scroll-top
bot-ngot-ajnomoto-cua-nhat
  • bot-ngot-ajnomoto-cua-nhat

Bột ngọt Ajnomoto của Nhật

Loại sản phẩm: Đồ dùng nhà bếp Lượt xem: 173 Cập nhật: 30/09/2017
Giá: 250.000 đ
270.000 đ
  • Xuất xứ:Nhật bản
  • Tình trạng:Còn hàng
Yên tâm mua sắm tại xachtay24h
  • Sản phẩm nhập khẩu có chứng từ
  • Giao hàng miễn phí nội thành
  • Tư vấn 24/7
  • Thanh toán an toàn
  • Bảo hành nhanh chóng
HOTLINE: 0902 622 681
Số lượng:

Bột ngọt ( mì chính )  Ajnomoto của Nhật

Mì chính AJINOMOTO với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn nội địa cực kỳ nghiêm ngặt của Nhật Bản.

Bột Ngọt Ajinomoto là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của người Việt. Không chỉ có tác dụng trong việc gia tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng, mì chính Ajinomoto có tác dụng kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hoá, kích thích quá trình tiết nước bọt và hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực phẩm. Chất Glutamate có trong mì chính được chứng minh về tác dụng tương tự như chất Glutamate tự nhiên có trong cơ thể con người.

Mì chính của Nhật rất an toàn cho trẻ em , bà bầu người lớn tuổi , an toàn cho mọi bữa ăn 

Nhật bản rất nổi tiếng về tiêu chuẩn sản phẩm , đặt biệt là trong lĩnh vực an uống , tiêu chuẩn đặt ra rất khắt khe , nên các sản phẩm tiêu dùng an uống của Nhật rất chất lượng và an toàn

mi-chinh-ajinomoto-cua-nhat

Mì chính của nhật bản

Dùng bột ngọt nội địa NHẬT BẢN AJINOMOTO sự lựa chon an toàn

 

Bột ngọt ajinomoto của Nhật rất an toàn cho sức khỏe của bạn

Giúp bửa ăn của bạn ngon và tốt hơn

Bột ngọt của Nhật kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hoá, kích thích quá trình tiết nước bọt, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực thẩm… 

Sử dụng bột ngọt của Nhật sẽ giúp bạn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn

Bột ngọ ajinomoto 1kg của nhật là sực lựa chọn hàng đầu của các nhà nội trợ

 

 

Dùng bột ngọt nội địa NHẬT BẢN AJINOMOTO trong việc nấu thức ăn như thế nào cho hợp lí?

Là một gia vị mang đến vị umami (còn gọi là vị ngọt thịt – vị ngọt từ đạm thực phẩm), giúp nối kết và hài hòa các vị khác nhau trong món ăn nên hiện nay bột ngọt đã trở thành 1 gia vị được sử dụng phổ biến không chỉ trong bếp ăn gia đình mà còn trong công nghiệp chế biến thực phẩm.Chính vì thế, sử dụng bột ngọt thế nào cho hiệu quả, lượng dùng bao nhiêu thì hợp lý là những câu hỏi mà không chỉ những người nội trợ mà hầu như tất cả chúng ta cũng đều rất quan tâm.

Căn cứ về mặt khoa học và các tài liệu chính thức từ các tổ chức y tế trên thế giới như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Uỷ ban Khoa học về Thực phẩm của Cộng đồng chung châu Âu (EC/SCF), Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm của Mỹ (FDA) thì liều dùng bột ngọt hàng ngày ADI (acceptable daily intake) được công bố là “không xác định”. Theo Bộ Y tế Việt Nam, Thông tư số 27/2012/TT-BYT ngày 30/11/2012, bột ngọt cũng được xếp vào danh mục các chất phụ gia thực phẩm được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm và cũng không có quy định liều dùng hàng ngày.