scroll-top
dau-an-hoa-cai-nhat-dau-an-tot-cho-suc-khoe
  • dau-an-hoa-cai-nhat-dau-an-tot-cho-suc-khoe

Dầu ăn hoa cải Nhật - dầu ăn tốt cho sức khỏe

Loại sản phẩm: Đồ dùng nhà bếp Lượt xem: 819 Cập nhật: 30/09/2017
Giá: 110.000 đ
180.000 đ
  • Mã sản phẩm:4902590852181
  • Xuất xứ:Nhật Bản
  • Tình trạng:Còn hàng
Yên tâm mua sắm tại xachtay24h
  • Sản phẩm nhập khẩu có chứng từ
  • Giao hàng miễn phí nội thành
  • Tư vấn 24/7
  • Thanh toán an toàn
  • Bảo hành nhanh chóng
HOTLINE: 0902 622 681
Số lượng:

Dầu ăn hoa cải Nhật

Dầu ăn hoa cải Nhật - dầu ăn tốt cho sức khỏe , vì sức khỏe của bạn , tốt cho tim mach , ngăn ngừa đột quỵ , tốt cho trẻ nhỏ , dùng cho người giảm cân 

Dầu ăn hạt cải ajinomoto

Dầu ăn hạt cải Ạinomoto

Đặc điểm nổi bật của dầu ăn hoa cải Nhật 

Dầu ăn hạt cải Ajinomoto là loại dầu ăn tốt nhất được hội nghiên cứu trường đại học Havard khuyên dùng giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình và trẻ nhỏ, đồng thời cung cấp lượng Omega 3 và Omega 6 tốt cho tim mạch và trí não.

Những sản phẩm kể trên đều đều chứa chất béo trong đó có một số loại chứa chất béo lành mạnh còn lại thì không. Ví chúng ta hay sử dụng dầu ăn hằng ngày cho nên nếu như các bạn chọn đúng loại dầu ăn hợp lý sẽ có thể giảm nguy cơ bệnh tim mạch và tiểu đường.

 

-Trong dầu ăn thì chất béo có thể chia làm 3 loại từ tốt nhất tới xấu nhất đó là: Chất béo chưa bão hòa, chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa. Theo như các chuyên gia trong tổ chức Sức khỏe cộng đồng của trường Harvard thì mọi người nên “chọn chất béo lành mạnh, hạn chế chất béo bão hòa và tránh chất béo chuyển hóa”. Trong đó chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa có thể làm tăng nguy cơ bệnh tật, chất béo chưa bão hòa như polyunsaturated hoặc monounsaturated có thể giúp giảm nguy cơ bệnh.

  -Ngoài ra đối với các bé ăn dặm thì Dầu ăn hoa cải của Nhật là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ vì đây là loại dầu ăn có chứa các nhóm chất dinh dưỡng rất quan trọng, đóng vai trò chính trong việc cung cấp năng lượng cho bé và giúp hình thành mô mỡ có chức năng điều hòa thân nhiệt cũng như cung cấp chất béo giúp cho quá trình hấp thu các vitamin quan trọng trong cơ thể (A, D, E, K ) để giúp hoàn thiện cấu trúc như mô não và một số hóc-môn quan trọng khác…

 

Dầu hoa cải Ajinomoto - dầu ăn vì sức khỏe trẻ nhỏ và bà bầu 

-Dầu ăn hoa cải Ajinomoto được chiết xuất 100% từ hoa cải tự nhiên, giúp mẹ chế biến nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng cho bé và cả nhà thưởng thức. Đặc biệt, sử dụng dầu hoa cải còn có công dụng lớn trong việc ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm về tim mạch và thích hợp cho người muốn giảm cân.

  -So với dầu đậu nành, dầu ô liu và dầu óc chó hay các loại dầu thực vật khác thì dầu hoa cải cũng không thua kém về hàm lượng dưỡng chất cao đã được chứng minh lâm sàng trên trẻ nhỏ tại Australia.

"Các nhà nghiên cứu đã cho các trẻ em tại Úc có độ tuổi từ 6 - 8 tháng tuổi được ăn một chế độ ăn cùng dầu hoa cải. Trong 2 tháng đầu tiên, mỗi ngày những đứa trẻ này được dùng 15g dầu hoa cải và sau đó tăng lên 22g trong vòng 3 tháng cuối. Kết quả cuối cùng sau 5 tháng thí nghiệm cho thấy lượng cholesterol có hại trong máu ở nhóm trẻ em trên giảm đến 29%. Kết quả tốt đẹp này được các bác sĩ và chuyên gia nghiên cứu đều khẳng định là nhờ vào dầu ăn hoa cải".

dấu ăn cho bà bầu

 

Bổ sung hàm lượng Omega - 3 và Omega - 6 và các dưỡng chất

  • Omega - 3,6 vitamin E và các dưỡng chất có trong tinh dầu hoa cải, đây là những dưỡng chất cần thiết và quan trọng với trẻ nhỏ, cho thai nhi và bà bầu.
  • Với trẻ nhỏ, chúng góp phần tăng trưởng chiều cao, thể lực và trí tuệ minh mẫn, phát triển thị lực cho bé để bé cao lớn, thông minh vượt trội.
  • Đối với thai nhi và bà bầu Omega -3,6 giúp thai nhi phát triển tốt trong giai đoạn đầu phát triển về não bộ để sau khi bé được sinh ra khỏe mạnh và thông minh hơn.

Tốt cho tim mạch, phòng tránh chứng đột quỵ

  • Dầu hoa cải Ajinomoto có hàm lượng cholesterol và chất béo bão hòa thấp nhưng lại chứa axit béo chưa bão hòa cao giúp ngăn ngừa bệnh mỡ máu, huyết ấp thấp.
  • Do đó, dầu thực vật này rất tốt cho tim mạch, góp phần hạn chế các bệnh nguy hiểm về tim mạch như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, chứng đột quỵ….
  • Vì vậy, với những người đang mắc các chứng bệnh trên càng nên thường xuyên sử dụng dầu hoa cải trong bữa ăn hằng ngày để phòng tránh những biến cố xấu nhất.​

 Dùng cho người giảm cân, béo phì

  • Được chiết xuất từ thành phần tự nhiên lại chứa hàm lượng chất béo bão hòa thấp - vốn là tác nhân hàng đầu gây ra bệnh béo phì vì vậy dầu ăn có tác dụng giảm cholesterol trong máu, giảm các bệnh mỡ máu.
  • Và đặc biệt, dầu hoa cải Ajinomoto từ Nhật Bản có tác dụng đốt cháy chất béo cũng như giảm sự hấp thụ chất béo. Do đó, đây là loại dầu ăn rất tốt cho cho người thừa cân và khuyến khích dùng cho những người muốn ăn kiêng giảm cân nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất, năng lượng hoạt động cho cơ thể. 

 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CÓ TRONG DẦU ĂN HẠT CẢI AJINOMOTO TRONG 1 MUỖNG (14G)

Năng lượng 126kcal
Protein 0
Lipid 14g
Carbohydrate 0
Sodium 0
Cholesterol 0
Axit béo bão hòa 0.07g

  Những dầu ăn thường gặp có thể chia thành 3 dạng, dầu ăn hạt cải Ajinomoto là loại dầu ăn tốt nhất được khuyên dùng cho gia đình đặc biệt là trẻ ăn dặm , bà bầu , và người đang bị bệnh về tim mạch.

– Dầu tốt: Bao gồm dầu hạt cải, dầu ô liu và dầu hoa trà, dầu óc chó  . Chúng chứa rất nhiều chất béo chưa bão hòa và được khuyên dùng nhất.

   Dầu hạt cải được cho là một trong những loại dầu lành mạnh nhất thế giới. Dầu ăn từ cây cải dầu có chất béo omega-3 được chiết xuất từ thực vật và lượng chất béo bão hòa tối thiểu – bằng một nửa lượng chất béo bão hòa có trong dầu ô liu. Dầu cải dầu cũng rất giàu chất béo chất béo không bão hòa đơn có thể làm giảm mức cholesterol trong cơ thể và không có chất béo chuyển hóa.

  – Loại vừa phải: Bao gồm dầu hướng dương, dầu ngô và dầu đậu nành, chúng chứa rất nhiều chất béo omega-6 nhưng có lượng omega-3 thấp. Lựa chọn những loại dầu này nấu ăn cũng rất tốt, nhưng cần chú ý hơn đến lượng omega-3 rất cần cho cơ thể.

  – Cần hạn chế: Là những loại dầu được chiết xuất từ chất béo động vật như mỡ hoặc dầu thực vật được hydro hóa. Những loại này kém lành mạnh nhất vì có lượng chất béo bão hòa cao, đem tới nguy cơ cản trở lưu thông của mạch máu.

   Hiện nay trên thị trường dầu ănn của Việt Nam xuất hiện những loại dầu ăn tái chế , dầu ăn làm từ mỡ động vật , điều đáng nói là những loại mỡ này đã qua sử dụng , tái chế , hiện có những loại dầu an được sản xuất từ mỡ đông lạnh hàng chục năm từ Trung Quốc nhập vào vừa hại cho sức khỏe vừa gây các bệnh từ tim mạch , các triệu chứng về tiêu hóa . Đối với trẻ em và bà bầu rất nguy hiểm , có thể gây béo phì ở trẻ nhỏ , bệnh tim cho thai nhi .

   Chúng ta cần phải lựa chọn cho mình một loại dầu an phù hợp cho mình để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân 

   Dầu hoa cải được chiết xuất từ những bông hoa cải đẹp rạng người nơi xứ Nhật Bản

 

Dầu ăn hoa cải - dầu ăn của sức khỏe và vì sức khỏe