scroll-top
Sản phẩm từ 1 - 20 / [30 sản phẩm]
  1. 1
  2. 2

Áo khoác chống nắng

Áo khoác chống nắng Uniqlo chính hãng từ Nhật, Hàng nhật chính hãng 100% , đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu hàng không đúng miêu tả.

 

Áo Chống Nắng Uniqlo có rất nhiều màu, bạn dễ dàng lựa chọn, giúp bạn tô điểm nên nét trẻ trung, thỏa mái, năng động cho một ngày làm việc, dạo phố .....

Màu sắc của Áo Chống Nắng Uniqlo với màu sắc hài hòa hợp với từng độ tuổi, rất thời trang, tạo nên không gian sống rất trẻ trung và mang đến cho bạn niềm phấn khởi, cảm giác an toàn, dung dị trong gam màu nổi bật quá đỗi vốn được sinh ra để quyến rũ người khác.

 

Áo chống nắng Uniqlo ưu điểm chất liệu cottong vải mềm, mỏng, mặc mát, có tính năng UV cut chống tia tử ngoại.

 

Thiết kế áo dài tay để bảo vệ đôi tay, có xẻ lỗ cho ngón cái để dễ dàng đi xe máy, tiện không cần đeo thêm bao tay.

 

Áo khoác chống nắng Uniqlo, Áo khoác chống nắng loại  kéo khoá, có mũ có thể trùm mũ rộng ra ngoài mũ bảo hiểm, giúp che chắn cả tóc và gáy của bạn, tránh đươc ánh nắng oi bức, bảo vệ mái tóc khỏi ánh nắng mặt trời làm khô tóc, hư tổn tóc .

 

Tay áo Uniqlo dài  trùm cả bàn tay, giúp bảo vệ đôi  tay của bạn khỏi ánh nắng làm đen đôi tay, hư tổn da.

 

Áo chống nắng loại này  rất tiện lợi xếp gọn khi đi xa, du lịch mà không hề sợ ăn nắng, cháy nắng, bảo vệ da bạn một cách tối ưu.

 

Hãy mua ngay áo khoác chống nắng Uniqlo Nhật Bản 100% , đây là áo xách tay chính hãng , có giấy mua từ cửa hàng của Uniqlo.

Khi mau áo khoác Uniqlo chính hãng bạn sẽ được hưỡng những chương trình ưu đãi hấp dẫn của xachtay24h.vn.

- Giao hàng miễn phí 

- Đổi trả hàng trong vòng 20 ngày 

- Giao hàng trong vòng 24h

- Tư vấn miễn phí