scroll-top
ca-bao-aeon-topvalu-nhat-ca-thu-bao-nguyen-chat
  • ca-bao-aeon-topvalu-nhat-ca-thu-bao-nguyen-chat

Cá bào Aeon Topvalu Nhật - Cá thu bào nguyên chất

Loại sản phẩm: Bánh kẹo nhật Lượt xem: 214 Cập nhật: 30/09/2017
Giá: 120.000 đ
  • Xuất xứ:Nhật bản
  • Tình trạng:Còn hàng
Yên tâm mua sắm tại xachtay24h
  • Sản phẩm nhập khẩu có chứng từ
  • Giao hàng miễn phí nội thành
  • Tư vấn 24/7
  • Thanh toán an toàn
  • Bảo hành nhanh chóng
HOTLINE: 0902 622 681
Số lượng:

Cá bào Aeon Topvalu Nhật - Cá thu bào nguyên chất

Cá thu bào Aeon với thành phần làm từ cá thu tươi được xông khói và muối khô cá bào Topvalu có thể sử dụng trực tiếp như cắt, rắc lên cơm, sushi, cháo, ăn như chà bông. Đặc biệt kết hợp với rong biển để nấu nước dùng Dashi nổi tiếng Nhật Bản

 

cá bào

Cá bào Topvalu của Aeon

 

Cá bào Aeon Topvalu được chế biến từ những con cá thu tươi ngon nhất được xong khói và muối khô bào thành những lớp mỏng giúp bổ xung chất dinh dưỡng , protein khoáng chất  trong khẩu phần ăn , rất tốt dành cho người lớn tuổi và trẻ em , bạn có thể dùng cho cả gia đình 

 

Cá thu bào Aeon được xem là chà bông cá của Nhật , là thức ăn bổ dưỡng , dễ dùng , dễ bảo quản, khi sử dụng xong bạn có thể bảo quản và dùng tiếp cho lần sau , là thực phẩm tiện lợi cho cả gia đình , bạn có thể dành để nấu cháo hay làm nước dùng cho cả nhà , nấu canh , chiên trứng ... bổ xung chất dinh dưỡng cho cả gia đình là thực phẩm mà các nhà nội trợ ở Nhật luôn có trong bếp 

 

Thông tin sản phẩm cá bào Topvalu 

Xuất xứ: Aeon Topvalu, Nhật Bản 
Quy cách: Túi 140g
Hình thức: Dạng cá bào

 

 

Thông tin dinh dưỡng trong 100g

năng lượng

342kcal 

protein

72.5g

lipid 

5.6g 

Carbohydrate 

0g

chất xơ

 1.0g

 Natri 

243mg
 

 

 

Cách dùng sản phẩm cá bào Topvalu của Aeon

1. Dùng trực tiếp như cắt rắc lên cơm, sushi, cháo, ăn dặm như jambong
2. Kết hợp rong biển để nấu nước dùng Dashi nổi tiếng Nhật Bản.

Bảo quản: Để sản phẩm sử dụng tốt nên để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh xa ánh nắng mặt trời. Xin vui lòng không để vào tủ lạnh. 

 

 

nước dùng daichi

Nấu nước dùng daichi với cá bào nhật bản 

 

Cách nấu nước dashi:

1. Rong biển khô 10g (hoặc đo bằng cách lấy 2 miếng rong biển chiều dài gần 1 gang tay, rộng khoảng 3-5cm), rửa bằng nước thường thật sạch, hoặc lấy khăn sạch lau. Sau đó ngâm vào 200-300ml nước thường 15-20 phút cho rong biển nở ra.

2. Đun sôi rồi ninh nhỏ lửa nồi nước ngâm rong biển ở trên khoảng 8-10phút, sau đó bốc 1 nhúm cá bào bỏ vào (1 nhúm bằng 1 vốc tay bốc đó nhé), đun thêm khoảng 3-5phút nữa thì tắt bếp.

3. Lọc lấy nước bỏ bã sẽ có nước dashi.

Nhiều người còn ninh lại bã lần 2 lấy nước nhạt hơn. Nước dashi hoàn toàn có thể để đông lạnh được. Cá bào và rong biển sau khi mở túi thì buộc kín, bảo quản nơi khô ráo.

Bã của nước dashi người lớn ăn đc nhé. Bã cá bào có thể dùng để tráng trứng, còn rong biển ninh đó cắt mỏng ra cho vào cùng 1 món salad nào đó ăn cũng rất ok nhé.

Nước dashi có thể dùng để nấu cháo, súp, làm chawanmushi (món trứng hấp của Nhật), nấu udon (mỳ Nhật)...

Nước dashi thơm, vị thanh thanh, giàu canxi mà lại ko béo, ko gây đầy bụng. . .