi khác.

 

Nấm linh chi ở các nước châu á

Nấm linh chi Việt Nam ( Nấm lim xanh): là một trong những loại nấm rất quý của Việt Nam thuộc họ nấm linh chi ,nấm mọc trên cây gỗ lim đã chết và được các nhà khoa học phát hiện ở tỉnh Quảng Nam cách đây không lâu. Theo các nhà khoa học Nấm lim xanh có giá trị rất cao về kinh tế cũng giá trị về chăm sóc sức khỏe trong bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ phòng ngừa nhiều căn bệnh mãn tính, trong đó đáng chú ý nhất là những bệnh về gan và bệnh ung thư

Nấm linh chi Nhật Bản: chủ yếu là những loại nấm linh chi đỏ. Đây cũng là loại nấm mới nhất thuần chủng bởi bàn tay con người, tai nấm dày và cứng hơn rất nhiều so với nấm linh chi Việt Nam, mặt dưới màu vàng chanh. Thời gian nuôi trồng nấm linh chi Nhật Bản dài gấp đôi các loại nấm linh chi khác trên thế giới.  Khi uống cũng có vị đắng hơn nấm Linh Chi khác.

 Nấm linh chi Hàn Quốc: là những các loại nấm linh chi nổi tiếng khắp thế giới đến từ xứ sở kim chi. Ưu điểm của nấm linh chi Hàn Quốc là có nhiều loại nấm khác nhau, được chăm sóc theo phương pháp hiện đại và xử lý đặc biệt mang đến giá trị cao về dinh dưỡng

Nấm linh chi Trung Quốc: là các loại nấm linh chi có hình quả thận, màu sắc vàng nâu hoặc vàng xám, nấm xốp, ấn mạnh vào mặt trên thấy mềm và lõm xuống, thường được dùng để làm nấm linh chi Hàn Quốc giả. Tuy nhiên, trọng lượng của các loại nấm linh chi Trung Quốc nhẹ hơn nấm Hàn Quốc rất nhiều, dễ bị mốc mọt và không đảm bảo về chất lượng dinh dưỡng bởi chủ yếu đây là những loại nấm “dại”, không có nguồn gốc rõ ràng

 

Các tinh chất quý từ nấm linh chi có công dụng phòng trị bệnh, nhưng không phải nấm nào cũng có giá trị dược liệu, có loại chỉ còn tính chất gỗ, thậm chí gây độc, cần được phân biệt cẩn thận. 

Linh chi có tác dụng điều hòa huyết áp, tim mạch; tăng cường miễn dịch; tăng khả năng cung cấp oxy cho máu; an thần, trị bệnh thần kinh suy nhược, giảm ho, chữa viêm thận, hen; bài tiết các chất độc trong cơ thể, đẹp da, loại bỏ các sắc tố lạ trên da, đồng thời giúp thúc đẩy quá trình hình thành Protein, DNA, RNA, kéo dài tuổi thọ.

Để phòng ngừa các loại bệnh, ta có thể đun nước linh chi với định lượng 10–15 g Linh Chi/người/ngày; hoặc ngâm rượu với định lượng 200 g Linh Chi/3 lít rượu 45 độ, thời gian ngâm ít nhất 20 ngày, càng ngâm lâu rượu càng trong ngon. Ngoài ra, để chữa bệnh thì người bệnh nên chú ý tới liều lượng và cách phối hợp các vị thuốc khác.

Viên uống nấm linh chi đỏ Ỏihiro của nhật là cách lựa chọn hiệu quả tiện lợi